มากันอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ Identity V กับการอัพเดตแพตช์ใหม่ ที่หลังจากวันนี้ได้มีการเปิดกล่อง S1 Essence 4 ได้แล้ว ก็มีการเผยโฉมของตัวละครใหม่ฝ่าย Survivor ออกมาให้ได้เล่นกันแล้วกับ Priestress นั่นเองครับ ส่วนจะมีความสามารถอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

ประวัติโดยย่อ 

 Priestress หรือ Fiona Gilman หญิงสาวผู้ที่มีความลึกลับในด้านความเป็นมา เธอได้กล่าวว่ามีวิญญาณได้นำทางเธอมาสู่คฤหาสน์ Oletus หลังนี้ ตัวเธอเองก็ไม่ทราบสาเหตุเช่นกันว่าเหตุใดวิญญาณนั้นจึงได้พาเธอมาที่นี่ หรือว่าวิญญาณนี้คือบุคคลศูนย์หายที่พระเอกของเรากำลังตามหาอยู่ ? 

ความสามารถ

 Holy Key - กุญแจพิเศษที่สามารถใช้ในการเปิดประตูมิติเพื่อทะลุสิ่งกีดขวางต่างๆ (พวกกำแพง)ไปยังอีกด้านหนึ่งได้ เพื่อนร่วมทีมก็สามารถใช้ประตูมิตินี้ได้เช่นกัน ในขณะเดียวกันฮันเตอร์ก็สามารถทำลายประตูมิติและดึงผู้ถูกล่าออกจากประตูมิติพร้อมติดสถานะมึนงงได้ด้วย

 Fragile - ความเร็วในการปีนป่ายลดลง 20%

 Spiritualist - ความเร็วในการถอดรหัสลดลง 15% และมีโอกาสเกิด QTE ในการถอดรหัสเพิ่มขึ้น 30%

 Blessed - เวลาในการรักษาเพื่อนร่วมทีมลดลง 10% และเวลาในการรักษา Priestress ลดลง 30%

วิธีการเล่นเบื้องต้น

 สำหรับ Priestress เองดูจากสกิลต่างๆ แล้ว ไม่น่าจะเหมาะกับการถอดรหัสซักเท่าไหร่ แต่จะเป็นสายจู๊คเสียมากกว่าครับ แม้ว่าจะมีความเร็วในการปีนป่ายที่เข้าขั้นแย่ แต่การจู๊คของ Priestress จะใช้ Holy Key เพื่อเดินทะลุกำแพง พร้อมกับการพาเพื่อนจู๊คไปด้วยนั่นเองครับ แถมยังมีความสามารถในการช่วยลดการรักษาให้กับเพื่อนร่วมทีมและตัวเอง ทำให้เป็นตัวละครที่สามารถช่วยเหลือเพื่อนตอนโดนนั่งเก้าอี้ได้ดีอีก 1 ตัวครับ 

 โดยรวมก็ถือว่าเป็นตัวละครที่เหมาะกับคนชอบเล่นสายจู๊คเป็นหลักครับ แต่ต้องจู๊คที่ไม่เน้นปีนป่ายนะ เพราะมันช้ากว่าสายจู๊คทั่วไป สำหรับใครที่ตอนนี้อยากเล่น Priestress สามารถปลดล็อคได้ด้วยการเปิดกล่อง S1 Essence 4 แล้วได้สกินลิมิเต็ด ก็จะได้รับตัวละครมาเล่นล่วงหน้าเลยครับผม ว่าแล้วก็ขอตัวไปรัวกาชาก่อนนะ ผมอยากได้ตัวนี้มากเลย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์