อัพเดตใหม่ล่าสุด ‘ปีใหม่เกาหลี’ ในเกม BTS WORLD

BTS WORLD

วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้ประกาศถึงการอัปเดตสุดพิเศษครั้งใหม่‘ปีใหม่เกาหลี’ในเกมมือถือชื่อดังอย่างเกม BTS WORLD ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก!การอัพเดตครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับกิจกรรมเฉลิมฉลอง ‘ปีใหม่เกาหลี’ อีเว้นท์สเตจใหม่ล่าสุด สตอรี่ และรวมไปถึงข้อเสนอสุดพิเศษภายในเกม

เริ่ม 17 มกราคมนี้ เป็นต้นไปที่เหล่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดที่ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์เข้ามา ซึ่งการอัปเดต ‘ปีใหม่เกาหลี’ ครั้งนี้จะมีอะไรใหม่บ้าง ไปดูกันเลย

●    อีเว้นท์สเตจปีใหม่เกาหลี & การ์ด5 ดาวใหม่– อีเว้นท์สเตจปีใหม่เกาหลี และการ์ดเมมเบอร์ 5 ดาวแบบใหม่  ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับการ์ดใหม่เป็นของรางวัลหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมอีเว้นท์สเตจ
●    แพ็กเกจปีใหม่เกาหลี  ( 16– 30  มกราคม) –แพ๊กเกจสุดพิเศษใหม่ล่าสุดมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกมเพื่อเฉลิมฉลอง ‘ปีใหม่เกาหลี’
●    กิจกรรมล็อคอินปีใหม่เกาหลี( 16–28  มกราคม) – ไอเทมฟรีสำหรับผู้เล่นที่ล็อคอินและเข้าร่วมอีเว้นท์ปีใหม่เกาหลี

ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกม BTS WORLD นั้นยังได้รวบรวมรูปภาพใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 10,000 ภาพ และวิดีโอคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 100 คลิปด้วยกัน นอกจากนี้เกม BTS WORLD ยังได้ทำให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS มากยิ่งขึ้นในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 อีกด้วย

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของBTS WORLD ได้ทางเว็บไซต์ https://btsw.netmarble.comหรือติดตามข่าวสารของ BTS WORLD ผ่านทาง Twitter, YouTube และ Instagram ได้อีกด้วย!นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุดพิเศษจาก BTS WORLD ให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจผ่านทาง Netmarble Online Store.

อัพเดตใหม่ล่าสุด ‘ปีใหม่เกาหลี’ ในเกม BTS WORLD

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์