เปิดให้บริการแล้วและได้รับความนิยมจนต้องเปิดเซิร์ฟเพิ่มเรื่อยๆกับเกมที่มีชื่อว่า เทพสงคราม Loong's Offspring โดยเซิร์ฟล่าสุดที่จะเปิดให้บริการคือ s6 จกหยง ใครที่สนใจจะเล่นเรามาดูข้อมูลเกมนี้กันดีกว่าค่ะว่าสนุกอย่างไร
ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ iOS
ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ Android
สนุกกับเนื้อเรื่องสามก๊กในรูปแบบที่แตกต่าง
สามก๊กเป็นวรรณกรรมที่ได้เค้าโครงมาจากประวัติศาสตร์จีน และเป็นวรรณกรรมระดับโลกที่คนทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี เกมนี้เองก็นำวรรณกรรมสามก๊กมาเป็นธีมหลักของเกม เราจะได้เห็นตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่า จะซุนเจึ้ยน ไต้เกี้ยว เตียวหุย จูล่งฯลฯ รวมไปถึงเนื้อเรื่องประวัติศาสตร์บางส่วน แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเกมยังคงมีเนื้อเรื่องพิเศษและไทม์ไลน์ที่ไม่เหมือนใคร คิดซะว่าเป็นสามก๊กในอีกมิตินึงที่คุณจะได้ร่วมผจญภัยกับตัวละครที่คุ้นเคยแต่ในเนื้อเรื่องและบทบาทที่ต่างไปจากเดิม ซึ่งจะต่างไปอย่างไรนั้น ก็ต้องลองไปเล่นดูกันค่ะ
สนุกกับการลงดันเจี้ยนและการต่อสู้สุดอลังการ
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมที่เราหาแม่ทัพเก่งๆ มาร่วมทีมและลงดันเจี้ยนต่างๆ โดยรูปแบบการเล่นจะเป็นแอคชั่น แต่ก็อำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นโดยตัวละครจะเดินหน้าโจมตีเอง เหลือเพียงผู้เล่นกดใช้สกิลของแม่ทัพแต่ละตัวในจังหวะที่ต้องการหรือปล่อยให้เล่นอย่างออโต้เลยก็ได้ สกิลจะถูกใช้เองโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถปล่อยให้ระบบเล่นไปเองได้ โดยตัวละครจะเดินหน้าไปเรื่อยๆ ในขณะที่ศัตรูก็จะบุกเข้ามา เหมือนการปะทะกันระหว่างทัพในสงคราม แต่บางด่านก็จะบอสหลักที่มีเลือดให้เห็นตรงมุมขวาบนด้วย ต้องกำจัดบอสให้ได้ในระยะเวลาที่กำหนด
นอกเหนือจากนี้แล้วบางด่านที่ผู้เล่นอยากเข้าซ้ำๆ เพื่อเอาไอเทมดรอป โดยเฉพาะด่านที่มีของดรอปดีๆ อย่างพวกญานแม่ทัพ ก็สามารถใช้ป้าย "กวาดล้าง" ในการผ่านด่านไปได้เลย โดยเมื่อมีป้ายก็กดไปที่ปุ่มกวาดล้าง ก็จะได้ของรางวัลและEXP โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปเล่น
ลุ้นกับกาชา และการสะสมญานแม่ทัพ
สเน่ห์อย่างนึงของเกมนี้ คือการค้นหาแม่ทัพมาร่วมทีมกับเราเพื่อลงดันเจี้ยนร่วมต่อสู้ผ่านด่านกัน ซึ่งแม่ทัพเนี่ย นอกจากจะได้จากกาชา (ในเกมจะเป็นเมนู "เยี่ยม") ยังมีให้เราสามารถหาได้จากในด่านดันเจี้ยนด้วยค่ะ โดยเราจะได้มาเป็นชิ้นส่วนที่เรียกว่า "ญาน" ซึ่งถ้าเราสะสมญานของตัวละครนั้นๆ ครบ (แม่ทัพดาว 1 ดวงใช้ 10 ญาน / ดาว 2 ดวงใช้ 30 ญาน) จะสามารถอัญเชิญแม่ทัพคนนั้นๆ มาครอบครองได้ค่ะ โดยไปที่เมนู "เรียกทัพ" ซึ่งในเมนูเรียกทัพนั้นเราก็จะเห็นรายชื่อของแม่ทัพที่เราสามารถสะสมญานเอามาอัญเชิญได้ด้วยล่ะ แบบนี้แล้วก็ขอเพียงขยันเล่นหน่อย ก็จะได้แม่ทัพคนใหม่ๆ เข้ามาร่วมทีม
สนุกกับการพัฒนาตัวละคร
ถึงแม้เบื้องต้นตัวแม่ทัพที่เราได้มาแต่ละตัวจะมีดาวน้อย หรือดูไม่เก่ง แต่จริงๆ ตัวละครทุกตัวสามารถนำมาพัฒนาได้ โดยเฉพาะเมื่อนำออกมาใช้ลงดันเจี้ยนบ่อยๆ โดยการพัฒนานั้น สามารถอัพได้ตั้งแต่ เลเวล อุปกรณ์ สกิล ฯลฯ รวมไปถึงอัพเพิ่มดาวให้กับแม่ทัพได้ด้วย โดยการสะสม "ญาน" ที่เป็นชนิดเดียวกันกับแม่ทัพนี่แหล่ะ
นอกเหนือจากนี้แล้ว เมื่อสังหารศัตรูแล้ว จะมีแต้มสะสมด้วยว่าแม่ทัพตัวนั้นๆ กำจัดศัตรูไปเท่าไหร่ ซึ่งเมื่อได้แต้มสะสมถึงกำหนดแล้วจะสามารถอัพฉายาของแม่ทัพได้ ซึ่งฉายานี้จะบวกค่าพลังเพิ่มให้กับตัวแม่ทัพได้ เช่นค่าพลังโจมตี ค่าพลังป้องกัน ฯลฯแตกต่างไปตามแต่แม่ทัพแต่ละตัว ฉะนั้นถ้าอยากให้ตัวไหนเก่งๆ ต้องตรวจค่าพลังค่าสกิล หมั่นอัพค่าพลังต่างๆ และเอาเข้าร่วมการต่อสู้บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นความสนุกอย่างนึงของเกมนี้ค่ะ
สนุกกับระบบอื่นๆ ภายในเกม
ไม่ใช่เพียงการพัฒนาตัวละครและเอาไปลงด่านต่อสู้เท่านั้น ผู้เล่นยังสามารถสนุกกับระบบต่างๆ ที่มีภายในเกมได้ ทั้งภารกิจเกมนี้ยังให้ผู้เล่นสนุกสนานระหว่างผู้เล่นกันเองด้วยระบบประลองซึ่งจะมีรางวัลตามระดับแรงกิ้งและยังมีให้แลกญานแม่ทัพได้อีกด้วย นอกเหนือจากนี้ยังมีภารกิจ หรือเควสต์ที่ผู้เล่นสามารถทำตามเงื่อนไขและรับของรางวัลไปเลย เรียกได้ว่ามีอะไรให้ทำกันตลอดวันไม่มีเบื่อเลยล่ะ
ใครที่สนใจจะเล่นเกมนี้ ดาวน์โหลดเกมได้เลยที่แบนเนอร์ดาวน์โหลดจ้า
ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ iOS
ลิงค์ดาวน์โหลดเกมสำหรับ Android