มาในวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งตัวละครฝั่ง Hunter ซึ่งตัวละครนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับสายล่ามากๆ จนเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันในปัจจุบันมากๆ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่น The Ripper นั่นเอง

ในเกมนั้นเหล่า Hunter ทั้งหลายกว่าที่จะกลายมาเป็น Hunter ในปัจจุบันนั้นก็ต้อเจอเรื่องราวอันโหดร้ายที่มากระทบกับจิตใจของพวกเขาอย่างรุนแรง ทว่าสิ่งนี้กลับต่างจาก The Ripper มากเลยทีเดียว

เพราะ The Ripper นั้นมีความผิดปกติและบิดเบี้ยวทางจิตใจเป็นอย่างมาก โดยก่อนที่จะได้รับฉายาว่า The Ripper นั้น เดิมทีเขามีชื่อว่า Jack และ Jack นั้นเป็นลูกศิษย์ของศิลปินชื่อดังผู้สรรสร้างงานศิลปะชื่อดังจำนวนมาก ซึ่งใครจะคิดล่ะว่า Jack ชายหนุ่มผู้แต่งตัวดูดีหล่อเหลา สะอาดสะอ้าน และดูเป็นชายหนุ่มธรรมดาๆ จะทำเรื่องที่คนไม่คาดคิดได้?

ตกเวลากลางคืน Jack จะมีด้านที่ไม่มีใครเคยเห็นถูกปลุกขึ้น โดย Jack นั้นจะคอยออกเดินเต็ดเตร่ไปตามตรอกมืดๆ และเปลี่ยวเพื่อมองหาเหยื่อ หญิงสาวผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ต้องมาสิ้นชีวิตด้วยน้ำมือของบุรุษผู้บ้าคลั่งคนนี้

ซึ่งเหตุนี้เองทำให้ชื่อของ The Ripper ค่อยๆ โด่งดังจนกลายเป็นที่กล่าวขาญอย่างน่าหวาดกลัว และนั่นทำให้ตัว Jack ค่อยๆ เปลี่ยนไป ตัวเขาเองก็ได้ค้นพบว่าเขาได้หลงใหลในการฆ่ามากกว่าการได้เป็นจิตกร สิ่งที่ตัวตนเดิมของเขาเคยวาดฝันเอาไว้

ความสามารถอันน่ากลัวของ The Ripper ภายในเกมนั้นก็คือการหายตัว และสามารถเข้าใกล้ผู้เล่นได้อย่างแนบเนียนหากผู้เล่นไม่ระวังตัว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Hunter ที่น่ากลัวมากเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจอยากติดตามรายละเอียดนักล่าคนอื่นๆ ก็สามารถรับชมได้จากคลิปด้านล่างเลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์