Tree of Savior M ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่ในเกาหลี !

แชร์เรื่องนี้:
Tree of Savior M ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่ในเกาหลี !

พบกับอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุดของตัวเกม Tree of Savior M ที่หลังจากได้มีการเปิดทดสอบ CBT รอบแรกไปในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ล่าสุดนั้นก็ได้มีการประกาศเตรียมเปิดทดสอบ CBT ตัวเกมรอบที่สองแล้ว !

สำหรับการทดสอบ CBT รอบใหม่นี้นั้นก็จะเปิดให้ทดสอบในทางฝั่งเกาหลี ซึ่งตัวเกมนั้นก็ได้มีการอัปเดตและปรับตัวเกมตาม Feedback ที่ได้รับมา โดยหนึ่งในสิ่งที่ได้มีการปรับนั้นก็คือภาพกราฟิกของตัวเกมที่ได้ปรับปรุงให้มีความรู้สึกไดนามิคมากขึ้น

โดยการทดสอบ CBT รอบที่สองนี้นั้นมีกำหนดจะเปิดให้ทดสอบตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม - 6 มิถุนายน นี้ และในตอนนี้นั้นก็ได้มีการประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบแล้ว ซึ่งจะเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2022 นี้ โดยใครที่สนใจก็สามารถไปลงทะเบียนกันได้ที่ฟอร์มด้านล่างได้เลย

เดิมทีนั้นทาง Nexon Japan เองก็มีแผนที่จะเปิดให้บริการตัวเกมในญี่ปุ่น ทว่าในตอนนี้ที่หน้าเว็บไซต์ทางการนั้นก็ได้มีการว่าในตอนนี้การดำเนินการต่าง ๆ ได้ถูกโอนไปยังทางผู้พัฒนา IMC Games แล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยสามารถดูการประกาศกันได้ ที่นี่ และทวิตเตอร์ด้านล่าง

ทั้งนี้สำหรับใครที่อยากติดตามอัปเดตต่าง ๆ ของตัวเกมนั้นที่ช่อง Youtube ของทาง IMC Games นั้นก็มี Subtitiles ภาษาอังกฤษในคลิปวีดีโอต่าง ๆ ด้วย โดยสามารถรับชม คลิปต่าง ๆ ได้ที่ช่อง Youtube ของทาง IMC Games (คลิกที่นี่) ได้เลย

ที่มา : gamerbraves

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ