Online Station

ผู้เล่น Fate/GO ก้าวข้ามความเป็นมนุษย์เปิด Box Gacha 3,000 กล่อง

แชร์เรื่องนี้:
ผู้เล่น Fate/GO ก้าวข้ามความเป็นมนุษย์เปิด Box Gacha 3,000 กล่อง

ผู้เล่น Fate/GO ก้าวข้ามความเป็นมนุษย์เปิด Box Gacha 3,000 กล่อง

    อีเวนท์ของป๋ากิลที่เป็นอีเวนท์ล่าสุดจากเกม Fate/GO ก็ได้จบลงไปแล้ว และในกลุ่มผู้เล่นก็เป็นที่รู้กันดีว่าอีเวนท์นี้มีระบบรับรางวัลเป็น Box Gacha ที่ต้องมานั่งกดเปิดกล่องหาของเอาเองที่น่ารำคาญมาก ซึ่งในอีเวนท์นี้มีผู้เล่นท่านหนึ่งเปิดกล่องไปได้ 3,000 กล่อง ทำเอาผู้เล่นคนอื่นๆตะลึงมากว่าทำไปได้ยังไง

FGO

    สำหรับผู้ที่ไม่ได้เล่นแล้วสงสัยว่ามันสุดยอดยังไงนั้น สามารถอธิบายได้ง่ายๆคือการเปิดกล่อง เหล่านี้ นอกจากจะต้องเสียเวลาหาตั๋วมาเปิดแล้ว ยังต้องใช้เวลาเปิดด้วยเพราะเกมนี้ยังไม่มีระบบเปิดอัตโนมัติ ซึ่งถ้าคำนวณคร่าวๆ การจะเปิดกล่องจำนวน 3,000 กล่อง ต้องใช้เวลา 46 ชั่วโมงถึงจะเปิดได้ครบ มันจึงเป็นอะไรที่โหดเอามากๆ

Fate Grand Order

https://twitter.com/cob_xw/status/1178638996760485888

    ผู้เล่นท่านนี้มีชื่อว่า Sagiri-chan Kawaii (@cob_xw) เขาได้เปิดเผยเทคนิคในการที่เล่นมาให้ทุกคนได้ศึกษากันด้วย เขาได้บอกว่าเขาเตรียมตัวตั้งแต่ก่อนจะเริ่มอีเวนท์โดยการจัดเวลาให้ตลอด 2 อาทิตย์ สามารถเล่น FGO ได้ทั้งวัน และยังบอกต่อว่าโดยพื้นฐานพอเริ่มอีเวนท์ก็เล่นไปเลย 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกำหนดตารางที่แน่นอน หิวก็กิน ง่วงก็นอน อนึ่งคุณ Sagiri-chan Kawaii (@cob_xw) ได้บอกว่าเขาเล่นเฉลี่ยวันละ 21 ชั่วโมง

    เขายังบอกต่ออีกว่าถ้าเล่น FGO อย่างเดียวมันก็มีเบื่อ แต่ถ้าไปดูอนิเมะมือก็จะหยุด ก็เลยต่อแชทหาเพื่อนคุยไปเรื่อยๆ ทำให้ตาไม่ต้องออกห่างจากจอและยังช่วยให้หายง่วงด้วย อนึ่งการวนเก็บของครั้งนี้เขาได้ใช้เงินไปประมาณ 170,000 เยน เพื่อซื้อหินมากดเติม AP ด้วย เรียกได้ว่าทุ่มสุดใจกับเกมนี้กันไปเลย

จำนวน Craft Essences ที่คุณ Sagiri-chan Kawaii(@cob_xw) ได้มา

FGO Box Gacha FGO CE Event

ความเห็นชาวญี่ปุ่น

仕事は?
แล้วงานล่ะ?

やばすぎる...
โหดเกิน

人間をやめている
เลิกเป็นมนุษย์ไปแล้วสินะ

周回より開封が地獄なのに
เปิดกล่องนี่ยากกว่าวนเควสอีก โหดมาก

 

ผู้เล่น Fate/GO ก้าวข้ามความเป็นมนุษย์เปิด Box Gacha 3,000 กล่อง

ที่มา http://yaraon-blog.com/archives/159994
Arms

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Online Station