ตอนนี้ใครหลายๆ คนก็คงจะตั้งตารอคอยอัพเดตใหม่ๆ ของตัวเกม Identity V กันอยู่เยอะเลย! และในครั้งนี้ก็มีข่าวข้อมูลของเซอร์ไวเวอร์ตัวใหม่มาให้ทุกคนได้ตั้งตารอกันด้วย! เราไปดูกันเลยดีกว่า!

Dancer สาวน้อยนักเต้นสุดน่ารัก เซอร์ไวเวอร์ที่ถูกปล่อยข้อมูลใหม่ล่าสุดออกมา ตอนนี้นั้นประวัติของตัว Dancer ยังไม่ชัดเจนมากนัก แต่ว่าข้อมูลบางอย่างของเธอนั้นกลับบ่งบอกว่าตัวของ Dancer นี้อาจจะมีความสัมพันธ์บางอย่างกับตัว Doctor และตัว Jack ก็เป็นได้

ซึ่งทางจีนก็มีข่าวลือออกมาว่า “คนไข้คนหนึ่งของตัว Doctor นั้นมีปัญหาอะไรบางอย่างกับตัว Dancer ซึ่งคนไข้ที่ถูกกล่าวถึงนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใครกันแน่ นอกจากนั้นตัว Jack เองก็มีเป้าหมายที่จะฆ่า Dancer อยู่ซะด้วย สำหรับประวัติคร่าวๆ ของ Dancer นั้นก็มีการประกาศออกมาคร่าวๆ แล้ว เราไปดูกันดีกว่า

ด้วยความที่ Dancer เป็นนักเต้นที่มีชื่อเสียง ในการแสดงโชว์การเต้นของเธอเพียงไม่กี่ครั้งก็สามารถกอบโกยรายได้จำนวนมากมาให้เธอได้อย่างมหาศาล ซึ่งเธอก็ใช้เงินที่หามาได้และใช้ชีวิตอยู่อย่างปกติสุข

อยู่มาวันหนึ่งเธอได้ข่าวว่ามีนักเต้นสาวๆ ถูกฆาตรกรรมอย่างโหดร้าย และฆาตกรนั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นแต่ก็คือ Jack นั่นเอง ซึ่งนั่นทำให้ตัว Dancer เกิดความหวาดผวาเป็นอย่างมาก และทำให้เธอตัดสินใจที่จะลาพักงานเป็นเวลา 10 วัน เพื่อให้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นสงบลงก่อน

ทว่าในวันที่ 3 ของการลาพักนั้นเธอกลับได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นซะก่อน กงเล็บสีขาววาวสะท้อนแสงสู่สายตาเธอ ชายคนหนึ่งกำลังตวัดมันลงบนอกเหยื่อสาว ซึ่งเธอก็คือนักเต้นสาวที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ฉากสุดสยองตรงหน้าทำให้เธอเผลอกรีดเสียงร้องออกมา และนั่นทำให้ฆาตกรหันมามองเธอพร้อมกับส่งเสียงอันน่าสะพรึงขวัญขึ้นมาว่า “เธอคือรายต่อไป”

หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น Dancer ก็ได้ขังตัวเองไว้ในบ้านมาตลอด จนในวันหนึ่งก็ได้มีจดหมายปริศนาถูกส่งมาถึงเธอ และนั่นทำให้เธอตัดสินใจออกจากบ้านของเธอไปอย่างเงียบๆ พร้อมกับอาวุธคู่ใจของเธอ หลังจากนั้นก็ไม่มีใครได้ข่าวคราวของเธออีกเลย

ส่วนในเรื่องสกิลและความสามารถนั้นเท่าที่ได้ยินมา เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่น่าเล่นเอามากๆ เลยล่ะ

โดยความสามารถแรกของเธอนั้นก็คือ เธอสามารถวางบอลดอกไม้ ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นลูกบอล หรือบอลดอกไม้ หรือไอเทมอื่น (แต่ล่าสุดมีการอัพเดตดีไซน์คาร์ใหม่น่าจะถูกเปลี่ยนเป็นกล่องดนตรีแทน) ซึ่งเมื่อวางแล้ว พอเดินไปที่ไหนก็ตามก็จะสามารถวาร์ปกลับมายังจุดที่เราวางบอลไว้ได้ ซึ่งสามารถใช้ได้ 3 ครั้ง แต่แน่นอนว่าตัวฮันเตอร์ก็สามารถใช้สกิล Abnomal ในการทำลายบอลนี้ได้

ร่างกายของตัว Dancer นั้นค่อนข้างบอบบางทำให้การผลักไม้หรือล้มไม้ของเธอนั้นจะช้าลงถึง 20 % แต่เพราะว่าสาวน้อยนั้นตัวเบาและด้วยความเป็นนักเต้นจึงทำให้ความคล่องตัวของเธอสูงมาก เธอจึงสามารถข้ามแผ่นไม้และหน้าต่างไวขึ้นถึง 20%

สิ่งที่ต้องระมัดระวังของตัว Dancer อีกเรื่องนึงก็คือถ้าเกิดเธอถอดรหัสผ่านแล้วล่ะก็ หน้าจอจะเกิดมัวและวงรัศมีความกลัวก็จะลดลง 20% นั่นหมายความว่าเราจะรู้ตัวได้ช้ากว่าปกติหากฮันเตอร์อยู่ใกล้ๆ

ตอนนี้ข้อมูลที่มีอยู่ก็ยังเป็นข่าวอยู่เท่านั้น สำหรับข้อมูลและประวัติเจาะลึกนั้นก็คงต้องรอกันไปก่อนแต่ถ้ามีอัพเดตอะไรใหม่ๆ จะรีบนำมาบอกกันทันทีเลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์