ครั้งแรก! กับการร่วมเชียร์ทีมโปรดในศึกแห่งตำนาน “Oishi The Legend Cup”

ลุ้นรับ Samsung Galaxy S10 Plus พร้อมเซต 5 สกินญี่ปุ่น

Samsung Galaxy S10 Plus

Samsung Galaxy S10 Plus

โออิชิ กรีนที เปิดสนามแข่งให้เหล่าเกมเมอร์ จัด RoV Tournament ภายใต้ชื่อ “Oishi The Legend Cup” โดยมีเหล่าเกมเมอร์มาร่วมทีมกับเหล่า RoV Pro Player นำโดย กิตงาย, กายหงิด, KingSoyer, Wanoiz, และ FROZENKISS และ 10 หนุ่มพรีเซนเตอร์โออิชิสุดฮอต นำโดย คริส-พีรวัส, สิงโต-ปราชญา, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์, เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ, นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์, ซิง-หฤษฏ์ และ ลี-ฐานัฐพ์ ลงแข่งขันเกม RoV ลุ้นชิงเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ ระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน – 23 ธันวาคม 2562 

โดยแฟนโออิชิ และ RoV สามารถร่วมสนุกลุ้นรับเซต 5 สกินญี่ปุ่น ในกิจกรรมทายผลการแข่งขันทุกแมทช์ และร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy S10 พร้อมเซต 5 สกินญี่ปุ่น จำนวน 1 รางวัล เพียงร่วมสนุกทายผลการแข่งขัน Oishi The Legend Cup ว่าทีมใดจะได้ตำแหน่งชนะเลิศ กติกาง่ายๆ เพียง

1. แคปเจอร์หน้าจอส่งรหัส ครั้งละ 2 รหัส (หน้าจอหลังจากกดส่งรหัส ผ่านเว็บไซต์ http://oishi.rov.in.th สำเร็จแล้ว) และนำรูปมาโพสต์ใต้โพสต์กิจกรรมบน แฟนเพจเฟซบุ๊ก Oishi Drink Station

2. พร้อมคอมเมนต์บอก ชื่อทีมที่คิดว่าจะได้ตำแหน่งชนะเลิศ พร้อมเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกทีมดังกล่าว โดยทีมมีทั้งหมด 5 ทีม ประกอบด้วย ทีม Kumo (กิตงาย ออฟ กัน) ทีม Yama (กายหงิด เต นิว) ทีม Nami (Wanoiz คริส สิงโต) ทีม Kaze (KingSoyer ชิม่อน นนน) และ ทีม Hana (FROZENKISS ลี ซิง)

3. ติด Hashtag #OishiTheLegendCup และ #OishiChampion2019 สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน –  16 ธันวาคม 2562

โดยจะประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 2 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Oishi Drink Station
###############################

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น
การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์