เพื่อนๆ ที่ใช้สมาร์ทโฟนระบบ Android น่าจะเคยมีประสบการณ์หัวร้อนที่ต้องเบื่อหน่ายกับการไล่ลบไฟล์หรือแอพในมือถือตัวเองทุกครั้งเวลาที่มันเด้งเตือนว่าพื้นที่ในโทรศัพท์เต็ม แถมพอลบไปจนคิดว่าน่าจะหมดทุกข์หมดโศก ก็พบว่าไฟล์ที่เหลืออยู่ในเครื่องดันกระจัดกระจายไม่เป็นที่เป็นทาง ไหนจะเครื่องที่เคยอืดอยู่แล้ว พอลบไฟล์ออกไปก็ยังอืดเหมือนเดิม มิหนำซ้ำ บรรดาแอพที่มีให้โหลดใน Play Store ก็มีแต่แอพแฝงโฆษณา ครั้นพออยากจะปิดโฆษณาเหล่านั้นก็ต้องยอมเสียตังค์เพื่อแลกกับความสบายใจใช่มั้ยละครับ

ทว่าตอนนี้ได้มีแอพหน้าใหม่เข้ามาตอบโจทย์ดังกล่าวนี้แล้ว นั่นก็คือ NoxCleaner สุดยอดแอพเคลียร์พื้นที่ในสมาร์ทโฟน Android ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทุกคน ไม่ว่าจะหน้าจอเมนูของแอพที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่ซับซ้อน มีประสิทธิภาพในการลบไฟล์ขยะหรือแอพที่ไม่จำเป็นในมือถือได้หมดจด อีกทั้งยังสามารถจัดหมวดหมู่รูปภาพในแกลลอรี่ให้เป็นระเบียบ ที่จะช่วยให้มือถือของเรากลับมาประมวลผลได้ลื่นขึ้น และที่สำคัญคือ แอพ NoxCleaner จะไม่มีโฆษณามากวนใจเราด้วยนะเออ!

นอกจากนี้ แอพ NoxCleaner ยังได้รับความนิยมอย่างสูงจากบรรดาผู้ที่ทดลองโหลดไปใช้ด้วยครับ โดยได้คะแนนรีวิวเฉลี่ยเกือบ 5 คะแนนเต็มเลยทีเดียว เรามาชมคอมเมนต์จากผู้ที่ใช้แอพนี้แล้วดีกว่า

"แอพนี้สุดยอดมาก! หน้าตาแอพก็ทำออกมาน่าใช้ ฉันหวังว่าพวกคุณจะทำแอพดีๆ แบบนี้ออกมาอีกนะ แต่อยากจะขอร้องอะไรอย่างนึงเหอะ ช่วยทำอีกแอพแต่กินแบตให้น้อยลงกว่าเดิมจะได้มั้ย เพราะมือถือของฉันมันกินแบตหนักเหลือเกิน ขอเอาใจช่วยล่ะ ขอบคุณที่ทำแอพดีๆ แบบนี้ออกมานะ"

"แอพนี้มีความน่าไว้วางใจมาก แถมยังเคลียร์เนื้อที่ในมือถือได้ด้วย ช่วยให้เราไม่ต้องไปไล่ลบแอพสำคัญบนเครื่อง ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อนลองใช้ด้วยจัง"

"แอพเคลียร์เนื้อที่ตัวนี้มีประโยชน์เยอะเลย ไหนจะดีตรงที่ไม่มีเด้งโฆษณาน่ารำคาญอีก ลองดูแอพดีเหอะ ดีกว่าไปใช้แอพอื่นๆ ในสโตร์ด้วยซ้ำ"

"ในที่สุดก็มีบริษัทมีจรรยาบรรณที่ทำแอพเคลียร์พื้นที่ในมือถือดีๆ และไม่มีโฆษณามากวนใจเราซะที"

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์