Capcom จับมือกับบริษัทลูกของ Tencent ในการทำเกมมอนฮันภาคใหม่

แชร์เรื่องนี้:
Capcom จับมือกับบริษัทลูกของ Tencent ในการทำเกมมอนฮันภาคใหม่

Monster Hunter ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์เกมระดับเรือธงของทาง Capcom ที่เวลาออกภาคใหม่มาเมื่อไหร่ก็แทบจะการันตียอดขายแบบถล่มทลายแน่นอน และตอนนี้ใครที่กำลังออกล่าในภาคล่าสุดอย่าง Sunbreak จนเบื่อ อยากจะจัดเต็มภาคใหม่ วันนี้เรามีข่าวดี เตรียมมือถือของคุณให้พร้อมได้เลย

Monster Hunter

จับมือกับผู้พัฒนา Call of Duty Mobile สร้างภาคใหม่

โดยล่าสุดทาง Capcom ได้ประกาศจับมือกับ Timi สตูดิโอในสังกัดของ Tencent ผู้ที่พัฒนาเกมมือถือชื่อดังอย่าง Call of Duty: Mobile และ Honor of Kings ร่วมกันพัฒนา Monster Hunter ภาคใหม่สำหรับบนแพลตฟอร์มมือถือโดยเฉพาะ

น่าเสียดายที่ยังไม่มีการประกาศรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมในเวลานี้ แฟน ๆ อาจต้องรอกันไปก่อน แต่เชื่อว่าสาวกมอนฮันน่าจะได้ล่าแย้กันแบบติดหนับอีกครั้งแน่นอนครับ

Monster Hunter

นี่ถือเป็นครั้งที่ 4 สำหรับแฟรนไชส์นี้ที่เข้ามาในตลาดเกมมือถือครับผม แต่ยังไม่เปรี้ยงในระดับทั่วโลกมากนัก ต้องมารอดูครั้งนี้ว่าจะกลายมาเป็นเกมมือถือระดับโลกอีกเกมหนึ่งได้หรือไม่

ที่มา: VGC


ติดตามข่าวเกมมือถืออื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ