Online Station

Diablo Immortal ถูกโรคเลื่อนไปเปิดให้บริการในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 แทน

แชร์เรื่องนี้:
Diablo Immortal ถูกโรคเลื่อนไปเปิดให้บริการในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 แทน

ก่อนหน้านี้ทาง Blizzard ได้เปิดทดสอบตัวเกม Diablo Immortal ให้เหล่าเกมเมอร์ทดลองเล่นช่วง Closed Alpha ไปเมื่อไม่นานนี้ และมีกำหนดจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปีนี้ แต่จากข้อมูลล่าสุดแฟนๆ เป็นต้องปาดน้ำตา เพราะว่าตัวเกมถูกโรคเลื่อนไปเปิดให้บริการในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 แทนแล้ว

Diablo Immortal กำลังอยู่ในช่วงทดสอบแบบปิด และทาง Blizzard ก็ได้ออกมากล่าวผ่านบล็อกโพสต์ว่า ตอนนี้ทางทีมงานกำลังร่วมมือกับชุมชนชาวเกมและรับฟังความคิดเห็นต่างๆ และตอนนี้เรากำลังปรับปรุงในหลายๆ จุด เช่น เนื้อหาระบบ PvE ในช่วงท้ายของเกม, การสนับสนุนคอนโทรลเลอร์และเนื้อหา PvP

ทั้งนี้ทาง Blizzard ได้กล่าวว่า การเปลี่ยนแปลงต่างๆ เหล่านี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้กับผู้เล่น ดังนั้นการเปิดให้บริการที่เคยบอกไว้ว่าจะอยู่ในช่วงปี 2021 จะไม่เป็นไปเช่นนั้นโดยเราวางแผนไว้ว่าตัวเกมจะเปิดให้บริการในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 แทน

แม้ว่าจะโดนเลื่อนวางจำหน่าย แต่กระนั้นก็ยังมี Diablo 2: Resurrected ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 23 กันยายนปีนี้ รวมถึง Diablo 4 ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและยังไม่ประกาศวันวางจำหน่ายแต่อย่างใดเอาเป็นว่างานนี้แฟนๆ อดใจรอกันหน่อยนะครับ

เพื่อนๆ สามารถอ่านบทความรีวิว Diablo Immortal (Technical Alpha) อนาคตของแอ็กชั่น RPG บนมือถือได้ที่ลิงค์ www.online-station.net

ที่มา: gamespot.com

แชร์เรื่องนี้:
Jack Vai
About the Author

Jack Vai

กองบรรณาธิการ Online Station ที่ชื่นชอบเกมแนว Action RPG

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Online Station