เกมสามก๊กแนว Card Battle เปิดใหม่ OMG 2 Super Samkokที่ถือได้ว่าเป็นเกมการ์ดที่ได้รับกระแสตอบรับดีเป็นอย่างมากจากเหล่าเกมเมอร์ ตอนนี้เปิดไปแล้วกว่า 5 Server เปิดตัวด้วย Viral Clip จากน้องเฟีร์ย น้องเนเน่ เนทไอดอลสุดน่ารักและ Rap เอกOMG 2  SuperSamkok ถือได้ว่าเป็นเกมแนวสามก๊กที่ฮิตที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะตัวเกมผู้เล่นสามารถเลือกเล่นก๊ก และจัดทีมได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละก๊กก็จะมีความสามารถที่โดดเด่นและไม่เหมือนกัน ทำให้การเล่นเกมนั้นไม่น่าเบื่ออีกทั้งเกมนี้ไม่มีเกลืออีกไม่มีเกมไหนที่ผู้เล่นสุ่มตัวละครแล้วสะสมแต้มเพื่อเลือกรับตัวละคร แต่เกมนี้มีให้คุณ!!!(ทุกครั้งที่สุ่มตัวละคร จะได้ระบแต้มสะสม)

(หลังจากสะสมแต้มครบ สามารถเลือกขุนพลแต่ละก๊กได้ฟรีไม่ต้องสุ่ม)

    และยังมีระบบรังโจร ที่ทำให้เพื่อนๆสามารถอัพเลเวลตัวละครและหาอุปกรณ์ต่างๆเพื่อสวมใส่ให้ขุนพลได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเติมเงิน ได้ทั้ง Exp , Silver และของสวมใส่ขุนพลสีส้ม

ระบบแนะนำการเล่นเกมเข้าใจง่าย ทำให้การเล่นสามารถลื่นไหลได้อย่างรวดเร็ว ไม่งงกับระบบ แถมยังมีระบบแนะนำการจัดทัพ โดยแยกเป็นก๊กต่างๆอย่างชัดเจน มีทองให้ใช่กว่า 10,000 ทองโดยไม่ต้องเติม แค่เล่นวันแรกโดย ทำเควสครบเล่นจนพลังงานหมด มีทองให้ใช้แน่นอนเป็นหมื่น!!!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน Google Play และ App Store
https://omgth.onelink.me/k8Na/social
Facebook  http://bit.ly/2CMSTWf
กลุ่มพูดคุย  http://bit.ly/2rOteGi

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์