หลังจากที่ได้ทำการทดสอบ Closed Beta และเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับตัวเต็มไปแล้วสักพักหนึ่ง ในที่สุดก็ถึงเวลาเสียทีที่ทาง NetEase Games และผู้พัฒนา Moe Fantasy จะเปิดให้บริการเกม Clover Theater อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 สิงหาคมที่จะถึงนี้ครับ ทั้งทาง Google Play Store และ App Store ของญี่ปุ่นครับ
【リリース日決定のお知らせ】
— クローバーシアター【公式】 (@CloverTheaterJP) July 21, 2022
団長の皆様!お知らせです!
大変お待たせいたしました!クローバーシアターのリリース日が8月3日に決定いたしました!リリースまであと13日もう少しだけお待ちください?#クロシア#クローバーシアター pic.twitter.com/EXBNXgBEhK
ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์ Official ได้เลยครับ https://www.clovertheater.jp
เกม Clover Theater นั้นจะให้เราได้รับบทเป็นตัวเอกผู้ถูกอัญเชิญไปต่างโลก และกลายเป็นเจ้าของคนใหม่ของคณะโรงละคร Clover Theater ซึ่งเราจะต้องออกเดินทางสำรวจดินแดนแปลกหูแปลกตาในโลกแฟนตาซีแห่งนี้ไปพร้อม ๆ กับสมาชิกคณะของเรา
เหล่าสมาชิกคณะโรงละครของเราก็สาวมอนสเตอร์สุดแสนน่ารักทั้งหลายนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะได้เสียงของนักพากย์ที่โด่งดังในวงการแล้ว พวกเธอยังมีอนิเมชั่นแบบ Live2D ที่ทั้งนุ่มฟูน่ารักอีกด้วย
นอกจากนี้แต่ละคนก็มีอาวุธ ทักษะและความสามารถเฉพาะตัวต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน ซึ่งเราสามารถใช้ เรายังสามารถสานสัมพันธ์กับสาว ๆ เหล่านี้เพื่อให้พวกเธอแข็งแกร่งได้อีกด้วย
นอกจากแคมเปญ Monster Girl Dispacth ที่เราได้แนะนำไปก่อนหน้านี้แล้ว เกมยังมีแคมเปญทำยอดลงทะเบียนล่วงหน้าอีกด้วย ซึ่งหากยอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกินกว่าที่กำหนด ก็จะมีการแจกรางวัลให้แก่ผู้เล่นเมื่อเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการดังนี้ครับ
ยอดลงทะเบียน 10,000: 90,000 Crystal
ยอดลงทะเบียน 50,000: โปสเตอร์ 5 ดาว 3 ใบ
ยอดลงทะเบียน 100,000: 2,500 Carrot
ยอดลงทะเบียน 150,000: ตั๋วโรลกาฉะฟรี 10 ครั้ง
ยอดลงทะเบียน 200,000: แจกตัวละคร SR Haru
ที่มา: Qoo-App
ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net