Identity V ได้ปล่อยโปสเตอร์สยองขวัญไปแล้วก่อนหน้านี้เพื่อบอกใบ้ว่าเกมของเรากำลังจะร่วมมือกับสหายผู้ลึกลับเพื่อทำการอะไรบางอย่าง เอาล่ะ ในวันนี้เราจะเฉลยในทุกข้อสงสัย และเราดีใจที่ได้บอกออกไปว่า เรากำลังร่วมมือกับสหายที่จะเป็นอะไรไปเสียไม่ได้นอกจากคลังสยองของจุนจิ อิโต้ ฝ่ายหนึ่งคือปรมาจารย์การ์ตูนสยองขวัญผู้ที่ไม่อาจมีใครทัดเทียมได้ และอีกฝ่ายหนึ่งคือผู้พัฒนาเกมธีมโกธิคซึ่งได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ความร่วมมือในครั้งนี้มีหมุดหมายที่จะมอบประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ให้กับผู้เล่น


เต็มเปี่ยมด้วยจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ปรมาจารย์แห่งเรื่องสยองขวัญพร้อมแล้วที่จะทำให้คุณต้องประหลาดใจ!

“คลังสยองของจุนจิ อิโต้” สร้างขึ้นจากผลงานของปรมาจารย์การ์ตูนสยองขวัญชาวญี่ปุ่นผู้มีชื่อเสียง “จุนจิ อิโต้” โดยคลังสยองของจุนจิ อิโต้ ประกอบด้วย “คลังสยองของจุนจิ อิโต้” และ “เศษซากอสูร” อาจารย์จุนจิ อิโต้เป็นที่รู้จักในหมู่แฟน ๆ และสื่อแขนงต่าง ๆ ในฐานะผู้รังสรรค์เรื่องราวสยองขวัญสั่นประสาท เขาคือเจ้าพ่อการ์ตูนสยองขวัญและนักวาดการ์ตูนผู้มีลายเส้นอันสวยงามคลาสสิกคนสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน จินตนาการของเขานั้นล้ำเลิศ ภาพวาดเต็มไปด้วยความเป็นศิลปะ ที่โดนใจใครต่อใครหลายคน ผลงานของเขามีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และยากที่จะเลียนแบบ อาจารย์จุนจิคือผู้ที่ทำให้การ์ตูนสยองขวัญกระแสรองนี้ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น และได้รับความนิยมไปทั่วโลก มัดใจแฟน ๆ จำนวนมากได้อยู่หมัด

สองอำนาจใหญ่ประสานพลังเพื่อสร้างความสยองขวัญสั่นประสาทให้กับคุณ
 
แม้ว่าผลงานชิ้นเอกทั้งสองชิ้นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวสยองขวัญจะอยู่คนละฟากฝั่งอุตสาหกรรม (เกมบนมือถือและมังงะ) ทว่า Identity V และคลังสยองขวัญของจุนจิ อิโต้ ต่างสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกในแง่ของสไตล์อันมีศิลปะ แนวการเล่นแบบอสมมาตร และภาพสไตล์โกธิคชวนระทึกขวัญของ Identity V ทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นกว่าเกมไหน ๆ ในตลาดเกมมือถือประเทศจีน ในทำนองเดียวกัน คลังสยองของจุนจิ อิโต้ ก็มีรากฐานมาจากสไตล์การเล่าเรื่องราวสยองขวัญอันแปลกใหม่ไม่เหมือนใครที่ทำให้ได้รับความนิยมเหนือใครอื่นในอุตสาหกรรมอนิเมะ มังงะ และเกมในประเทศญี่ปุ่นซึ่งถึงจุดอิ่มตัวแล้ว นี่คือการประสานความร่วมมือระหว่างสองยักษ์ใหญ่อย่างแท้จริง

ความร่วมมือในครั้งนี้จะปลดล็อคศักยภาพความเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยการสร้างประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ให้เกิดขึ้น!

“คลังสยองของจุนจิ อิโต้” ได้รับการสร้างเป็นอนิเมะโดย Studio Deen และออกฉายในวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับโทมิเอะ หญิงสาวที่เซลล์ร่างกายของเธอจะแบ่งตัวอย่างไม่รู้จักจบสิ้น และโซอิจิ เด็กชายผู้ชอบอมตะปูไว้ในปากและสนใจในเรื่องราวลึกลับต่าง ๆ อนิเมะประกอบด้วยตัวละครชวนขนหัวุกสุดคลาสสิกอื่น ๆ ที่สร้างความประทับไม่รู้ลืมให้กับผู้ชม เช่น ฟูจิ นางแบบผู้ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ด้วยส่วนสูงและรูปร่างหน้าตาชวนขนลุก ผู้ซึ่งความสามารถสุดแปลกประหลาดของเธอคือการรับรู้ถึงน้ำมันที่อบอวลอยู่ในอากาศ และยูอิ ผู้ที่จับพี่ชายของเธอมาทำเป็นบาร์บีคิว

ตัวละครสุดคลาสสิกที่รังสรรค์ขึ้นมาจากจินตนาการของ อ.จุนจิ จะได้รับเชิญมายังคฤหาสน์โอเลตัสใน Identity V หรือไม่ โปรดติดตามกันต่อไป!

Facebook กลุ่มแฟนเพจ Identity V บน Facebook: https://www.facebook.com/IdentityVTH/
เว็บไซต์ทางการของ Identity V: https://idv.163.com/

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์