เตรียมมาท้าทายความยากกันต่อในมือถือ! Necrosphere เตรียมเปิดให้บริการ 5 ธันวาคมนี้!
Necrosphere เกมที่ขึ้นชื่อในความยากมหาหินกำลังจะมาท้าทายเหล่าเกมเมอร์ชาวมือถือ 5 ธันวาคมนี้แล้ว!
หลังจากที่เคยออกมาสร้างเสียงเลื่องลือในความยากกันมาบนแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะ PSVita , PS4 , PC และ Nintendo Switch และล่าสุดตัวเกม Necrosphere ก็ได้เตรียมมาประกาศศักดาความยากต่อกันบนมือถือแล้ว!
Hello guys Happy Monday =D We are happy to announce that Necrosphere - our new title with @CatNigiri
— Doublethink Games (@DoublethinkGame) November 11, 2019
is at Pre-Order now at App Store. Grab your copy by the link below -
https://t.co/9mCH8xsyid#gamedev #ios #android #mobilegame #indiedev #indiegames #platformer #pixel pic.twitter.com/ahaPG3JzwP
ทว่าในตอนนี้นั้นมีการยืนยันแค่ว่าจะเปิดให้บริการเฉพาะ iOS เท่านั้น และจะเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึง
แต่ในเว็บไซต์หลักของ Doublethink Games ผู้พัฒนาตัวเกมฉบับมือถือร่วมกับทาง Cat Nigiri ได้มีการยืนยันว่าจะมีการเปิดให้บริการบน Android ด้วยเช่นกัน
สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปกด Pre-Order กันก่อนได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย!
iOS : https://apps.apple.com/app/id1477961035#?platform=iphone
Necrosphere นั้นเป็นเกมแนว Action Platformer แบบ Metroidvania ที่พัฒนาขึ้นโดย Cat Nigiri โดยตัวเกมนั้นได้ถูกกล่าวขานในเรื่องของความยากที่ชวนหัวร้อน เพราะว่าตัวเกมนั้นสามารถบังคับได้ด้วยปุ่มสองปุ่มเท่านั้น!
เทรลเลอร์เกม Necrosphere
โดยภายในเกมนั้นเราจะได้รับบทบาทเป็น Terry Cooper ชายหนุ่มผู้เสียชีวิตและพบว่าตัวเองนั้นอยู่ใน Necrosphere สถานที่ๆ ผู้เสียชีวิตทั้งหลายจะไปอยู่ ที่นี่นั้นไม่มีใคร และไม่มีอะไรให้ทำนอกจากนต้องรอไปเรื่อยๆ เท่านั้น ทว่า Terry Cooper ก็ได้พบว่าประตูมิตินั้นจะพาเขากลับไปยังโลกแห่งการมีชีวิต (Normalsphere) ได้ ภารกิจหนีออกจากโลกแห่งความตายก็ได้เริ่มขึ้น!!
เว็บไซต์หลักของ Doublethink Games : https://www.doublethinkgames.com/
เว็บไซต์หลักของ https://www.catnigiri.com/