สวัสดีอีกครั้งและหลายๆครั้งคร่า วันนี้จะมาพูดถึงระบบหนึ่งที่ทำให้ตัวผู้เล่นแข็งแกร่ง และมีพื้นที่ยืนในสังคมเกม Pocket Knight (pk.4games.in.th) ได้ นั่นคือ ระบบหลอมหรือการตีบวกอุปกรณ์นั่นเองค่ะ มาดูกันเลยดดีกว่าว่ามีการบวกอะไรบ้างนะคะ
การตีบวกอุปกรณ์
การตีบวกอุปกรณ์นั้น จะทำให้ชุดของเรามีออร่าออกมาด้วย ถ้า+10ทั้งตัว ออร่า จะเป็นสีเขียวอ่อนๆ 20+ ทั้งตัวออร่าจะเป็นสีฟ้าๆ 30+ ทั้งตัวออร่าจะเป็นสีฟ้าเข้ม
การอัพดาว
ฝังเพชร
แค่ชื่อก็หนาวแล้ว อุปกรณ์ที่ใช้ มี เพชรต่างๆ คลิกไปที่เพชร ในเพชรจะบอกเลยว่าสามารถไปฝังไว้ที่ อุปกรณ์ไหนได้บ้าง แค่นั้นเองก็ใส่เข้าไปเลย กาฝังเพชรนั้นสามารถ ถอดเข้าถอดออกได้ตลอดค่ะ
เราสามารถหลอมเพชรเพื่ออัพเกรด lv ของเพชร การหลอมเพชร lv1 ไป lv2 นั้นจะต้องใช้ เพชรชนิดเดียวกันเท่านั้นถึงจะอัพเกรดได้ ถ้าต้องการหลอม lv2 จะต้องเอา lv1 หลอมกับ lv1 ถึงจะเป็น lv2 เช่นเดียวกันถ้าจะเอา lv3 ต้องใช้เพชร lv2 สองชิ้นมารวมกัน
ไอเทมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น หินตีบวกอุปกรณ์ หินอัพดาว หรือ อัญมณี นั้นมีดรอปในดันเจี้ยน และโหมดต่างๆ รวมไปถึงในไอเทมมอลล์ ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปซื้อกันนะคะ อิอิ
Fanpage: www.facebook.com/pocketknightth
Website: pk.4games.in.th
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม