Riot Games เผยตัวอย่างของคอนเทนต์ทั้งหมดที่จะอยู่ใน League of Legends: Wild Rift แพตช์ 3.4: Power Spike ดังต่อไปนี้

แชมเปี้ยน
• Gwen ช่างเย็บผ้าพลังศักดิ์สิทธิ์ จะเดินทางไปที่เลนบนและปรารถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แม้ว่าเธอจะวิ่งไปพร้อมกับกรรไกรก็ตาม…
• Yone ผู้ไม่มีวันถูกลืม ฟันฝ่าออกจากแดนวิญญาณในฐานะแชมเปี้ยนระยะประชิดเลนกลางและเลนบน
• Vex ผู้มืดหม่น กลิ้งหลุนๆ เข้าสู่เลนกลางแรงยิ่งกว่าวัยรุ่นที่กลอกตาไปมา พลังแห่งความโกรธและ Shadow สหายของเธอ ทำให้ Vex เป็นยอร์เดิลแห่งความหายนะ ความมืดหม่นและช่างเหน็บแนมที่อัดแน่นไปด้วยคอมโบ
• Warwick โทสะไร้พันธนาการแห่งซอน คือป่าสายประชิดที่น่าสะพรึงผู้เชี่ยวชาญในการไล่ล่าศัตรูที่มีพลังชีวิตต่ำจากทั่วทั้งแผนที่
ไอเทมและ Enchant
Riot Games กำลังอัปเกรดระบบไอเทมพลังเวทซึ่งได้แก่การเปลี่ยนแปลงไอเทมอย่าง Liandry’s Torment, และอื่นๆ อย่าง Cosmic Drive นอกจากนั้นแล้ว เราจะเปิดตัวไอเทมเริ่มต้นใหม่สำหรับซัพพอร์ตสองชิ้น ได้แก่ Spectral Sickle และ Relic Shield โดยแต่ละชิ้นจะเน้นไปที่ความสามารถในการโจมตีและการป้องกันโดยเฉพาะ ไอเทมทั้งสองชิ้นจะมอบชาร์จสูงสุด 3 ชาร์จที่คุณจะใช้เพื่อสร้างความกดดันในเลนและรับทองเพิ่มได้ตราบใดที่คุณมีพันธมิตรอยู่ใกล้ๆ! เรายังได้เพิ่มและอัปเกรด Enchant สำหรับซัพพอร์ตบางส่วนเพื่อส่งเสริมไอเทมอีกด้วย
• Riftmaker: มอบดูดเลือดทั้งสองแบบ และเมื่ออยู่ในการต่อสู้กับแชมเปี้ยน คุณจะได้รับสแตคหนึ่งแสตค แต่ละสแตคจะเพิ่มความเสียหายที่คุณทำได้ เมื่อมีสแตคเต็ม ความเสียหายเพิ่มเติมจะกลายเป็นความเสียหายจริง
• Serpent’s Fang: ไอเทมที่เราส่งตรงมาจาก League of Legends PC ในฐานะทางออกเพื่อตอบโต้โล่ป้องกันสำหรับแอสแซสซินสายพลังโจมตี การทำงานของมันก็เหมือนๆ กับในของ PC มีประโยชน์ต่อผู้ใช้สายระยะประชิด และทั้งลดพลังของโล่ป้องกันที่มีอยู่พร้อมกับโล่ป้องกันที่จะกางออกมาในอนาคตเป็นระยะเวลาสั้นๆ หลังจากที่ผู้ใช้ Serpent's Fang โจมตีโดนแชมเปี้ยนศัตรู
• Imperial Mandate: คล้ายกับในเวอร์ชัน PC มาก ซึ่งจะให้การจ่ายโบนัสความเสียหายและติดเครื่องหมายใส่แชมเปี้ยนศัตรูที่โดนสโลว์หรือหยุดการเคลื่อนที่ หลังจากนั้นพันธมิตรจะสามารถใช้เครื่องหมายนั้นในการสร้างความเสียหายและความเร็วเคลื่อนที่เพิ่มเติมได้
• Cosmic Drive: สกิลกดใช้และการโจมตีที่ได้รับการเสริมพลังจะมอบเร่งสกิลให้เป็นความเร็วเคลื่อนที่หลังจากสร้างความเสียหายให้แก่แชมเปี้ยนศัตรู ความเร็วเคลื่อนที่นี้จะค่อย ๆ ลดลงตลอดเวลา Hyperdrive ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสกิลติดตัวของ Cosmic Drive ก็จะมอบความเร็วเคลื่อนที่ให้ด้วยเช่นกัน
• Relic Shield: ได้รับทองจากไอเทมนี้เพื่อแปลงมันเป็น Targon's Buckler เมื่ออยู่ใกล้กับแชมเปี้ยนพันธมิตร สกิลและการโจมตีจะใช้หนึ่งชาร์จเพื่อสังหารมินเนี่ยนที่มีพลังชีวิตต่ำกว่าหนึ่งส่วนของพลังชีวิตสูงสุดของพวกมัน การสังหารมินเนี่ยนจะมอบทองเปอร์เซ็นต์หนึ่งให้กับคุณและพันธมิตร รวมถึงฮีลตัวคุณด้วย เอฟเฟกต์นี้จะรีชาร์จ
• Spectral Sickle: ได้รับพลังโจมตีหรือพลังเวท (แปรเปลี่ยน) เมื่ออยู่ใกล้กับแชมเปี้ยนพันธมิตร สกิลและการโจมตีใส่แชมเปี้ยนหรือสิ่งปลูกสร้างจะมอบทองให้ เอฟเฟกต์นี้จะรีชาร์จทุกๆ วินาที ได้รับทองจากไอเทมนี้เพื่อแปลงมันเป็น Harrowing Crescent
• Meteor Enchant: สร้างแสงสว่างในพื้นที่และอัญเชิญอุกกาบาตลงมา สร้างความเสียหายเวทเป็นเปอร์เซ็นต์ตามพลังชีวิตสูงสุดของศัตรู
• Protect Enchant: พลังของสกิลฮีลหรือโล่ป้องกันครั้งต่อไปที่คุณใช้จะเพิ่มขึ้น ไม่มีผลต่อฮีลและโล่ป้องกันที่ได้จากไอเทมหรือรูน
โหมด DUEL
เรากำลังทำการทดลองด้วยโหมดเกมใหม่แบบ 1v1 ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนใน Wild Rift! ต่อคิวเพื่อดวลกับคู่ต่อสู้เดี่ยวๆ แบบ PvP ได้เลยใน Howling Abyss
โหมด RANKED
ไม่ว่าแรงค์ของคุณจะเป็นยังไง เราหวังว่าซีซั่นนี้จะไปได้สวยสำหรับคุณและทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นไปกับการไต่แรงค์ใน ซีซั่น 7 ที่จะมาถึง!
เราคอยจับตาดู Legendary Queue อย่างใกล้ชิด และมีการอัปเดตเล็กๆ น้อยๆ ให้ได้ตั้งตารอกัน ผู้เล่นสายแข่งขันที่มีแรงค์สูงนั้นอยากมั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีมจะเล่นแชมเปี้ยนที่พวกเขาถนัดที่สุด เราจึงเพิ่มประตูใหม่สำหรับ Legendary Queue เข้ามาตามคะแนนความชำนาญแชมเปี้ยนของคุณ มันจะจำกัดตัวเลือกแชมเปี้ยนให้เหลือแค่แชมเปี้ยนที่คุณมีคะแนนความชำนาญสูงพอ ถ้าคุณอยากเล่นแชมเปี้ยนตัวใหม่ คุณจะต้องไปเก็บประสบการณ์ในคิวอื่นก่อน
และสุดท้ายนี้! อาจเป็นเรื่องที่ไกลออกไปหน่อย แต่ Ranked ซีซั่นใหม่ก็หมายถึงแชมเปี้ยน Glorious ตัวใหม่ ที่จะได้รับการปลดล็อกด้วยเช่นกัน! ไอคอนแห่งการรัก หรือหลงใหลในตัวเอง? Glorious Crimson Draven ปรากฏตัวขึ้นเพื่อครองตำแหน่งใน Ranked ซีซั่น 7 แล้ว เล่นเกม Ranked เพื่อปลดล็อกเขาจากแท็บรางวัลประจำซีซั่น ซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม
ไวลด์พาส
ความคืบหน้าของไวลด์พาสและการรับรางวัลนั้นเปลี่ยนไปแล้ว
"รางวัลโบนัส" ตอนนี้กลายเป็นไวลด์พาสเอ็มโพเรี่ยม ความคืบหน้าของพาสจะเปลี่ยนจากแทร็กเส้นตรงจากเลเวล 51 ถึง 75 เป็นการแลกของที่คุณสามารถรับรางวัลไหนก็ได้ที่คุณต้องการก่อน การรับรางวัลเอ็มโพเรี่ยมมากพอจะมอบเสริมแกร่งสกินไวลด์พาสที่อัปเกรดแล้ว
และยังมีสองวิธีใหม่ในการรับค่าประสบการณ์อีกด้วย ผู้เล่นทุกคนจะมีชุดภารกิจพื้นฐานที่ทำซ้ำได้สำหรับการเล่นเกมต่างๆ ที่ให้ค่าประสบการณ์ไวลด์พาสอย่างต่อเนื่อง ภารกิจเหล่านี้มีขีดจำกัดและจะรีเซ็ตทุกสัปดาห์ ทำให้ผู้เล่นมีแรงจูงใจอย่างต่อเนื่องสำหรับเข้ามาและเล่นเกมต่างๆ
สำหรับ ผู้ซื้ออีลีตพาส เราได้เพิ่มภารกิจประจำซีซั่นเข้ามาเพื่อช่วยให้ได้รับรางวัลทั้งหมดที่ต้องการในไวลด์พาสเอ็มโพเรี่ยม
สุดท้ายนี้ ผู้ซื้ออีลีตพาสที่ซื้อพาสจะได้รับกล่องสุ่มสกินใหม่ที่เลเวล 1 แต่แทนที่จะได้รับสกินแบบสุ่ม คุณสามารถจำกัดตัวเลือกให้เหลือแค่หนึ่งตำแหน่งตามเลนได้ ได้แก่ เลนเดี่ยว เลนกลาง ป่า เลนคู่ หรือซัพพอร์ต!
และตอนนี้… ก็ถึงช่วงเวลาที่คุณรอคอย… ท้าทายแผนการของสุดยอดวายร้ายราวกับว่าเป็นหน้าที่ประจำวันของคุณ แต่มันก็ต้องใช่อยู่แล้วแหละ ในไวลด์พาสซีซั่นใหม่นี้นะ! Superhero Jayce พร้อมที่จะกระโดดข้ามสิ่งปลูกสร้างสูงๆ และกระโจนเข้าสู่ทีมไฟต์แล้ว ปลดล็อกเขาเมื่อคุณไปถึงเลเวล 50 ในไวลด์พาสของคุณ รับสกิน Ascended Superhero ของเขาจากการเล่นเกมต่าง ๆ และรับสกินจากไวลด์พาสเอ็มโพเรี่ยม!
อีเวนต์
เรามีอีเวนต์มากมายที่วางแผนไว้สำหรับแพตช์นี้ เริ่มจาก Yone’s Arrival เราขอต้อนรับนักดาบวิญญาณผู้นี้เข้าสู่ Rift ด้วยภารกิจและรางวัลใหม่ๆ
หลังจากนั้น เราก็มีอะไรมากมายรออยู่ในเดือนตุลาคม โดยเริ่มต้นจากการต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงระหว่างหมู่นักสู้ระดับปรมาจารย์ เพื่อเกียรติยศและชัยชนะ จงเลือกข้างและเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ศิลปะการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงอีเวนต์ Supreme Cells ของเรา เกมแนว Idle นี้จะช่วยให้คุณฝึกฝนนักสู้ของคุณ เพื่อที่เขาจะเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์และช่วยคุณกวาดของรางวัลได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เข้าคิวเพื่อเล่นเกมในทุกๆ วันก็ตาม
เช่นเดียวกับนักสู้ในทัวร์นาเมนต์ เราเองก็ได้ฝึกฝนและศึกษาวิถีของ Rift ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และกำลังใช้ทุกสิ่งที่ได้เรียนรู้มา เราจะเฉลิมฉลองให้กับคุณทุกคนและแจกของรางวัลแบบฟรีๆ ในช่วง Power Spike Party! เราชอบที่ได้ฟังความคิดเห็นจากคุณ ได้เห็นการขโมยโดยใช้ Smite อย่างบ้าคลั่งของคุณ การพลิกเกมแบบ 1 ต่อ 5 Mundo แอบโจมตีป้อม รวมถึงความทุ่มเทและความหลงใหลที่คุณมีต่อ Wild Rift ตลอดสองปีที่ผ่านมา ขอบคุณมากๆ เลยที่ร่วมเล่นและสนับสนุนพวกเรามาตลอดการเดินทางที่ดุเดือดนี้
แล้วสุดท้ายนี้ก็แหวกทางให้ขบวนพาเหรดของ Vex เอ่อ หมายถึงอีเวนต์ Bewitching Vex Bingo น่ะ หัวเราะและเล่นบิ-ง-โ-กนี้เพื่อต้อนรับยอร์เดิลอารมณ์บูดอันดับหนึ่งของเราสู่ Wild Rift ด้วยสิ่งที่เธอชื่นชอบที่สุด: ซึ่งก็คือรอยยิ้มนั่นเอง
สกิน
• Space Groove Gwen
• Bewitching Vex
• Bewitching Morgana
• Bewitching Miss Fortune
• Supreme Cells Kennen
• Supreme Cells Sett
• Supreme Cells Zed
• Glorious Crimson Draven (รางวัล Ranked ซีซั่น 7)
• Superhero Jayce และ Ascended Superhero Jayce (ไวลด์พาส)
• Old God Warwick
• Crystal Rose Yone