Honkai Impact 3 เกมแอคชั่น 3D ที่พัฒนาโดย miHoYo กลับมาพร้อมกับอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่: ด้วยชื่อของเพลิงเผาผลาญ อัพเดตใหม่ที่มาพร้อมกับสูทวาลคีเรียระดับ S - [Phoenix] ของตัวละคร Fu Hua และสูทระดับ A - [Luna Kindred] ของ Theresa พร้อมกับบทเนื้อเรื่องพิเศษใหม่ของ Fu Hua ร่วมผจญภัยไปกับการดำดิ่งลงสู่ความทรงจำที่เคยมีร่วมกับเพื่อนที่ถูกลืมเลือนไป กับเรื่องราวที่จะถูกเปิดเผย...

ชุดสูทระดับ S ของ Fu Hua - [Phoenix] และระดับ A ของ Theresa - [Luna Kindred] จะมาในกิจกรรมเสบียงเสริม แฟนๆของ Fu Hua หรือ Theresa จะพลาดไม่ได้!

สูทวาลคีเรียระดับ S - Phoenix: ตัวละครไฮบริดจ์ประเภทพลังจิต สร้างการโจมตีคอมโบที่หลากหลาย และมีท่าไม้ตายที่งดงาม การโจมตีของเธอจะสร้างโบนัสความเสียหายไฟแก่ศัตรู ทุกอย่างจะถูกชำระล้างด้วยเพลิงจากสวรรค์

สูทวาลคีเรียระดับ A - Luna Kindred: สูทวาลคีเรียประเภทชีวภาพ เป็นร่างจุติจาก Valkyrie Pledge โดย Luna Kindred สามารถสลับจากโหมดอาวุธมีดคู่ที่โจมตีได้อย่างรวดเร็ว คล่องแคล่ว และต่อเนื่อง เป็นขวานยักษ์ที่สามารถสยบศัตรูให้อยู่หมัดได้ และยังได้รับพลังเพิ่มขึ้นเมื่อศัตรูติดสถานะเลือดออกด้วย

ล็อคอินโบนัส
ล็อกอินครบ 10 วันในช่วงเวลากิจกรรม 16 สิงหาคม ~ 26 กันยายนเพื่อรับ คริสตัล, วิญญาณ Luna Kindred, และชุดคอสตูมของ Valkyrie Accipiter: Blue Swallow!

จู่โจมฉับพลัน
การต่อสู้กับ Schicksal เริ่มขึ้นแล้ว! กองทัพพัทธมิตร ได้เริ่มเปิดฉากโจมตีเต็มกำลัง ในทุกพื้นที่ของสนามรบ
พบกับประสบการณ์โหมดใหม่ กับการเล่นแบบทีมรูปแบบใหม่ เพิ่มเกจสกิลทีม ทำคะแนนเทคนิคให้สูงเพื่อเพิ่มเกจสกิลทีมอย่างรวดเร็ว แล้วปลดปล่อยพลังสกิลขั้นสูงสุด!

บทเนื้อเรื่องพิเศษของ Fu Hua - [ผู้ถูกลืมเลือน]
เมื่อได้พบกับเพื่อนที่ลืมไปแล้ว... จะมีความลับอะไรซ่อนอยู่ในความทรงจำเมื่อหลายพันปีมาแล้วกันนะ?

พงศาวดารฮงไก เปิดแล้ว!
เดินทางเข้าสู่ดินแดนที่ถูกปิดตาย เพื่อเปิดเผยประวัติศาสตร์ที่ถูกปกปิดไว้จากตำนานดาบซวนหย่วน และออกสำรวจความทรงจำอันเป็นนิรันดร์ของร่างโคลนที่ผูกมัดตัวเองอยู่กับพันธสัญญาของเธอ
- พงศาวดารฮงไกจะเปิดตลอดเวลา: พบกับประสบการณ์ของการเติมเต็มความทรงจำที่ซ่อนไว้ของเหล่าวาลคีเรีย

อัพเดทอุปกรณ์ใหม่
อาวุธใหม่: Cinder Hawk
สติกมาตาใหม่: Gustav Klimt, JinShengtanและ Ryunosuke Akutagawa
อุปกรณ์ใหม่สำหรับต่อกรในสงครามฮงไกโดยเฉพาะ!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์