Tokyo Revengers: Last Mission เกม 3D action RPG เตรียมเปิดให้สัมผัสความมันส์ กุมภาพันธ์ 2024 นี้ที่ญี่ปุ่น

แชร์เรื่องนี้:
Tokyo Revengers: Last Mission เกม 3D action RPG เตรียมเปิดให้สัมผัสความมันส์ กุมภาพันธ์ 2024 นี้ที่ญี่ปุ่น

งานนี้แฟน ๆ เตรียมมันส์! เมื่อล่าสุดนั้น Victor Entertainment ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการตัวเกม Tokyo Revengers: Last Mission เกมแนว 3D action RPG จากผลงานอนิเมะและมังงะชื่อดังอย่าง Tokyo Revengers ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 ที่จะถึงนี้ ที่ญี่ปุ่น!

โดยตัวเกม Tokyo Revengers: Last Mission นั้นมีกำหนดจะเปิดให้บริการบน PlayStation 5, PlayStation 4, Switch, PC ผ่านทาง DMM Games และบนมือถือทั้ง Android และ iOS ผ่านทาง App Store และ Google Play !

และล่าสุดนั้นตัวเกมก็ได้เปิดให้สามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วบนสโตร์ญี่ปุ่น!

ทั้งนี้สำหรับใครที่สนใจนั้นก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่าง!

และสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าบน DMM ได้ที่ลิงก์เว็บไซต์ด้านล่าง
https://tokyo-revengers-3dg.com/dmghome/

Tokyo Revengers: Last Mission นั้นเป็นเกมแนว 3D action RPG ที่จะให้ผู้เล่นได้มาย้อนสู่เรื่องราวเหตุการณ์ในเนื้อเรื่องหลัก ที่พวกเขาจะได้มาเดินทางข้ามกาลเวลาเพื่อแก้แค้นอนาคตที่เลวร้ายที่สุด ผู้เล่นจะได้มาพบกับถนนชิบูย่า และตัวละครรูปแบบ 3D คุณภาพสูงที่ได้รับการสร้างขึ้นใหม่ พร้อมเพลิดเพลินกับเรื่องราวเนื้่อเรื่องหลักที่มีชีวิตชีวาด้วยเสียงพากย์สุดน่าประทับใจ!

แปลและเรียบเรียงจาก : gematsu

ติดตามข่าวสารและอัปเดตต่าง ๆ ของตัวเกมเพิ่มเติมกันได้ที่ช่องทางด้านล่าง


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ