ในที่สุดก็อัพเดตภาษาอังกฤษเข้าสู่ตัวเกมอย่างเป็นทางกาซะที กับ LifeAfter เกมมือถือแนวเอาตัวรอดจากซอมบี้ เกมมือถือยอดฮิตจากประเทศจีนที่พัฒนาโดย Netease ที่ล่าสุดอัพเดตภาษาอังกฤษเข้ามาสดๆ ร้อนๆ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้เอง หากใครอยากเล่นก็สามารถเข้าไปโหลดกันได้ใน App Store หรือ Play Store กันได้เลย
สำหรับเนื้อหาต่างๆ ของเกม LifeAfter เป็นเกมแนวเอาตัวรอดแบบมุมมองบุคคลที่ 3 โดยเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุการรั่วไหลของเชื้อไวรัสของบริษัทแห่งหนึ่ง และผู้คนที่ติดเชื้อจากไวรัสตัวนี้ก็เริ่มแปรสภาพกลายเป็นศพเดินได้ไป เราจะต้องเอาชีวิตรอดไปจากโลกอันแสนอันตรายนี้ให้ได้ ระบบการเล่นต่างๆ ภายในเกมไม่ได้แตกต่างจากเกมเอาตัวรอดเกมอื่นๆ นั่นคือการออกตามหาเสบียง สิ่งของต่างๆ มาใช้ในการสร้างที่พัก รวมไปถึงการออกค้นหาอาหารและอาวุธมาใช้ในการต่อกรฝูงซอมบี้นับร้อย
ระบบที่น่าสนใจที่สุดของ LifeAfter คือการสร้างฐานทัพเอาไว้ป้องกันภัย ปลูกผักปลุกสวนดำรงชีพ หาแร่หาวัตถุดิบเพื่อตั้งถิ่นฐาน หรือย้ายถิ่นฐานไปยังเป้าหมายต่อไป สภาวะอากาศต่างๆ ก้จะส่งผลต่อตัวละครของเราอีกด้วย นับว่าเป็นไฮไลท์ของ LifeAfter เลยทีเดียว หากใครที่ชื่นชอบเกมแนวเอาตัวรอดเน้นๆ ก้สามารถไปโหลดมาเล่นกันได้เลย'
LifeAfter
- iOS : https://itunes.apple.com/us/app/id1441752845
- Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.mrzhna