Chess Rush ใกล้ถึงเวลาอัพเดตแพตช์ใหญ่ พร้อมขึ้นฤดูกาลใหม่ ซีซั่น 2

Chess00

 ใครที่กำลังเล่น Chess Rush อยู่ คงเฮกันแน่นอนกับการอัพเดตแพตช์ใหญ่ให้เพื่อนๆ ได้เล่นกัน รวมไปถึงเหล่า Chess Master ที่เป็นสายปั่นแรงค์จัดอันดับ เพราะถึงเวลาแล้วที่จะได้เริ่มซีซั่น 2 กันแล้วครับ เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าอัพเดตรอบนี้มีอะไรกันบ้าง

*ข้อมูลหลักจากหน้าเพจ Facebook Chess Rush Official และการคาดเดาบางส่วน

ขึ้นฤดูกาลใหม่ ซีซั่น 2 

Chess01
 
  เริ่มซีซั่นใหม่ซีซั่นที่ 2 โดยในซีซั่นนี้ก็จะมาในธีม Halloween เป็นหลักครับ ดูได้จากสีและฟักทองที่อยู่ฐานถ้วยและพื้นหลัง ดังนั้นของรางวัลก็จะไปทางธีมผีๆ ฟักทองๆ ด้วย แน่นอนว่าการขึ้นซีซั่นใหม่ อันดับแรงค์ของแต่ละคนก็จะถูกลดขั้นเพื่อเริ่มต้นกันใหม่ โดยแต่ละระดับจะถูกลดขั้นตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

ระดับแรงค์ Queens และ Kings  Knight 5 
ระดับแรงค์ Bishops เป็น Knight 1 
ระดับแรงค์ Knights และ Rooks เป็น Rook 1  
ในส่วนของ แรงค์ Pawn จะ rollback กลับไปเป็น 0 แต้ม ตัวอย่าง : Pawn 4 มีแต้ม 100 จะลดระดับลงไปเหลือ Pawn 4 และมี 0 แต้ม

1. เกี่ยวกับระบบคำนวณคะแนนและระดับ

1.1 โหมดคลาสสิค, เทอร์โบ และสงครามทีมจะถูกจัดอยู่ในโหมดจัดอันดับ ที่จะมีการแชร์ระดับร่วมกัน รวมถึงได้มีการปรับปรุงคะแนนสำหรับแต่ละระดับอีกด้วย
1.2 ปรับปรุงสมดุลของอัตราการได้รับคะแนนในแต่ละโหมด เพื่อไม่ให้เกิดข้อได้เปรียบด้านระดับอันเนื่องมาจากการเล่นในโหมดที่แตกต่างกัน

2. โอนระดับ เริ่มต้นได้ไวกว่าเดิม!

ในซีซั่น 2 นี้ คะแนนอันดับที่ถูกโอนจะอิงตามคะแนนที่ได้รับสูงสุดจากทุกโหมดจัดอันดับในซีซั่น 1 อย่าช้า รีบมาเพิ่มระดับกันเลย!

3. ลิมิเต็ดไอเทม

 สำหรับซีซั่น 2 นี้ จะมีการนำร้านค้าออก โดยจะถูกแทนที่ด้วยเกอรุนำโชคที่จะมาพร้อมกับไอเทมใหม่ หากท่านมีไอเทมหรือรางวัลที่ยังไม่ได้รับจากร้านค้าและเกอรุนำโชค แนะนำให้รีบรับโดยด่วน!

โหมดใหม่ Bot Mode!

Chess02

 โหมดใหม่ที่เอาไว้ให้ผู้เล่นทุกคนได้ฝึกความสามารถ หากลยุทธใหม่ๆ ไลน์อัพคอมโบใหม่ๆ ด้วยการเล่นกับบอทครับ ไม่ต้องไปลงจัดอันดับเพื่อลองของใหม่ให้แต้มลด ไม่ต้องเสียตั๋วเข้าแบบแคชชวลแล้ว มีโหมดนี้เอาไว้ให้ลองของ เห็นว่าจะมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาด้วย

ฮีโร่ใหม่ที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย

Chess03

 มีฮีโร่ใหม่ที่เตรียมอัพเดตเข้ามาเพิ่มเติมอีก 1 ตัวด้ยครับ แต่ว่ายังไม่ได้บอกว่าเป็นตัวอะไร แต่มาทรงนี้ไม่พ้นว่าจะเป็นหุ่นยนต์แน่นอน แล้วพอเป็นหุ่นยนต์ มันก็ควรจะเป็นเผ่า Cyborg  สินะ!! ถ้าใช่ก็คอมโบจะเล่นง่ายขึ้นเยอะเลยครับงานนี้ 

Gachapon Machine

Chess04

 มีระบบกาชาปองมาเพิ่มเติมด้วยครับ ผมไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมากนัก แต่ดูจากภาพแล้วก็เดาว่าน่าจะเป็นการไขกาชาปองเพื่อรับของต่างๆ นั่นเองครับผม

เกมมือถือ Chess Rush ถึงเวลาเปิดฤดูกาลใหม่ ซีซั่น 2 แล้ว!!

คุณสามารถดาวน์โหลด Chess Rush ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ได้แล้วในวันนี้ 
•    Google play: https://bit.ly/2JehQfv
•    App Store: https://bit.ly/2JehQfv

และอย่าลืมและเข้าไปเยี่ยมชม Official homepage, Facebook และ Twitter page ของ Chess Rush กันด้วยนะตามลิ้งด้านล่าง 

Homepage: https://www.chessrushgame.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ChessRushOfficial
Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์