เปิดตัวต้อนรับตัวละครใหม่ที่เพิ่งเข้าเซิฟจีนล่าสุด! กับตัว Dancer ! โดยในครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักฉบับละเอียดยิบกับแม่หม้ายสาวนักเต้นคนนี้กัน!

Dancer หรือชื่อจริงของเธอ Margarita Sere ซึ่งเป็นนักเต้นสาวที่ไม่ว่าใครก็ตามก็พากันลงเสียงเดียวกันว่าเธอนั้นเป็นสาวที่มีสเน่ห์จริงๆ ซึ่งนั่นทำให้ Margarita รู้สึกเคยชินกับชีวิตที่หรูหราและฟุ่มเฟือย

จริงๆ แล้ว Margarita นั้นเคยแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกับสามีของเธอมาก่อน ทว่าอุบัติเหตุก็ได้พรากสามีของเธอไปจากเธอ Margarita ซึ่งเคยใช้ชีวิตฟุ่มเฟือยแต่ว่า หลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้นเธอก็ต้องใช้ชีวิตโดยปราศจากเสาหลักทางการเงินไปนั่นทำให้เธอตกอับ

Margarita ซึ่งที่ตอนนี้ไม่เหลือที่พึ่งใดๆ ก็ไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร ถ้าหากเธอสามารถกลับมาร่ำรวยได้ไม่ว่าอะไรเธอก็จะทำอย่างแน่นอน และนี่ก็คือประวัติของแม่สาวน้อยนักเต้นคนนี้ ตอนนี้ก็มีการคาดเดาแล้วว่าสิ่งที่ทำให้ Margarita เข้าร่วมเกมในครั้งนี้ก็คงไม่พ้นเรื่องเงินแน่นอน

สำหรับความเกี่ยวข้องระหว่าง Dancer และ Jack The Ripper นั้นก็คงต้องรอดูกันต่อไปล่ะนะว่าตัวเกมจะมีการปล่อยเควสต์เนื้อเรื่องของตัว Dancer ออกมาหรือไม่

ส่วนในเรื่องของสกิลของตัวนี้นั้นบอกได้เลยว่าแตกต่างจากตัวอื่นมากเลยทีเดียว เพราะตัว Dancer นั้นเป็นตัวละครที่เน้นไปทางบัพและดีบัพนั่นเอง เราไปทำความรู้จักกับสกิลของเธอกันเลยดีกว่า

สกิลแรกสกิลกล่องเพลง ตัว Margarita นั้นจะพกกล่องเพลงไว้กับตัวตลอดเวลา และเมื่อเรากดใช้ตัวกล่องเพลงจะมีการเล่นเพลงเป็น 2 จังหวะที่แตกต่างกัน ซึ่งจังหวะนึงจะมีไว้เพิ่มความเร็ว และอีกจังหวะนึงจะลดความเร็ว โดยคลื่นรัศมีของกล่องเพลงที่ใช้จะส่งผลต่อตัว Hunter และตัว Survivor ด้วย เช่น ความเร็วในการเคลื่อนที่ การผลักแผ่นไม้ การถอดรหัส การช่วยเพื่อนจากเก้าอี้ ฯลฯ

ทว่าข้อเสียของสกิลเองก็มีเหมือนกันนั่นก็คือวงรัศมีเสียงเพลงนั้นจะสามารถมีผลทับซ้อนกันได้ด้วย และเมื่อเรากดปุ่มสกิลค้างไว้จะเป็นการขยายวงรัศมีของกล่องเพลงนั่นเองและทำให้เรามองเห็นระยะรัศมีจากมุมสูงได้อีกด้วย

สกิลต่อมาคือสกิลติดตัวของนักเต้นนั่นก็คือตัวของ Margarita จะไม่ได้รับผลที่ใช้ลดความเร็วจากสกิลกล่องเพลง หรือถ้าคนอื่นในทีมที่เล่นเป็น Dancer ก็จะไม่ได้รับผลลดความเร็วไปด้วยนั่นเอง

และต่อมาคือสกิลการแสดงผาดโผน สกิลนี้จะแสดงผลเวลาที่ Margarita กระโดดลงมาจากที่สูงโดยความเร็วของเธอนั้นจะเพิ่มขึ้นถึง 30%  เป็น 3 วินาทีเลยทีเดียว

สุดท้ายคือสกิลความหวาดกลัว เมื่อเพื่อนในทีมถูกส่งบินกลับคฤหาสน์ไปตัว Margarita จะได้รับผลหวาดกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ ความเร็วในการถอดรหัสจะลดลงถึง 10% และความเร็วอื่นๆ จะลดลงถึง 15% นอกจากนั้นผลสกิลยังสามารถทับซ้อนกันได้อีกด้วย

กรณีที่ยังไม่มีใครบิน – ไม่มีผลใดๆ

มีคนถูกบินไป 1 คน - ถอดรหัสช้าลง 10% Action อื่นๆ ช้าลง 15%

มีคนถูกบินไป 2 คน - ถอดรหัสช้าลง 20% Action อื่นๆ ช้าลง 30%

มีคนถูกบินไป 3 คน - ถอดรหัสช้าลง 30% Action อื่นๆ ช้าลง 45%

เรียกได้ว่าถ้าเกิดเหลือตัวคนเดียวโอกาสที่จะรอดก็จะยากขึ้นนั่นเอง ต้องระวังกันหน่อยแล้วล่ะ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์