Symphonic Puzzle เป็นเกมที่เล่นบนสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตเกมแรกจากทางสตูดิโอ GEMININE STUDIO เปิดให้ลงทะเบียนร่วมทดสอบเกมช่วง Close Beta แล้วจ้า หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถคลิกที่ LINK นี้ได้เลย
Our latest Bgm ,Hope you enjoy this :)ทักทายเพื่อนๆด้วย Bgm ใหม่และยังมีอีกเพียบบ แล้วเจอกันเร็วๆนี้แน่นอนคร้าบบNice Music by : Mr. Bill PiyatutImage Credit : http://wallpaperswide.com/wormhole_in_space_2-wallpapers.html
Posted by Symphonic Puzzle on Sunday, May 10, 2015
Symphonic Puzzle ซึ่งเป็นทีมพัฒนาคนไทย เป็นเกมแนว Blitz Puzzle RPG ที่มีเอกลักษณ์เป็นธีมของดนตรี ที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับระบบ Puzzle ที่ลื่นไหลไม่ซ้ำใครผสานไปกับบทเพลงประกอบที่สนุกเร้าใจ ซึ่งมีเรื่องราวอยู่ที่อาณาจักร Orch ณ บริเวณ Maesto's Hall ศูนย์กลางของอาณาจักรแห่งเสียงดนตรีที่เคยสงบสุข แต่ความสุขนั้นก็พลันสลายไปเมื่อเหล่าปีศาจที่เกลียดชังเสียงดนตรีอย่าง "Phantom Key" ได้ถูกปลดปล่อยออกมาอีกครั้ง คุณเท่านั้นที่จะช่วยให้อาณาจักรแห่งนี้กลับมาเต็มเปี่ยมไปด้วยเสียงดนตรีอันไพเราะได้อีกครั้งหนึ่ง!!! โดยมีตัวละครในเกมแบ่งเป็น 4 ประเภทหลักๆ ได้แก่
1. String (red) หรือ เครื่องสาย (สีแดง)
2. Keyboard (violet) หรือ เครื่องกดต่างๆ (สีม่วง)
3. Drum (green) หรือ เครื่องตีประเภทกลอง (สีเขียว)
4. Blower (blue) หรือ เครื่องเป่า (สีฟ้า)
วิธีการเล่นเกม
1. ตัวเกมจะให้ผู้เล่นเลื่อนลูกแก้วที่เหมือนกันมาติดกันอย่างน้อยสามลูก จะ ทำให้นักดนตรีโจมตีแฟนทอมคีย์(มอนสเตอร์)
2. ลูกแก้วจะแบ่งเป็นสีตามประเภทของนักดนตรี เมื่อเรารวมลูกแก้วประเภทไหนได้ นักดนตรีประเภทนั้นจะทำการโจมตี
3. การรวมลูกแก้วแต่ละชุดจะทำให้เกิดเป็นลูกแก้วขั้นที่สูงขึ้น ลูกแก้วจะมีทั้งหมด 3 ขั้น ขั้นยิ่งสูงพลังจะมากขึ้น เมื่อแตกขั้นสุดท้ายลูกแก้วจะหายไป
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม