มากันตามคาดสำหรับการอัพเดตใหม่ของเกม Identity V ที่เมื่อเช้านี้เองก็ได้มีการเปิดกล่อง S1 Essence 5 ให้ได้เปิดกันพร้อมกับการอัพเดตฮันเตอร์ตัวใหม่มาให้ได้เป็นเจ้าของล่วงหน้ากันแล้วกับ Hastur ปิศาจปลาหมึก นักล่าสายพันธุ์โหดที่บอกเลยว่าเหล่าคนผู้ถูกล่าต้องเกรงกลัวกันแน่นอน แต่จะมีความสามารถอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

อ่านประวัติ Hastur ได้ที่: https://www.online-station.net/mobile-game/view/115309

ความสามารถ

Shape of Terror - สุ่มเกิดหนวดปลาหมึกใกล้กับคนที่อยู่ในระยะความกลัว แต่จะเสื่อมสภาพลงเร็วขึ้นเมื่อเรียกบริเวณที่เป็นเก้าอี้และมีคนถูกมัดอยู่

Nightmare Attack - สั่งหนวดปลาหมึกที่อยู่ใกล้ๆ ให้โจมตีผู้เล่นได้

Tentacles - ใช้ได้เมื่อโจมตีครบ 2 ครั้งแล้ว สามารถเรียกหนวดปลาหมึกตามตำแหน่งที่เลือกได้ แต่จะเสื่อมสภาพลงเร็วขึ้นเมื่อเรียกบริเวณที่เป็นเก้าอี้และมีคนถูกมัดอยู่

Nightmare Gaze - ใช้ได้เมื่อโจมตีครบ 5 ครั้งแล้ว จะอัพเกรดสกิล Nightmare Attack ให้สามารถสร้างหนวดปลาหมึกไปยังเป้าหมายที่เป็นคนในระยะได้และโจมตีทันที (เหมือนจะโจมตี 2 ทีด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจ) 

*หากแปลผิดพลาดขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ ตัวเกมเขียนงงมาก แต่ผมพยายามจะแปลให้เข้าใจง่ายๆ

วิธีการเล่นเบื้องต้น

 Hastur นักล่าตัวแรกที่ไม่ได้มีพื้นเพดั้งเดิมเป็นมนุษย์มาก่อน แต่บอกเลยว่ามีความเก่งกาจสูงมาก อย่างแรกคือเรื่องระยะการโจมตีที่มีระยะไกลกว่าตัวอื่นๆ แถมยังมีสกิลการสร้างหนวดปลาหมึกในระยะที่ใกล้กับคนและสามารถสั่งให้โจมตีผ่านหนวดที่อยู่ในระยะที่ใกล้ที่สุดได้ด้วย และที่เด็ดสุดคือตอนอัพเกรดเป็น Nightmare Gaze แล้ว มันสามารถสร้างหนวดปลาหมึกดักตรงตัวผู้ถูกล่าได้เลยทันที เป็นฮันเตอร์ที่มีระยะการโจมตีที่ไกลและอันตรายที่สุดตัวนึงเลยทีเดียวครับ ส่วน Trait ก็อาจจะเอามาเป็น Peeper ไว้คอยหาคนหรือ Patroller เอาไว้กัดดึงตัวคนพร้อมสร้างหนวดปลาหมึกในระยะได้เช่นกันครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์