อีกหนึ่งเกมจากซีรีส์สุดโด่งดังอย่าง Phantasy Star ที่เพิ่งได้เปิดตัวกันไป ตอนนี้ตัวเกม Idola Phantasy Star Saga ก็ได้เปิดให้บริการแล้วเป็นที่เรียบร้อย!

หลังจากที่ได้มีการเผยตัวเทรลเลอร์ของตัวเกม Idola Phantasy Star Saga กันไป ซึ่งใครที่พลาดและอยากดูตัวเทรลเลอร์ดังกล่าวก็สามารถไปดูกันได้ที่นี่ >> https://www.online-station.net/mobile-game/view/117194?fbclid=IwAR0oTy25U6dY14RBJA9JdhRNAiZIDpbwJOUXpXOVyOOuDUUlf1vXx9W_3dw

โดยเนื้อเรื่องของตัวเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวของสงครามแห่งดินแดน Vandoll สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยเวทย์มนต์และศาสตราวุธ ผู้คนจะต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันในการต่อสู้กับ Idola สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่ออกล่าและทำลายมนุษยชาติ ในขณะเดียวกันนั้น Dark Farce เทพเจ้าแห่งการทำลายล้างที่โดนผนึกไปนั้นก็เตรียมตัวฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้ง เราจะต้องหยุดยั้งการกลับมาของ Dark Farce และออกค้นหาว่าตัวตนที่แท้จริงของ Idola นั้นคืออะไรกันแน่

ตัวเกม Idola Phantasy Star Saga นั้นเป็นเกมแนว command-based battle system โดยเรานั้นจะต้องจัดปาร์ตี้ที่ถูกแบ่งฝ่ายเป็น Law และ Chaos นอกจากนั้นเราจะต้องพัฒนาเสริมความแข็งแกร่งของเหล่าตัวละครเพื่อเอาชนะศึกตัดสินชะตาด้วย!

สำหรับใครที่สนใจนั้น ตอนนี้ตัวเกม Idola Phantasy Star Saga ก็ได้เปิดให้บริการแล้วในสโตร์ญี่ปุ่น ทั้ง iOS และ Android แล้ว! โดยใครที่อยากจะลองมุดอยากจะลองเล่นก็สามารถไปโหลดกันได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์