เปิดตัว AdPocket แอพโฆษณาบนหน้าจอล็อคสกรีนมือถือ ครั้งแรกในไทย พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย!

แชร์เรื่องนี้:
เปิดตัว AdPocket แอพโฆษณาบนหน้าจอล็อคสกรีนมือถือ ครั้งแรกในไทย พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย!

     วันนี้ (24 พฤศจิกายน 2558) รับกระแสดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งที่โตต่อเนื่อง ล่าสุด 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งในเอเชีย ผนึกกำลังเปิดตัวแอพพลิเคชั่น เปิดตัวแอพพลิเคชั่น AdPocket เดินหน้ารุกธุรกิจสื่อโฆษณาบนสมาร์ทโฟนที่เจาะกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ กับคอนเซ็ปต์สื่อโฆษณาดิจิตอลที่จะเปลี่ยนหน้าจอล็อคสกรีนให้กลายเป็นสื่อโฆษณาทางเลือกใหม่ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งเป้าจำนวนผู้ใช้แอพ AdPocket ในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 4 ล้านคน ในสิ้นปี 59 เชื่อมั่นเป็นแพลตฟอร์มสื่อดิจิตอลแบบใหม่ที่ตอบโจทย์การตลาดในยุคปัจจุบันที่ต้องการสื่อสารถึงผู้บริโภคโดยตรง 

     “ปัจจุบันนี้ เราพบว่าสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน โดยสมาร์ทโฟนคืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยเชื่อมต่อผู้ใช้กับคอนเท็นต์และบริการต่างๆ บนโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย  โดยพบว่า ประชากรในประเทศไทยที่มีสมาร์ทโฟนมีตัวเลขสูงถึง 36 ล้านคน และในแต่ละวันคนไทยใช้เวลาไปกับสมาร์ทโฟนสูงถึง 4 ชั่วโมงต่อวัน สูงกว่าการใช้สื่อโทรทัศน์ถึง 3 เท่า และมีการปลดล็อคปุ่มล็อคสกรีนโดยเฉลี่ยสูงถึง 50 ครั้งต่อวัน เหล่านี้คือสถิติที่สำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงโอกาสในการนำเอาพฤติกรรมที่เกิดขึ้นจริงของผู้บริโภคยุคปัจจุบันมาพัฒนาเป็นสื่อแนวใหม่ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ตรงกลุ่มเป้าหมายอย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา จึงเป็นที่มาของการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนแอนดรอยด์ “Lock-Screen-Ads” ในชื่อ AdPocket เพื่อสร้างทางเลือกใหม่ให้กับนักการตลาดของแบรนด์และผู้ซื้อสื่อโฆษณา และสามารถทำให้การปลดล็อคหน้าจอมือถือที่แสนน่าเบื่อเป็นเรื่องสนุก แถมยังสามารถนำแต้มจากการดูโฆษณามาแลกเป็นสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมายอีกด้วย

     โดยปัจจุบันผู้ใช้แอพ AdPocket สามารถสะสมแต้มจากการชมโฆษณาไปแลกเป็นเงินสด เติมเงินมือถือ แลกซื้อ LINE Coin บัตรทรูมันนี่ ซื้อแอพต่างๆ บน Play Store เติมเงินเกมส์บน Facebook รวมถึงการจ่ายบิลต่างๆ หรือใช้สำหรับการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซด์ชั้นนำ อาทิ Weloveshopping, iTruemart เป็นต้น และพิเศษสุดสำหรับโปรโมชั่นในช่วงเปิดตัวผู้ดาวน์โหลดแอพ AdPocket จะได้รับแต้มฟรีทันที 300 แต้ม (มูลค่า 30 บาท) ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร และเมื่อชวนเพื่อนมาโหลด จะได้รับเพิ่มอีก 100 แต้ม (มูลค่า 10 บาท) ต่อเพื่อน 1 คนทันที รวมถึงมีสิทธิลุ้นโชคเซอร์ไพรส์ประจำวันมากมาย อาทิ สมาร์ทโฟน Galaxy Note 5, บัตรของขวัญจากสยามพารากอน, บัตรชมภาพยนตร์, และ บัตรสตาร์บัคส์ เป็นต้น

     นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ได้กล่าวมาแล้ว AdPocket ยังนำเสนอ content หลากหลายที่น่าสนใจจากแมกกาซีนชั้นนำในประเทศมาเสริฟถึงหน้าจอมือถือ เนื่องจาก AdPocket เป็นพันธมิตรกับ Ookbee ซึ่งเป็นแอพ E-Book ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เรียกได้ว่าผู้ใช้ AdPocket จะได้อัพเดทเทรนด์กันตลอดเวลาไม่มีเอาท์กันอย่างแน่นอน

“สำหรับเป้าหมายของ AdPocket ในเฟสแรกนี้ ได้ตั้งเป้ายอดผู้ใช้แอพ AdPocket ไม่น้อยกว่า 4 ล้านคนภายในปี 2559 และเชื่อมั่นว่าจะสามารถชิงส่วนแบ่งการตลาดในอุตสาหกรรมสื่อดิจิตอลได้ไม่น้อยกว่า 4 เปอร์เซ็นต์ หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 400 ล้านบาทในปี 2559” นายธนพล กล่าวในตอนท้าย

     AdPocket คือแอพโฆษณาบนหน้าจอล็อคสกรีนมือถือแอพแรกของประเทศไทย ที่ผู้ใช้แอพจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายจากการดูโฆษณาและการปลดล๊อคหน้าจอบนมือถือ เช่น การสะสมแต้มแล้วแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด เติมเงินมือถือ แลกซื้อ Line Coin, บัตรทรูมันนี่, ซื้อแอพต่างๆบน Play Store, เติมเงินเกมบน Facebook, จ่ายบิลต่างๆ หรือใช้สำหรับซื้อของผ่านเว็บไซต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Weloveshopping, iTruemart เป็นต้น นอกเหนือจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น การชิงโชคเพื่อลุ้นรับของรางวัล, การเข้าถึง content ที่น่าสนใจจากแมกกาซีนชั้นนำ ทำให้ผู้ใช้สามารถอัพเดทเทรนด์และข่าวสารต่างๆ ได้ตลอดเวลา ทุกที่ บนหน้าจอมือถือของผู้ใช้เอง  

     AdPocket จึงเป็นแอพที่เหมาะกับไลฟสไตล์ปัจจุบันของคนยุคใหม่ที่ใช้เวลาไปกับสมารท์โฟนสูงถึง 4 ชั่วโมงต่อวัน สูงกว่าการใช้สื่อโทรทัศน์ถึง 3 เท่า และมีการปลดล็อคปุ่มล็อคสกรีนโดยเฉลี่ยสูงถึง 50 ครั้งต่อวัน และคนไทยปัจจุบันยังชอบในเรื่องของการชิงโชคและอัพเดทเทรนด์ต่างๆ ตลอดเวลา จึงเรียกได้ว่า AdPocket เป็นแอพที่ตอบโจทย์พฤติกรรมและไลฟสไตล์ของคนไทยยุคใหม่อย่างแท้จริง

ดาวน์โหลด AdPocket ได้ที่: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.fsnasia.adpocket

วิธีการใช้งาน AdPocket

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ