อัปเดตสุดหวาน ‘วันวาเลนไทน์’ ใน BTS WORLD มาร่วมฉลองวันแห่งความรักไปพร้อมๆ กัน!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ( 12 กุมภาพันธ์ 2563) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ ‘วันวาเลนไทน์’  ในเกมมือถือชื่อดังอย่างเกม BTS WORLD ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก! เนื่องในการเฉลิมฉลองวันแห่งความรัก คุณจะได้พบกับการอัปเดตใหม่ล่าสุดพร้อมพบกับอีเว้นท์สเตจแสนสนุกและสตอรี่ใหม่ของ ‘วันวาเลนไทน์’ รวมไปถึงสติกเกอร์คอสตูมสุดพิเศษและการอัปเดตอื่นๆอีกมากมายที่เหล่าผู้เล่นไม่ควรพลาด

วันวาเลนไทน์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปที่เหล่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การอัปเดตครั้งใหม่ในสตอรี่ใหม่ล่าสุดอย่าง ‘วันวาเลนไทน์’ ที่ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อัปเดตอีกมากมายภายในเกม จะมีอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

●    อีเว้นท์สเตจวันวาเลนไทน์ & การ์ด 5 ดาวใหม่ –  อีเว้นท์สเตจแสนสนุกและสตอรี่ใหม่ของ ‘วันวาเลนไทน์’ รวมไปถึงการ์ดเมมเบอร์ 5 ดาวใหม่ 
●    สติกเกอร์วันวาเลนไทน์ –  สติกเกอร์วันวาเลนไทน์โฉมใหม่สำหรับคอสตูมสุดพิเศษ 

●    ดีลพิเศษวันวาเลนไทน์ – ดีลพิเศษวันวาเลนไทน์ในร้านค้าออนไลน์ในเกมเท่านั้น

●    กิจกรรมวันวาเลนไทน์มอบของรางวัลสุดพิเศษมากมายตระการตา ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมในเกม เงินในเกม และบัฟ
o    กิจกรรมเช็คชื่อวันวาเลนไทน์ 
o    กิจกรรมฮ็อตไทม์
o    สุ่มไอเทมวันวาเลนไทน์ (ทุกๆ 4 ชั่วโมง / วัน) 

ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกม BTS WORLD นั้นยังได้รวบรวมรูปภาพใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 10,000 ภาพ และวิดีโอคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 100 คลิปด้วยกัน นอกจากนี้เกม BTS WORLD ยังได้ทำให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS มากยิ่งขึ้นในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 อีกด้วย

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซต์ https://btsw.netmarble.com หรือติดตามข่าวสารของ BTS WORLD ผ่านทาง Twitter , YouTube และ Instagram ได้อีกด้วย! นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุดพิเศษจาก BTS WORLD ให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจผ่านทาง  Netmarble Online Store

อัปเดตสุดหวาน ‘วันวาเลนไทน์’ ใน BTS WORLD มาร่วมฉลองวันแห่งความรักไปพร้อมๆ กัน!

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์