สำหรับ Identity V เพื่อนๆ ก็คงรู้จักกับนักล่าร่างใหญ่ ไซส์ยักษ์ กับหน้ากากปิดหน้าแลดูโรคจิตของเขา แถมใช้ฉลามเป็นอาวุธในการไล่ล่า ซึ่งเขานั้นก็คือ Leo Beck หรือที่รู้จักกันในฉายาว่า Hell Ember วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักประวัติชีวิตอันน่าเศร้าของเขากัน

Leo Beck นั้นเดิมทีเป็นเจ้าของโรงงานทอผ้าเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งเขานั้นได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับภรรยาของเขาอย่างสงบสุขมาโดยตลอด จนกระทั่ง Freddy Riley เพื่อนสนิทที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

วันหนึ่ง Freddy นั้นได้เสนอให้ Leo ได้นำเงินทุนที่มีไปลงทุนกับโรงงานผลิตปืนแห่งหนึ่ง ด้วยความไว้ใจและเชื่อใจในตัวเพื่อน ทำให้ Leo นั้นไม่ได้สงสัยอะไรในคำแนะนำของ Freddy แม้แต่น้อย หลังจากที่ซื้อโรงงานไป Leo ก็พบว่าตัวโรงงานนั้นกำลังเข้าขั้นวิกฤตและใกล้ล้มละลายเต็มที แต่อะไรก็ไม่น่าเจ็บใจเท่าสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนี้

ความเจ็บแค้นจากการถูกหักหลังทำให้ Leo เลือกที่จะทำลายซึ่งทุกสิ่งทุกอย่าง เขาได้เผาโรงงานของตนเองทิ้งไปพร้อมๆ กับหนี้สินอันมหาศาล หรือนี่อาจจะเป็นที่มาของฉายา Hell Ember ขี้เถ้าจากนรก กันแน่?

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับสกิลของ Leo นั้นก็คือสกิลการวาง Puppet หรือตุ๊กตาไว้เฝ้าเหยื่อ ซึ่งสกิลจะสามารถ Active หรือใช้ได้ก็ต่อเมื่อ Leo หวดโดน Survivor 2 ที และเมื่อหวดครบ 5 ที ก็จะสามารถวางตุ๊กตาเพิ่มขึ้นได้อีกตัว โดยเจ้าตุ๊กตาพวกนี้จะทำหน้าที่คอยเป็นหูเป็นตาให้กับ Leo และนอกจากนั้นยังช่วยให้ Leo สามารถวาร์ปกลับไปยังตำแหน่งที่วางตุ๊กตาได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากติดตามรายละเอียดนักล่าคนอื่นๆ ก็สามารถรับชมได้จากคลิปด้านล่างเลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์