เกม Returners เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้! เกมใหม่ล่าสุดจาก Nexon ที่หลายๆ คนตั้งตาคอยเตรียมพบกับเหล่าฮีโร่สุดโปรดของคุณ ทั้ง อะลาดิน, เฮอร์คิวลีส, คลีโอพัตรา, โรบินฮู้ด และอีกเพียบ บนเกมมือถือ RPG แนววางแผนการรบ ผลงานจากNexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรีใน Returnersเหล่าฮีโร่ของคุณจะมาพร้อมกับเรื่องราวความเป็นมากว่าหลายศตวรรษ ทั้งเรื่องเล่าขาน ตำนานต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้ประลองในโหมด 5v5 ได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจ ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยแล้ววันนี้บน Google Play เท่านั้น (https://i.nx.com/2aT)

    Returners เป็นเกม RPG ที่รวบรวมสุดยอดองค์ประกอบที่แฟนๆ ชื่นชอบ ด้วยระบบเกมเพลย์แบบดั้งเดิม ที่จะช่วยสร้างความสมจริงและปลุกความเร้าใจในทุกสัมผัสของการเล่น ด้วยการผจญภัยที่ต้องอาศัยการตัดสินใจอันแม่นยำ และระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ กราฟิกในเกมก็ทำมาพิเศษเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับฮีโร่ที่คุณคุ้นเคยในแบบใหม่ๆ รวมถึงสร้างบรรยากาศในเกมให้แปลกตาและสวยงาม แบบที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มาร่วมประลองและวัดฝีมือกันไปเลยในโหมด PvEและ PvP, มาทดสอบทักษะของคู่ต่อสู้, แทคติกสุดแพรวพราว และวัดใจว่าใครจะแน่กว่ากัน ตัวเกมมีจุดเด่นคือบรรดาฮีโร่สุดฮิต ขวัญใจใครหลายๆ คน, กลยุทธ์การจัดการทีมที่จะมาท้าทายฝีมือคุณ, การดวล 5v5 สุดตื่นเต้น, กราฟิกอันสวยงาม และระบบการแข่งขันแบบลีก โดย Soft launch ครั้งนี้ ตัวเกมมีฟีเจอร์เด็ดดังนี้

•    ฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆ คน –มาร่วมสาดสีสันไปพร้อมๆ กับเหล่าฮีโร่สุดโด่งดังในตำนาน ตั้งแต่ Theseus เจ้าแห่งสงครามแห่งเอเธนส์ ไปจนถึงนักประพันธ์ชื่อดังจากศตวรรษที่ 16 อย่างโมซาร์ท หรือWolfgang Amadeus Mozart

•    ระบบเกมเพลย์แบบผสม –Returnersเป็นเกมประเภทตอบโต้ไปมากับผู้เล่นคนอื่นๆ ผสมผสานกับเกมสไตล์Aeon of Strife และระบบการเล่นแบบวางแผนการรบ

•    ระบบทีม–ระบบการจัดการทีมที่ใช้งานง่าย จะทำให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากฮีโร่ทั้ง 5 ตัวในทีมได้อย่างคุ้มค่า สามารถเลือกฮีโร่ได้อย่างหลากหลาย เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทงค์, ดีลเลอร์ หรือตัวซัพพอร์ตก็ได้ พร้อมระบบการ์ดที่คุณจะได้ใช้แทคติกส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ รวมถึงจัดอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อต่อกรกับฝ่ายตรงข้ามและช่วงชิงแรงก์ที่คุณพอใจในโหมด PvEและ PvP

•    โหมดดวล 5v5 สุดเร้าใจ – พาทีมของคุณไปประลองการต่อสู้อันเข้มข้น กับโหมด 5v5 แบบเรียลไทม์ วางแผนรบของคุณให้พร้อมเพื่อคว้าชัยชนะ

•    กราฟิกสวยงามตระการตา – ด้วยกราฟิกอันน่าหลงใหลที่จะทำให้เหล่าฮีโร่ของคุณได้เกิดใหม่อีกครั้ง เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงาม ที่จะช่วยกระตุ้นให้การเล่นเกมของคุณสนุกและเพลิดเพลินตายิ่งขึ้น

•    ระบบลีกสุดท้าทาย –หากต้องการเข้าร่วมลีกและทัวร์นาเมนต์ คุณจะต้องเริ่มต้นด้วยการเล่นโหมด PvEเสียก่อนจึงจะสามารถเข้าไปเล่นในอารีน่า PvP ได้ สามารถเช็คแรงก์ประจำวันได้ง่ายๆ ทั้งยังสามารถท้าประลองกับผู้เล่นได้จากทั่วโลกเพื่อรับของรางวัลเดิมพันจากการเอาชนะผู้เล่นระดับหัวกะทิ และของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

•    ของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้ารับไปเลย 1,000 Bluestones และ Random Gear Box 5 ชิ้น ฟรี! แค่ลงทะเบียนล่วงหน้า ตั้งแต่ 19 เม.ย. 2018 ไปจนกว่าเกมจะเปิดให้เล่น


    Official ReturnersFacebook Page https://www.facebook.com/playReturners

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์