เปิดประตูสู่ตำนานจุดเริ่มต้นของโลกแห่งเกมที่ทุกคนใฝ่ฝัน กับภาพยนตร์อนิเมชั่น No Game No Life: Zero สู่จุดเริ่มต้นของความสนุกที่คนรักอนิเมชั่นญี่ปุ่นต่างหลงไหล
เรื่องราวภาพยนตร์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของตำนานสงครามสู่ต้นกำเนิดของโลกแห่งเกมที่ทุกคนหลงใหลเมื่อ 6,000 ปีที่ผ่านมา ในยุคสมัยที่เผ่าพันธุ์ต่างๆ นั้นไร้ซึ่งกฎเกณฑ์แห่งการเล่นเกม มีเพียงผู้แข็งแกร่งในการสู่รบเท่านั้นที่เป็นผู้อยู่รอด Riku Dola ซึ่งบังเอิญได้พบเจอกับ Shuvi หุ่นยนต์ภายใต้ซากปรักหักพังของชนเผ่าเอลฟ์เธอเป็นหุ่นยนต์ที่ต้องการเรียนรู้ว่า “หัวใจของมนุษย์” เป็นอย่างไร พวกเขาทั้งสองที่มีจุดมุ่งหมายในการหยุดยั้งสงครามได้เดินตามเป้าหมายของตัวเอง โดยไม่รู้ว่าสิ่งนั้นจะนำมาซึ่งโลกแห่งความฝันของทุกๆ คนในอนาคตข้างหน้า
เกร็ดข้อมูล
• เหล่าตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น นอกเหนือจากที่หน้าตาคล้ายเคียงกับตัวละครหลักของเนื้อเรื่องปัจจุบันแล้ว ยังถูกพากย์โดยนักพากย์คนเดียวกัน
• ในภาคนี้ นอกจากตัวละครใหม่ๆ แล้ว เราจะได้พบกับมุมมองใหม่ๆ ของตัวละครเก่าบางคนภายในเรื่องอีกด้วย
• ในยุคสมัยของ No Game No Life: Zero นั้นโลก Disboard ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ ควบคุม จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่การแข่งขันด้วยเกมเป็นหลักดั่งเช่นเนื้อหาในรูปแบบทีวีอนิเมชั่นที่ผ่านๆ มา
พิเศษกับรอบพิเศษของภาพยนตร์ในวันที่ 25 – 28 มกราคมนี้ กับของสะสมมากมาย โดยเริ่มจากตั๋วบัตรแข็งพร้อมสายคล้องคอ ลายตัวละครสุดน่ารักทุกที่นั่ง ตั้งแต่ราคา 450 บาทเป็นต้นไป โดยสำหรับแฟนๆ ที่ชอบสะสมแล้ว ยังมีตัวเลือกให้เลือกอีกสองรายการคือ ตั๋วสายคล้องคอพร้อมแฟ้มใสสุดน่ารัก ในราคา 550 บาท หรือ ตั๋วพร้อมเสื้อยืด No Game No Life: Zero ในราคา 650
โดยในตอนนี้ ทาง Japan Anime Movie Thailand ได้เพิ่มรอบฉายสำหรับวันที่ 3 กุมภาพันธ์เพิ่มเป็นพิเศษจากกระแสตอบรับที่ล้นหลาม
นอกจากนี้ยังไม่พอ!! เอาใจคนรักอนิเมชั่นกันแบบสุดๆ กับภาพยนตร์ในรูปแบบ 4DX สุดจุใจพร้อมของแถมพิเศษที่สุดกับ เซ็ตเข็มกลัดตัวละคร Limited Edition ในราคา 750 บาท สำหรับวันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์นี้
สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ http://shop.fivestaragency.co.th
ข่าวประชาสัมพันธ์