Rockstar Tap ครั้งที่แล้ว เราก็ได้แนะนำกันไปแล้วถึงเรื่องของนักร้องนำของวงนะครับ วันนี้ก็ถึงคิวของมือกีต้าร์กันแล้ว และแน่นอนว่าเช่นเดียวกันกับตัวละครตัวอื่นๆ ที่มือกีตาร์ในเกม Rockstar นั้นสามารถเลือกใช้ได้ 2 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งการใช้งานก็แล้วแต่ผู้เล่นจะปรับใช้ตามแต่ละทีมได้เลย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับตัวละครปจะจำตำแหน่งมือกีต้าร์
มือกีต้าร์
ผู้ทำหน้าที่เล่นดนตรีประจำตำแหน่งกีต้าร์ กีต้าร์มีลักษณะเป็นเครื่องสาย ส่วนใหญ่จะมี 6 สาย แต่อาจจะมีบางตัวที่พิเศษ มี 5 หรือ 7 สายก็ได้ กีต้าร์จะให้เป็นที่เล็กและแหลม มีลักษณะคล้ายเบส จนมิคาสะเข้าใจผิดบ่อยๆ แต่กีต้าร์กับเบส จริงๆแล้วให้เสียงคนละโทนกันนะ
ไอ
ชอบฟังเพลง อารมณ์ร้อน ขี้โวยวาย แต่ก็รักเพื่อนมากๆ กลัวผี นอกเหนือจากการพื้นฟูตัวเองที่ดีเยี่ยมแล้วแล้วยังมีประสิทธิภาพในรบกวนการทำงานของฝ่ายตรงข้ามได้อีกด้วย
พลังความสามารถ (รูปแบบที่ 1)
1. [สกิลเรียกใช้]เพิ่ม MAX HP ของตนเองและเพิ่มความเร็วตัวโน้ตของฝ่ายตรงข้าม 25%% มีผล 10 วินาที
2. [สกิลติดตัว]เมื่อเข้าสู่การประลองดนตรี ทักษะ ดาเมจและคะแนนของตนเองเพิ่มขึ้นปานกลาง
3. [สกิลประสาน]หากทีมฝ่ายตนเองไม่มีนักร้องนำเข้าร่วมต่อสู้ ดาเมจคริติคอลของทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย
4. [สกิลอเวค]ยังไม่เปิด
พลังความสามารถ (รูปแบบที่ 2)
1. [สกิลเรียกใช้]เมื่อถึงช่วงโซโล ในระยะเวลา 15 วินาที การโดนดาเมจแต่ละครั้ง จะฟื้นฟู HP ให้ตนเองปานกลาง
2. [สกิลติดตัว]เมื่อเข้าสู่การประลองดนตรี ดาเมจ ดาเมจคริฯ และจำนวนเท่าคริติคอลของตนเองเพิ่มปานกลาง
3. [สกิลประสาน]หากมีมือเบสร่วมต่อสู้ในทีมด้วย HP และดาเมจคริติคอลของแถวหน้าจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย
4. [สกิลอเวค]ยังไม่เปิด
เรียวตะ
เศรษฐีแห่งบ้านนา อาศัยอยู่บนภูเขาที่ห่างไกล รักดนตรีและมีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี แต่ขาดความมั่นใจ เรื่องความรู้สึกค่อนข้างยากที่จะเข้าใจ สามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมในการต่อต้านการรบกวนและอิทธิพลจากการรบกวนของฝ่ายตรงข้ามได้
พลังความสามารถ (รูปแบบที่ 1)
1. [สกิลเรียกใช้]ฟื้นฟู HP จำนวนมากให้กับตนเองและได้รับการแก้ไขทันที 2 ครั้ง
2. [สกิลติดตัว]เมื่อเข้าสู่การประลองดนตรี ทักษะ ดาเมจและคะแนนของตนเองเพิ่มขึ้นปานกลาง
3. [สกิลประสาน]หากตนเองไม่มีมือเบสร่วมต่อสู้ด้วย HP ของทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย
4. [สกิลอเวค]ยังไม่เปิด
พลังความสามารถ (รูปแบบที่ 2)
1. [สกิลเรียกใช้]ลดคะแนนของฝ่ายตรงข้ามลงปานกลาง และฟื้นฟู HP ของตนเองเล็กน้อยทุกวินาที
มีผลเป็นระยะเวลา 10 วินาที
2. [สกิลติดตัว]เมื่อเข้าสู่การประลองดนตรี ดาเมจ ดาเมจคริติคอลและจำนวนเท่าคริติคอลของตนเองเพิ่มขึ้นปานกลาง
3. [สกิลประสาน]หากมีมือคีย์บอร์ดเข้าร่วมต่อสู้ด้วย คะแนนและดาเมจคริติคอลของมือกีตารและมือคีย์บอร์ดที่อยู่
ในสนามจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย
4. [สกิลอเวค]ยังไม่เปิด
และนี่ก็เป็นสมาชิกคร่าวๆ ของวง ประจำตำแหน่งมือกีต้าร์ ชอบตัวไหน รักใคร ก็อย่าลืมไปคอมเม้นต์บอกนันเพจหน่อยน้า และท่สำคัญ อย่าลืมไปกดลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับรางวัลไปใช้ตอน Open bate กันนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ : )
Rockstar Tap เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ววันนี้!! คลิกได้เลย! https://goo.gl/K6Dmu4
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: RockstarTap และเว็บไซต์ RockstarTap
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม