ครั้งนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับสาวน้อยตัวหอมฟุ้งอย่าง Perfumer สาวน้อยผู้มีชื่อจริงๆ ว่า Vera Nair และสิ่งของประจำตัวที่ขาดไม่ได้เลยของเธอซึ่งก็คือน้ำหอม เธอมีอายุ 27 ปี และเกิดในวันที่ 25 สิงหาคม

Vera นั้นชื่นชอบความหรูหรา ไม่ว่าจะอาหาร ข้าวของเครื่องใช้ หรือแม้กระทั่งไวน์ราคาแพง โดยความสามารถพิเศษของเธอนั้นก็คือการปรับแต่งน้ำหอม และน้ำมันหอมระเหยต่างๆ ด้วยสูตรน้ำหอมลึกลับที่เธอได้มาจากตลาดมืด

นั่นทำให้ Vera ได้คิดค้นน้ำหอมสูตรพิเศษขึ้นมา โดยเธอตั้งชื่อมันว่า Euphoria ซึ่งใครก็ตามที่ได้กลิ่นน้ำหอมนี้จะทำให้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความลุ่มหลงและทำให้ลืมเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ไปชั่วขณะ

แต่ว่าประสิทธิภาพของน้ำหอมนั้นกลับมีระยะเวลาที่สั้นมากๆ เพื่อที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพของตัวน้ำหอมให้ดีมากยิ่งขึ้น Vera จึงได้ตัดสินใจเข้าร่วมเกมในคฤหาสน์แห่งนี้ เพื่อที่จะค้นหาวิธีและวัตถุดิบต่างๆ เพื่อทำให้น้ำหอมของเธอเสร็จสมบูรณ์

ส่วนทางด้านของสกิล Perfumer นั้น ใครที่ชอบเล่นแนว Support เพื่อนล่ะก็ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีมากๆ  เพราะตัว Vera นั้นมีสกิลที่สามารถปั่น Hunter ให้งงๆ ได้

โดยสำหรับสกิลแรกนั้นคือการกดใช้น้ำหอม เมื่อกดใช้แล้ว Vera จะสามารถทิ้งร่างไว้แล้วไปทำอะไรก็ได้ไม่ว่าจะช่วยเหลือเพื่อน หรือจู๊ค Hunter แต่ว่าภายในระยะเวลา 5 วินาทีเท่านั้น ซึ่งเราจะสามารถวาร์ปกลับมาที่จุดเดิมได้และ ซึ่งถ้าหากภายในระยะเวลา 5 วินาทีนั้นโดนตีล่ะก็บาดแผลก็จะหายไปด้วย แต่จะใช้แต่ละทีก็ต้องระวังล่ะเพราะสกิลใช้ได้แค่ 3 ครั้งเท่านั้น

และถ้าหากว่า Vera ถอดรหัสพลาดล่ะก็ เกจจะลดลงมากกว่าตัวละครอื่นๆ ถึง 3 เท่า! เลยทีเดียว และตัวละครนี้ก็ยังใช้เวลาฮีลนานกว่าตัวละครอื่นถึง 30%

ตัวละครนี้ถึงแม้ว่าจะไม่เหมาะกับการนำมาถอดรหัสแต่ก็สามารถนำมาใช้ช่วยเพื่อนได้ดีทีเดียว แถมสกิลยังทำให้เซฟตัวเองได้อีกด้วย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์