มากันไม่หยุดไม่หย่อนเลยจริงๆ สำหรับตัวละคร Survivor ของเกม Identity V เซิร์ฟจีน! โดยในครั้งนี้ใครที่หลงใหลในความเท่ของเหล่านักสู้ตะวันตกอย่างเหล่าคาวบอยแล้วล่ะก็ อย่าได้พลาดกับ Cowboy ผู้รอดชีวิตสุดเท่คนนี้!

The Cowboy นั้นเป็นนักผจญภัยทวีปอเมริกา ซึ่งอาศัยอยู่กับชนเผ่าอินเดียลึกลับ ซึ่งตัว Cowboy นั้นจะมีความสามารถในด้านการควงบ่วงเชือกเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อเรากดปุ่มค้างไว้ เราจะสามารถควบคุมทิศทางของบ่วงเชือกได้อีกด้วย

ถ้าเกิดบ่วงเชือกของเรานั้นถูกขว้างไปโดนเพื่อนภายในทีมล่ะก็ จะเป็นการดึงตัวเพื่อนเข้ามาหาเรานั่นเอง โดยเมื่อดึงมาแล้วตัว Cowboy นั้นจะทำการดึงตัวเพื่อนมาอุ้มพาดบ่าไว้ แต่ว่าถ้าเกิดตัว Cowboy นั้นขว้างบ่วงไปโดนตัว Hunter เราก็จะถูกดึงเข้าไปหาตัว Hunter แทน

แต่ว่าความสามารถการดึงนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าถ้าหากเราขว้างเชือกไปโดนตัวเพื่อนที่กำลังโดนห้อยอยู่กับลูกโป่งหรือกำลังนั่งเก้าอี้ ก็จะสามารถช่วยออกมาได้ด้วยนะ! ซึ่งไม่แน่ใจว่าเมื่อเข้าได้เข้ามาในโกลบอลแล้วจะมีการถูกปรับอะไรอีกหรือไม่

ข้อมูลต่อมาเรียกได้ว่าสายถอดรหัสมีกรี๊ด เพราะว่าตัว Cowboy นั้นไม่ถนัดการถอดรหัสสักนิด นั่นทำให้ทักษะการถอดรหัสของเขานั้นช้ากว่าตัวละครอื่นๆ ถึง 10%  เลยทีเดียว…  แต่ว่าถ้าเกิดเราได้ถอดรหัสร่วมกับเพื่อนที่ใช้ตัวละครเพศหญิงล่ะก็ Cowboy จะสามารถถอดรหัสเร็วขึ้นถึง 10%!  แต่ถ้าถอดรหัสกับตัวละครเพศชายล่ะก็จะช้าลงถึง 30%!! (อิตานี่...)

นอกจากนี้ถ้าหาก Cowboy นั้น กำลังอุ้มตัวละครเพศหญิงไว้อยู่ แล้วโดน Hunter ทุบล่ะก็ Cowboy นั้นจะเก็บความเจ็บของเพื่อนไว้ด้วย นั่นก็คือตัวละครเพื่อนของเรานั้นจะไม่เป็นอะไร แต่ว่าตัว Cowboy จะลงไปคุยกับรากมะม่วงในทันที

ทว่าถ้าหากเป็นตัวละครเพศชายล่ะก็ เมื่อโดน Hunter ตีแล้วตัวละครทั้งของเพื่อนและของเรานั้นจะบาดเจ็บโดยทันที นั่นคือทั้งสองจะได้รับบาดเจ็บจากการโดนตีคนละครั้งไปนั่นเอง แหม ไม่รู้ว่าควรเรียกว่าสุภาพบุรุษหรือว่าหน้าม่อกันแน่

และสุดท้ายแล้วถ้าเกิดว่าตัว Cowboy นั้นผลักไม้โดนตัว Hunter ล่ะก็จะมีระยะเวลาสตันท์นานขึ้นถึง 20% เลยทีเดียว

จากสกิลทั้งหมดที่ว่ามานี้เรียกได้ว่าเหมาะกับการเอามาแก้ทาง Hunter สายเฝ้าจริงๆ เพราะถ้าเล่นดีๆ ล่ะก็มีปวดหัวกันแน่นอน!

สำหรับประวัติของตัวละคร Cowboy นั้นยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆ แต่ถ้ามีการเปิดเผยอะไรในภายหน้าทางทีมงานก็ไม่ลืมที่จะนำมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ทราบแน่นอน!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์