CoCo the Fish! เกมน่ารักฝีมือคนไทย เปิดเวอร์ชั่น iOS ให้เล่นกันแล้ว
การใช้ชีวิตอยู่ในแนวโขดหินประการังใต้ทะเลลึกนั้น เต็มไปด้วยอันตรายสำหรับเหล่าป.ปลาตัวน้อยๆ จึงไม่แปลกที่ "โคโค่" ปลาหนุ่มจะต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเต็มที่ เพื่อพาแฟนสาวกลับมาจากเจ้าปลาหมึกยักษ์เพลย์บอย ที่คอยจ้องตวัดหนวดไล่จับปลาสาว แม้ว่าเขาจะมีทั้งความกลัวและความกังวลประดังถาโถมในโลกกว้างแห่งท้องทะเล
เกมตะลุยด่านที่เล่นง่ายๆ เพียงแค่จิ้มปัดฉวัดเฉวียน เปลี่ยนทิศทางหลบภยันตราย แล้วไล่ว่ายดุ๊กดิ๊กหม่ำเหล่าปลาจิ๋วจนอ้วนพี เพื่อเติบโตเป็น “โคโค่” ปลาหนุ่มที่แข็งแกร่ง พร้อมท้าชนสัตว์ทะเลจอมกร่าง เล่นได้ต่อเนื่องสะสมพลังคอมโบ เพื่อเข้าสู่โหมดฟีเวอร์ไทม์
เกมตะลุยด่าน ปลาใหญ่กินปลาเล็ก เล่นง่าย แค่ว่ายดุ๊กดิ๊กแล้วก็ไล่หม่ำเหล่าปลา เพื่อเติมพลัง เติบโตและแปลงร่างเป็น “ โคโค่ ” ผู้แข็งแกร่ง เล่นได้ต่อเนื่องเพื่อสะสมคอมโบและเข้าสู่โหมดฟีเวอร์ไทม์
ตะลุยด่านบุกเบิกเส้นทางในท้องทะเลพร้อมกับแก๊งค์ผองเพื่อน สนุกสนานกับการแข่งขันกันทำคะแนนเพื่อเป็นหนึ่งในมหาสมุทร อย่าลืมส่งและรับหัวใจเพื่อสร้างสมาพันธ์กับเพื่อนๆของคุณ!
ดาวน์โหลด
ระบบ Android
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.donutsbkk.dinofish&hl=th
เวอร์ชั่น iOS
https://itunes.apple.com/us/app/coco-the-fish!/id916155204