เกมแต่งตัวสุดน่ารัก Nikki Love Story เวอร์ชั่นภาษาไทย เปิดให้บริการในวันนี้แล้วค่ะ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากๆ สำหรับสาวๆ ผู้ชื่นชอบแฟชั่นหรือเกมน่ารักๆ ไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดเล่นฟรีได้เลย ทั้ง ระบบ iOS และ Andriod แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักว่า Nikki Love Story เป็นเกมอะไร ก็มาดูรายละเอียดกันค่ะ

Nikki Love Story
โดย : ClickFunGames
แนว : เกมแต่งตัว 3D เกมสำหรับผู้หญิง
แพลตฟอร์ม :  Android  2.3 และ iOS 7 ขึ้นไป
ภาษา : ไทย 
ราคา : ฟรี หรือซื้อไอเทมเพิ่มตามชอบ
เว็บไซต์หลัก :
 https://www.facebook.com/nikki.lovestory

ดาวน์โหลด : 

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ iOS

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ Android

 

เนื้อเรื่องสุดแฟนซี
เราจะได้รับบทสาวน้อยน่ารักที่ชื่อว่า Nikki (สามารถเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อของผู้เล่นได้ตามใจชอบ) ที่ไปเจอกับตุ๊กตาขนฟูผู้ถูกสาปและเพื่อช่วยเหลือเขาและดินแดนต่างมิติเธอเลยต้องออกเดินทางไปกับเขาค่ะ ในแต่ละที่ที่เธอผจญภัย มีผู้คนและหนุ่มหล่อ(?)มากมาย รอความช่วยเหลืออยู่

สนุกไปกับการแต่งตัว
ใช่แล้วค่ะ นี่คือคีย์หลักของเกมนี้ แม้เนื้อเรื่องจะให้เราออกเดินทางเพื่อช่วยผู้คน แต่ว่าแต่ละด่านของเกมนั้นเนื้อเรื่องจะให้เราแต่งตัวเพื่อรับเกรด และผลตอบแทนผ่านไปยังด่านต่อๆ ไป เราจะสนุกกับการจับชุดมา Mix & Match เพื่อหาชุดที่ถูกต้องลงตัวและได้คะแนนสูงๆ มาค่ะ ซึ่งทำให้เราต้องออกไปหาชุดใหม่ๆ มาสะสมไว้ในตู้เสื้อผ้านี่เอง ซึ่งเสื้อผ้า จะได้ทั้งจากด่านต่างๆ /จากของรางวัล /ซื้อจากร้านค้า/ ตัดเย็บขึ้นมาเอง หรืออธิฐานกับดาวอธิฐาน


นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดเช็ต ที่สามารถหามาได้จากเงื่อนไขต่างๆ เช่น ล็อคอินประจำวัน /ดรอปจากด่านต่างๆ เมื่อหามาครบแล้วจะปลดล็อครางวัลได้ล่ะ

 

ด่านเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม
"บทรัก" หรือด่านเนื้อเรื่องที่เราต้องผ่าน จะมีลักษณะเป็นบทๆ เล่นปลดล็อคไปเรื่อยๆ แต่ละด่านจะมีเหตุการณ์ที่ให้เราต้องเปลี่ยนชุดเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งจะมีคำใบ้ให้สำหรับการเปลี่ยนชุด เช่น "ใส่ชุดที่เหมาะกับการขี่มังกร" "ใส่ชุดที่เหมาะกับการเต้นรำ" ฯลฯ และเมื่อเราเลือกชุดเสร็จและกดปุ่มแต่งตัวเรียบร้อย ระบบก็จะคำนวนค่าต่างๆ ออกมาเป็นเกรดตั้งแต่ F C B A และ S ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดค่ะ  โดยยังจะมีโชว์ชื่อผู้เล่นจากทั้งเซิร์ฟด้วยว่าใครได้คะแนนสูงสุดในด่านนั้นๆ  และสำหรับเพื่อนๆ ที่เล่นแล้วยังไม่ได้ S ในด่านไหนก็ย้อนกลับมาเล่นได้ค่ะ ถ้ายังไม่ได้ก็รอสะสมชุดใหม่ๆ ที่น่าจะเหมาะกับด่านนั้นแล้วกลับมาเล่นใหม่ก็ได้ เพราะการจะไปยังเนื้อเรื่องบทต่อไปก็จะต้องทำด่านย่อยในบทเดิมให้ได้ S ทุกด่านก่อนค่ะ  ไม่ยากเกินความสามารถใช่ไหมล่าา 

 

ตัดเย็บเองก็ได้ง่ายจัง
เมนูตัดเย็บ ที่สามารถสร้างชุดใหม่ หรือเสื้อสีใหม่ๆ ได้ด้วยตัวเอง เมื่อเล่นไปถึงด่าน 1-8 จะสามารถสร้างชุดเองได้ แต่ชุดเหล่านี้ก็ต้องมีแบบชุดและยังอาศัยวัตถุดิบในการตัด ซึ่งก็ได้จากด่านและร้านค้า เมื่อวัตถุดิบครบก็กดสร้างชุดพวกนี้ได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งชุดและสีได้อีกเมื่อเล่นไปยังด่านที่สูงขึ้นๆ ไป

 

อธิฐานสิจ๊ะ
สำหรับระบบอธิฐานกับดวงดาว เอาให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือกาชานี่เอง ซึ่งจะสุ่มทั้งชุดและวัตถุดิบให้กับผู้เล่นค่ะ โดยใช้เพชร 60 ต่อการสุ่ม 1 ครั้ง แต่กรณีสุ่มที 10 ครั้ง จะใช้เพียง 540 เพชร  นอกเหนือจากนี้การสุ่มแต่ละครั้งเราจะได้โคลเวอร์อะไรแลกทรงผมและชุดเวอร์ชั่นพิเศษด้วยล่ะ   เอาล่ะ ลองไปอธิฐานกันดู ขอให้โชคดี ได้ชุดใหม่ๆ สวยๆ กันทุกคน  

เพลิดเพลินไปกับการสะสมความสำเร็จ
เล่นไปเรื่อยๆ เราจะสามารถสะสมความสำเร็จต่างๆ ที่ดูได้จากหน้าต่าง ความสำเร็จ  ซึ่งตรงนี้เราจะได้ของแจกทั้งไอเทม เหรียญและเพชรกันมาฟรีๆ เลยล่ะ ยิ่งเล่นมากยิ่งได้มาก ฉะนั้นอย่านิ่งนอนใจนะจ๊ะ  

ดาวน์โหลด : 

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ iOS

ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ Android

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์