25 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทาง Honor ค่ายมือถือแบรนด์น้องใหม่เพื่อชาวเกมเมอร์ได้จัดงานเปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุดอย่าง Honor Play อย่างเป็นทางการขึ้นในงาน Honor Play - Play With Honor ณ ลานเซนทรัลคอร์ด ศูนย์การค้าเซนทรัล เวิลด์ ชั้น 6 

     ซึ่งนอกจากจะมีตัวเครื่องมาให้ลองเล่นสัมผัสความแรงกันแล้ว ภายในงานยังมีการร่วมสนุกกับผู้มาใช้บริการทั่วไปในห้าง โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาลงทะเบียนแข่งเกมกันสดๆ ในงานกันไปเลย นั่นจะนำไปสู่ไฮไลต์ของงานคือการแข่งเกมกับกลุ่ม Influencer ชื่อดังที่กำลังมาแรงอย่างแชนแนล OHANA นั่นเองครับ โดยหากใครสามารถเก็บแต้มคิลได้เยอะที่สุดก็รับรางวัลใหญ่อย่างสมาร์ทโฟน Honor Play ไปเลย 1 เครื่องฟรีๆ

     ในการแข่งเกมนั้นหนุ่มๆ OHANA ก็ผลัดกันขึ้นเวทีมาวาดลวดลายแข่งเกมกับผู้ร่วมงานที่ลงทะเบียนไว้ให้ได้สนุกสนานกันไปครับ เรียกได้ว่า มางานนี้นอกจากได้แสดงฝีมือลุ้นรับของรางวัลแล้ว ก็ยังได้รับความสนุกสนานแบบจัดเต็มกันแน่นอน และที่สำคัญที่สุดคือได้รับรู้ว่ามือถือราคาไม่ถึงหมื่นที่สามารถเล่นเกมได้ลื่นปรื้ดๆ นั้นมีอยู่จริงในโลกครับ ดังนั้น แล้วหากใครสนใจ Honor Play ก็สามารถไปลองเล่นได้ตามร้านขายมือถือชั้นนำครับ หรือตรวจสอบสเป็คได้จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า~

Honor PlayHonor PlayHonor PlayHonor Play

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์