อะไรนิ! อดีตผู้สร้าง Tekken ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ของ Yangyang และ Suisui จาก Wuthering Waves

แชร์เรื่องนี้:
อะไรนิ! อดีตผู้สร้าง Tekken ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ของ Yangyang และ Suisui จาก Wuthering Waves

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่รู้จะงงเรื่องไหนก่อนดี เมื่อจู่ๆ ทางคุณ Katsuhiro Harada อดีตผู้สร้าง Tekken ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเกม Wuthering Waves โดยเป็นฟุตเทจเกมเพลย์ของตัวละครใหม่ที่เตรียมเข้ามาในแพตช์ 3.5 อย่าง Yangyang และ Suisui ซึ่งทางเกมเพิ่งจะปล่อยคลิปโปรโมตไปครั้งแรกเมื่อเช้านี้เองครับ

ซึ่งในโพสต์นั้นคุณฮาราดะได้บอกว่า

"ผมสนใจเกม Wuthering Waves ที่ถูกพัฒนาโดยใช้เอนจิ้น Unreal 4 จนสุดขีดมาได้ระยะเวลาหนึ่งแล้วครับ และด้วยความสัมพันธ์อันดีในวงการ ทางออฟฟิเชี่ยงของ Wuthering Waves สาขาญี่ปุ่น ก็เลยส่งฟุตเทจตัวอย่างเกมเพลย์ของ 2 ตัวละครใหม่มาให้ดูล่วงหน้าครับ ระบบฟิสิกส์และการเคลื่อนไหวของเสื้อผ้าโคตรสุดยอดเลย!!!

* การแชร์ครั้งนี้ได้รับอนุญาตแล้ว
* ฟุตเทจนี้เป็นช่วงเกมอยู่ระหว่างการพัฒนาดังนั้นของจริงอาจมีเปลี่ยนแปลงได้"

ก็เอาเป็นทาง Wuwa ญี่ปุ่นส่งมาให้แกลงเลยถือว่าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน เพราะใครจะคิดว่าคนเปลี่ยนเกมเพลย์แรกจะเป็นแกกัน ส่วน Wuthering Waves 3.5 ก็น่าจะใกล้โปรโมตเต็มทีแล้ว ก็มารอดูกันครับว่าเราจะได้ไปผจญภัยที่ไหนก็นต่อ

 

แปลและเรียบเรียงจาก: https://x.com/Harada_TEKKEN
 


ติดตามข่าวเกมมือถืออื่นๆ ได้ที่ Online Station

แชร์เรื่องนี้:
Dark_Libra
About the Author

Dark_Libra

Everything in this world comes down to the matter of ponytail

เรื่องที่คุณอาจสนใจ