Com2uS นำ Summoners War: Lost Centuria เปิดตัว Economy System บนบล็อกเชน C2X เตรียมตัวเลย เร็ว ๆ นี้!

แชร์เรื่องนี้:
Com2uS นำ Summoners War: Lost Centuria เปิดตัว Economy System บนบล็อกเชน C2X เตรียมตัวเลย เร็ว ๆ นี้!
  • Summoners War: Lost Centuria เปิดตัวระบบแลกเปลี่ยนรูปแบบใหม่รอรับอัปเดตระบบบล็อกเชน C2X
  • พร้อมเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยเงินแบบใหม่ผ่านทางแบรนด์เพจ เรียกเสียงฮือฮาในตลาดเกมบล็อกเชน
  • เตรียมเปิดระบบการแลกหน่วยเงินในเกมกับโทเคนดิจิตอลผ่านวอลเลท ‘C2X Station’

ข่าวล่ามาแรง!! Com2uS เผยข้อมูลการแลกเปลี่ยนรูปแบบใหม่บน Ecosystem ของ C2X เพื่อเตรียมต้อนรับการอัปเดตระบบบล็อกเชนของ Summoners War: Lost Centuria แล้ววันนี้แบบสดๆร้อนๆ !!

‘Lost Centuria’ เกมดวลกลยุทธ์สุดมันส์กับผู้เล่นจากทั่วโลก ที่ยกทัพมอนสเตอร์หน้าตาคุ้นเคยจากจักรวาล ‘Summoners War’ เกมยอดฮิตระดับโกลบอล มาให้ได้สนุกกันแบบเรียลไทม์ ล่าสุด Com2uS ได้ตัดสินใจอัปเดตระบบบล็อกเชนบนแพลตฟอร์ม C2X เข้าสู่ ‘Lost Centuria’ พร้อมเปิดตัวหน่วยเงินในเกมรูปแบบใหม่และคำอธิบายระบบใหม่นี้ผ่านทางแบรนด์เพจเป็นที่เรียบร้อย เรียกเสียงฮือฮาจากฝั่งตลาดเกมและตลาดบล็อกเชนไปพร้อม ๆ กัน

ทาง Com2uS ยังได้เตรียมนำหน่วยเงินชนิดใหม่อย่าง ‘คริสตัลโบราณ’ และ ‘ผงเวทมนตร์’ เข้าสู่เกม ‘Lost Centuria’ ในเร็ว ๆ นี้ โดยผู้เล่นสามารถรับหน่วยเงินแบบใหม่นี้ได้ผ่านทางการเล่นเกม และสามารถนำไปใช้อัปเกรดให้ ‘รูนโบราณ’ ไอเท็มเสริมความแข็งแกร่งให้กับเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อสร้างเด็คชั้นยอดได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : https://summonerswar.com/th/lostcenturia/lct

ผู้เล่นจะต้องทำการเชื่อม Wallet ของ ‘C2X Station’ กระเป๋าเงินดิจิตอลที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก จึงจะสามารถทำการแลกเปลี่ยนต่าง ๆ ได้ ทั้งการแลก ‘ผงเวทมนตร์’ และ ‘คริสตัลโบราณ’ เป็นโทเคน ‘C2X’ หรือแลกเป็นโทเคน ‘LCT’ โทเคนพิเศษที่สร้างขึ้นสำหรับ ‘Lost Centuria’ โดยเฉพาะ และยังได้มีการเตรียมระบบให้โทเคน ‘C2X’ และโทเคน ‘LCT’ สามารถแลกเปลี่ยนกันเองได้อีกด้วย

Com2uS ได้วางแผนที่จะนำ ‘Lost Centuria’ ก้าวสู่ตลาดเกมโกลบอลบล็อกเชนบนเว็บโปรโตคอล 3.0 อย่างเต็มตัว โดยการนำหน่วยเงินแบบใหม่และระบบแบบใหม่นี้เข้ามาจะช่วยยกระดับการอัปเกรดมอนสเตอร์และความสนุกในการเล่นเกมกลยุทธ์ขึ้นไปอีกขั้น

ในขณะเดียวกัน Com2uS ยังได้เตรียมพาเกมในสังกัดบุกตลาดเกมโกลบอลบล็อกเชนบนเว็บโปรโตคอล 3.0 อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านทางแพลตฟอร์ท C2X โดยในปีนี้จะเริ่มด้วยเกมกว่า 10 เกม อย่าง ‘Summoners War: Lost Centuria’, ‘Summoners War: Chronicles’, ‘The Great Merchant M’, ‘WORLD OF ZENONIA’, ‘Golf Star’ และ ‘Ace Fishing’ และยังเตรียมความพร้อมสำหรับเกมอื่น ๆ ที่จะตามมาในอนาคตอีกด้วย"

Lost Centuria ได้เปิดช่องทางติดตามเพิ่มเติม ได้แก่ Discord และ Twitter อย่างเป็นทางการ และยังปล่อยอีเว้นท์สุดพิเศษ กิจกรรม Airdrops ให้แฟนๆเกม รวมถึงผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาทำภารกิจเพื่อลุ้นรับ สิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับการอัปเดต LCT ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย!

อย่าลืมเข้า Discord ของเรามาดูเควสต่างๆ กันได้ในดิสคอร์ดนะคะ ^^


**คอนเท้นต์นี้เป็นเพียงคอนเท้นต์แนะนำและอัปเดตข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น
ไม่ใช่คำแนะนำในการลงทุน ผู้สนใจเกมควรศึกษาข้อมูลและตัดสินใจด้วยตนเอง**

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ