Into the Spider-Verse เตรียมสร้างภาคต่อและภาคแยกแล้ว

แชร์เรื่องนี้:
Into the Spider-Verse เตรียมสร้างภาคต่อและภาคแยกแล้ว

ภาคต่อและภาค Spinoff ของฮีโร่หญิงจาก Spider-Man: Into the Spider-Verse ทุกตัวกำลังอยู่ในแผนการสร้างของทาง Sony Pictures Animation แล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งอาจเป็นเพราะความสำเร็จของ Venom จากทาง Sony Pictures นั่นเองที่กำลังทำรายได้อย่างถล่มทลายทางฝั่งประเทศจีนอยู่ในตอนนี้ ก็ทำให้ทาง Sony นั้นพร้อมแล้วที่จะขยับขยายจักรวาลของ Spider-Man ให้กว้างไกลออกไปโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องง้อ Spider-Man ของ Disney และ MCU อีกต่อไป

โดยใน Spider-Man: Into the Spider-Verse นั้นเป็นหนังแอนิเมชันเรื่องแรกของทางค่ายที่จะเป็นการเปิดจักรวาลของ Spider-Verse อย่างเป็นทางการด้วยการนำพาตัวละคร Spider-Man จากทั้งหลายมิติคู่ขนานมาเจอกันไม่ว่าจะเป็น Peter Parker (ให้เสียงโดย Jake Johnson) ในฐานะของ Spider-Man ฉบับดั้งเดิม, Spider-Gwen (Hailee Steinfeld) , Peni Parker, Spider-Ham, Spider-Man Noir และตัวเอกอย่าง Mile Morales ตัวละครเอกที่จะได้มาเป็น Spider-Man อีกหนึ่งคนในหนังเรื่องนี้ ซึ่งแน่นอนว่าตัวหนังนั้นก็จะมีการแนะนำเหล่าวายร้ายทั้งหลายในโลกของ Spider-Verse ให้เราได้รู้จักกันอีกมากมาย เพื่อเป็นการวางรากฐานอันแข็งแกร่งในการผลักดันให้มันกลายเป็นหนังแฟรนไชส์ และด้วยโทนเรื่องที่สุกและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นนั้นก็ทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในหนังที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว และยังได้รับเสียงตอบจากการฉายรอบพิเศษไปในทิศทางที่ดีอีกด้วย

ซึ่งล่าสุดทาง THR ก็ได้มีรายงานออกมาแล้วว่าทาง Sony นั้นได้เตรียมที่จะสร้างภาคต่อของ Into the Spider-Verse เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังรวมไปถึงหนังภาค Spinoff ของ Spider-Man หญิงทุกตัวอีกด้วย โดย Into the Spider-Verse ภาคต่อนั้นจะได้ทาง Joaquim Dos Santos (Avatar: The Last Airbender, Voltron) มาเป็นผู้กำกับ ซึ่งต่อจากนั้นก็จะเป็นทาง Bob Persichetti, Peter Ramsey, และ Rodney Rothman ที่จะมากำกับร่วมในหนังเรื่องต่อๆ ไป ซึ่งในตอนนี้ทาง Sony นั้นก็กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาให้ทาง Lauren Montgomery (Voltron, Batman: Year One) มาทำหน้าที่ในการควบคุมงานสร้างของ Spider-Man หญิงทั้งหมดแล้ว ซึ่งตัวหนังนั้นก็อาจมี Spider-Gwen ที่จะมารับหน้าที่เป็นตัวละครหลักของเรื่องร่วมกับ Spider-Woman, Madame Web, Spider-Girl, และ Silk นั่นเอง

แม้รายละเอียดต่างๆ ภาคต่อของ Into the Spider-Verse นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งก็แน่นอนเพราะว่าหนังภาคแรกของมันยังไม่ได้เข้าโรงฉายอย่างเป็นทางการ แต่ถึงกระนั้นทาง Sony ก็ดูจะมั่นใจกับแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้มากทีเดียว และบางทีพวกเขาก็อาจจะต้องการที่จะวางรากฐานสำหรับ Spider-Verse เพื่อเป็นการปูทางไปสู่สิ่งอื่นๆ ในอนาคต และการที่ทางค่ายเลือกตัวละครอย่าง mile Morales มาเป็นศูนย์กลางของเรื่องราว ก็เป็นไปได้ว่าบางทีตัวละคร Spider-Man ในเวอร์ชันของเขาอาจได้เผยโฉมในรูปแบบของหนัง Live Action ในอนาคตก็เป็นได้ หลังจากที่ Black Panther ได้ประสบความสำเร็จมาแล้ว กับการนำเอาฮีโร่ผิวสีขึ้นสู่จอภาพยนตร์

ที่มา: Screen Rant

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ