เกมแต่งตัวผู้หญิงแนวแบทเทิล SENSIL เปิดให้บริการแล้วบน iOS

แชร์เรื่องนี้:
เกมแต่งตัวผู้หญิงแนวแบทเทิล SENSIL เปิดให้บริการแล้วบน iOS

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2560 เกมมือถือญี่ปุ่นแนวดวลกันด้วยการแต่งตัวสำหรับผู้หญิง “SENSIL” ได้เปิดให้บริการกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะมีการประเดิมเปิดให้โหลดภายใต้ระบบ iOS (Apple Store) และจะมีการเปิดให้บริการในระบบ Android ในภายหลัง บรรยากาศในเกมจะเป็นอย่างไร เรามาดูกันเลยค่ะ

ทำความรู้จักเกม SENSIL : http://www.online-station.net/otome/preview/15

เริ่มแรกก็มา ใส่ชื่อนางเอก กันก่อนนะ

ในเกมนางเอกจะต้องสะสมชิ้นส่วนของจิ๊กซอว์ เพื่อสร้างสรรค์การแมตช์เสื้อผ้าที่วิเศษที่สุด ภารกิจหลักจึงเป็น การตามหาเสื้อผ้าเพื่อนำมาแมตช์ และเอามาดวลกับตัวละครอื่นๆในเกม

ฉากแมตช์เสื้อผ้าจะมี Dress Code ซึ่งกำหนดให้ว่าชุดที่เราจะหามาใส่เพื่อดวล ต้องเป็นชุดที่ตรงตามที่ระบบกำหนด เช่น T-シャツ(ทีเชิร์ต), ワンピース(วันพีซ), ドレス(ชุดกระโปรง), และอื่นๆ ซึ่งหากอ่านญี่ปุ่นไม่ออกก็ไม่ต้องกังวล เพราะระบบจะมีคำใบ้ให้เสมอ

ระบบแบทเทิล จะเป็นการเทิร์นสับกันไปมาระหว่างผู้เล่นและตัวละครในเกม ซึ่งระบบนี้จะเป็นระบบอัตโนมัติ นับคะแนนตามเสื้อผ้าที่ผู้เล่นเอาไปแมตช์

ในแต่ละด่านจะมี รางวัล เป็นเสื้อผ้า / แบคกราวน์ / ทรงผม รวมถึงเงินและเหรียญสีฟ้าสำหรับหมุนกาชาลิมิต (แล้วแต่ดวงและ Rank ที่ได้หลังจากแบทเทิล)

ฉากพูดคุยกับตัวละครในเกม ชุดนางเอกจะเปลี่ยนไปตามที่ผู้เล่นตั้งค่าไว้ด้วย

แผนที่ในเกม จะปลดล็อคเองไปเรื่อยๆเมื่อผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จ

มี กาชาเสื้อผ้า ทั้งแบบเหรียญทอง(ได้จากการเล่นแบทเทิล) และ เหรียญสีน้ำเงิน (นำไปหมุนกาชาลิมิต)

นอกจากกาชา เรายังหาซื้อเสื้อผ้าได้จาก Shop ในเกมอีกด้วย (ซึ่งส่วนมากหากไม่มีเสื้อผ้าสำหรับแบทเทิล ต้องมาซื้อจากที่นี่ หรือ ยืมสไตล์การแต่งตัวมาจากเพื่อนก็ได้)

มิชชั่นอื่นๆ เพื่อความท้าทาย

 

ไอกะรินเชื่อว่าเกมนี้จะต้องถูกใจเพื่อนๆที่ชอบเกมแต่งตัวตุ๊กตาแน่นอนเลยค่ะ หนุ่มๆในเกมก็หล่อด้วย แถมยังมีเสียงพูดอีก ถือว่าเป็นอีกเกมที่พลาดไม่ได้สำหรับใครหลายๆคนเลยค่ะ ส่วนการเปิดบริการทางฝั่ง Android ทางทีมงานได้กำหนดไว้เป็นเดือน พฤศจิกายนนี้ค่ะ ยังไงเพื่อนๆที่เล่นฝั่ง Android ก็อดใจรอกันหน่อยนะ...
 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ