ในเดือนมีนาคมนี้ ทางเกม Fantasy Adventure Z ได้ทำการปรับของรางวัล ที่ดร็อปจาก Unknown Key Bag แบบ B และ A รางวัลสะสมคะแนนสู้บอส ในโหมด Boss Battle ซึ่งตัวละครสามก๊ก ที่จะนำมาจัดเป็นรางวัล ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกลุ้นรับกัน มีดังนี้
>>>>> แฮหัวตุ้น [Xiahou Dun] <<<<<
ตัวละครคลาสป้องกัน [Guard] ที่ใครๆ ก็อยากได้มานำทีม ด้วยความถึกที่มีมากกว่าตัวละครคลาสอื่นๆ ทำให้เหมาะที่จะนำมาใช้ เพื่อให้เป็นตัวเปิดเกม เพราะว่าแฮหัวตุ้น มีสกิลติดตัว อย่าง [Sneak Attack IV] ที่จะพุ่งเข้าโจมตีศัตรู เพื่อลดความเคลื่อนไหวของศัตรู เมื่อบวกกับสกิลโจมตีทั้ง 2 ที่จะช่วยลดพลังป้องกัน และลดเวลาบัฟศัตรู ทำให้แฮหัวตุ้น เป็นตัวละครที่จะสร้างความปั่นป่วนให้กับทีมศัตรูอย่างดี
สกิลของ “แฮหัวตุ้น”
Wraith Blast IV - ท่าพิฆาตของแฮหัวตุ้น ทำความเสียหาย 3 ครั้งและลดพลังป้องกันศัตรู
Withering Strike IV - โจมตีกวาดล้างมุ่งลดระยะเวลาบัฟของศัตรูพร้อมสร้างความเสียหาย 3 ครั้ง
Blood Eyed IV - พลังเนตรโลหิตของแฮหัวตุ้น เพิ่มพลังรอบด้านและเมื่อสร้างความเสียหายมากกว่า 400,000 จะใช้ ท่าไม้ตาย Wave Bringer IV ทำลายการฟื้นพลังของศัตรูพร้อมทำความเสียหาย 6 ครั้ง
Sneak Attack IV - จู่โจมไร้เงาพุ่งจู่โจมศัตรูแบบไม่ตั้งตัวลดความเร็วในการเคลื่อนที่จนไม่สามารถทำการบุกได้
>>>>> เตียวหุย [Zhang Fei] <<<<<
หนึ่งในตัวละครที่ผู้คนมักจะรู้จักมากที่สุด เพราะหนึ่งในสามพี่น้องแห่งสวนดอกท้อ จอมระห่ำสุดดีเดือดแห่งจ๊กก๊ก ผู้มีทักษะการต่อสู้ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งตัวละครของเตียวหุยในเกม FAZ ก็จัดอยู่ในคลาสโจมตี [Fighter] ที่เน้นพละกำลังการโจมตีที่รวดเร็วและต่อเนื่อง ซึ่งเตียวหุยเอง ก็มีบัฟเพิ่มพลัง [Stand on battlefield IV] ที่เพิ่มพลังโจมตีและคอมโบ ทำให้โจมตีได้รุนแรงและต่อเนื่องยิ่งขึ้น
พอหันมาดูสกิลโจมตี [Octane Serpent Strike IV] จะเป็นการโจมตีพร้อมทำลายอัตราคอมโบ ทำให้ศัตรูไม่สามารถโจมตีต่อเนื่องได้ เพื่อทำให้ทีมเราสามารถสวนกลับได้ รวมไปถึงมีเวลาในการฟื้นฟูพลังอีกด้วย
สกิลของ “เตียวหุย”
Octane Serpent Strike IV - เตียวหุยฟาดฟันดุจพายุร้าย ทำความเสียหาย 3 ครั้งมุ่งทำลายอัตราคอมโบทอนประสิทธิภาพการโจมตีของศัตรู
Last Stand IV - เตียวหุยเข้าขัดขวางศัตรู เพิ่มพลังป้องกันให้แก่ตัวเองและลดความเสียหายที่ได้รับทำให้ยืนหยัดอยู่บนสนามรบจนศัตรูวอดวาย
Enemy of Thousands IV - สกิลติดตัวของเตียวหุยเน้นเสริมพลังโจมตี ความเร็วและคอมโบ เมื่อสร้างความเสียหายเกิน 400,000 จะใช้ท่าไม้ตาย Octane Serpent Burst IV สร้างความเสียหาย 6 ครั้งและทำลายอัตราคอมโบศัตรู
Stand on battlefield IV - เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้นเตียวหุยจะใช้ความโกรธเกรี้ยวเพิ่มพลังโจมตีและคอมโบให้ตัวเองอย่างต่อเนื่อง
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม