SATANS SLAVE ปล่อยใบปิดใหม่ พร้อมชื่อไทย เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก!

แชร์เรื่องนี้:
SATANS SLAVE ปล่อยใบปิดใหม่ พร้อมชื่อไทย เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก!

เมื่อเสียงกระดิ่งดัง คือสัญญาณ แห่งความตาย!!
"SATAN’S SLAVE” ปล่อยใบปิดใหม่ พร้อมชื่อไทย “เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก"

     ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างปรากฏการณ์สุดเฮี้ยนอันดับหนึ่งในทุกประเทศที่เข้าฉาย  เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งความสยองขวัญพรั่นพรึงที่เขย่าหัวใจคอหนังจนแทบหยุดหายใจมาแล้วคาโรงภาพยนตร์  “SATAN’S SLAVE” ภาพยนตร์ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นผลงานสยองขวัญที่สร้างกระแสหลอนแรงอันดับหนึ่งของเอเชีย และมีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 8 มีนาคมนี้  

     โดยล่าสุด “SATAN’S SLAVE” ภาพยนตร์สยองขวัญสุดสะพรึงที่อัดแน่นความหลอนไว้เต็มขั้น ได้เผยใบปิดเวอร์ชั่นไทย พร้อมชื่อภาษาไทยอย่างเป็นทางการว่า “เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก” พร้อมกับคำโปรยที่ว่า “เมื่อเสียงกระดิ่งดัง คือสัญญาณ แห่งความตาย” ท้าทายคอหนังสายสยองทุกคนมาพิสูจน์ โดยหลังจากที่มีการเปิดฉายในหลายประเทศ ได้เกิดเป็นกระแสบอกต่อถึงระดับความเฮี้ยนที่ถูกกล่าวขานในวงกว้างถึงบรรยากาศสยองขวัญสั่นประสาท  เรียกความสะดุ้งและเสียงกรีดร้องจากผู้ชมอย่างไม่ทันตั้งตัว เกิดเป็นประสบการณ์หลอนที่ทำให้ผู้ชมบางคนกลัวเสียงกระดิ่งแม้จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบแล้วก็ตาม

     “SATAN’S SLAVE เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก” ว่าด้วยเรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของ รินี่ เมื่อแม่ของเธอได้เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา ทิ้งให้เธอและครอบครัวต้องสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ แต่ยิ่งค้นหาก็ยิ่งนำไปสู่เหตุการณ์หลอนสุดสะพรึง เมื่อความอาฆาตบางอย่าง ได้นำพาแม่ของพวกเธอกลับมาจากความตาย เพื่อลากทุกชีวิตที่เหลือในครอบครัวไปลงนรก!

     เมื่อเสียงกระดิ่งดัง! จงระวัง! ผีแม่มาเยือน!  เตรียมรับมือความสยองขวัญสั่นประสาทครั้งใหม่ ที่จะมาท้าทายคอหนังสายสยองทุกคน  กับภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์หลอนแรงอันดับหนึ่ง ในทุกประเทศที่เข้าฉาย  “SATAN’S SLAVE เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก”8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ