James Bond ภาคที่ 25 เตรียมถูกรื้อบทใหม่ทั้งหมด

แชร์เรื่องนี้:
James Bond ภาคที่ 25 เตรียมถูกรื้อบทใหม่ทั้งหมด

ดูเหมือนเราจะรู้สาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้ทาง Sony ตัดสินใจเลื่อนกำหนดการฉายของ James Bond ออกไปจากกำหนดการเดิมถึง 2 เดือนแล้ว หลังจากที่มีรายงานล่าสุดออกมาว่าพวกเขาได้มีการจ้างวาน Scot Z. Burns. Daniel มือเขียนบทจาก The Bourne Ultimatum ให้มารับหน้าที่ในการแก้บทเดิมที่ได้เคยมีการเขียนเอาไว้ก่อนหน้า

โดย James Bond ภาคที่ 25 เดิมแล้วเคยได้ตัวผู้กำกับดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง Danny Boyle มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับและก็กำลังจะอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานเพื่อถ่ายทำแล้ว แต่ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาเขาก็ได้ประกาศถอนตัวออกไปจากโปรเจกต์หนังเรื่องนี้เนื่องจากความเห็นที่ไม่ตรงกันของทางตัวผู้กำกับและสตูดิโอผู้สร้างหนัง และยังได้มีการถอนตัวบทของ John Hodge มือเขียนบทคู่บุญจาก Trainspotting ติดตัวไปกับเขาด้วย

และก็เป็นทาง Neal Purvis & Robert Wade นั่นเองที่เข้ามารับทำหน้าที่ในส่วนตรงนี้แทนที่พร้อมทั้งยังได้ตัวผู้กำกับอย่าง Cary Fukunaga จากซีรีส์ True Detective มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับแทน

โดยรายทางเว็บไซต์ The Playlist ได้มีการรายงานออกมาว่า James Bond ภาคที่ 25 นี้จะเป็นการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดซึ่งจะได้ทาง Scot Z. Burns. Daniel มาแก้ไขบทภาพยนตร์ใหม่เพื่อการยกเครื่องในครั้งนี้ หลังจากที่เขาได้ถูกโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ James Bond พยายามดึงตัวมาแล้วหลายรอบ หลังจากที่เขาทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง The Report ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างมากในเทศกาลหนัง Sundance ที่ผ่านมา

ที่มา: Screen Rant

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ