โค้งสุดท้ายกับรายการ King of Gamers Season 2 รายการที่เฟ้นหาเกมเมอร์หน้าใหม่เข้าสู่วงการ eSports ในรอบ FINALS นี้เป็นการแข่งขันระหว่างทีม ทีม MACHINE GORLILA ของมาสเตอร์แนน และทีม ทีม MAD PANTHER ของมาสเตอร์กิต โดยกติกาการแข่งขันแข่งกัน 3 ใน 5 เกม ใครคว้า 3 เกมได้ก่อนก็จะกลายเป็นแชมป์ของรายการในทันที และทีมมหาเทพ ทีม MAD PANTHER ก็ไม่ทำให้ผิดหวังสามารถคว้าชัยชนะ 3 เกมรวดมาจากทีม MACHINE GORLILA ได้ กลายเป็นทีมไร้พ่ายอย่างสมบูรณ์แบบ งานนี้มาสเตอร์กิตปลาบปลื้มที่สามารถส่งลูกทีมมาถึงฝั่งฝันคว้าถ้วยรางวัลและของรางวัลกลับบ้านอย่างมากมาย ทั้งเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาทจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD 36 และจักรยานยนต์ YAMAHA Aerox ลายลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่น Rov. กลับบ้านไปด้วย


การแข่งขันในรอบ FINAL ถือว่าเป็นการแข่งขันที่สมศักดิ์ศรีทั้ง 2 ทีมเล่นกันอย่างเต็มที่ ทั้งเกมรุกและเกมรับ แต่ในศึกครั้งนี้ทีมมหาเทพเสือดำ สามารถควบคุมสติและแก้ไขจุดบอพร่องของตนเองได้อย่างรวดเร็วจึงสามารถคว้าชัยชนะมาได้ โดย KEY PLAYER ที่สำคัญที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ น้องมาร์ค น้องเล็กที่อายุน้อยที่สุดของรายการ แม้จะอายุเพียงแค่ 12 ปีแต่ฝีมือของเขานั้นไปไกลกว่านั้นมาก สามารถเล่นได้อย่างโดดเด่นและพลิ้วไหว โกงความตายมานักต่อนัก บอกเลยว่าจะล้มเด็กคนนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย บวกกับปีโป้ ผู้เล่นที่เข้ามาเสริมทัพให้แก่ทีม MAD PANTHER ตั้งแต่เขาคนนี้เข้ามาในทีม ทีมนี้ก็ไม่เคยสัมผัสคำว่าแพ้อีกเลย ด้วยการตัดสินใจที่เด็ดขาดและรวดเร็วของปีโป้ สามารถนำชัยชนะมาสู่ทีมได้อย่างไม่ยากเย็น


การคว้าชัยชนะของทีม MAD PANTHER ได้มาไม่ใช่เพราะโชคช่วยหรือเป็นทีมที่รวมผู้เล่นระดับสูงไว้ แต่ชัยชนะครั้งนี้แลกมาด้วยการฝึกซ้อมอย่างหนักของคนในทีมและคำแนะนำของมาสเตอร์ที่ช่วยโค้ชจนพาทีมมาถึงจุดสูงสุดได้ ดังที่มาสเตอร์กิตได้พูดทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมหวังกับรายการนี้มาก ผมเต็มที่และฝึกซ้อมให้กับลูกทีมของผมและวันนี้พวกเขาก็คว้าชัยชนะมาได้สำเร็จแล้ว ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ครับที่เป็นกำลังใจและรวมผ่าฟันกันมาจนถึงวันนี้” มาสเตอร์กิตพูดขนาดนี้ซีซั่นหน้าบอกได้เลยว่าทุกทีมต้องรุมกันแย่งมาสเตอร์กิตอย่างแน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์