สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Online Station ทุกท่าน วันนี้ไอกะรินมาประจำการแล้วค่ะ เรามี Drama CD มาแนะนำเพื่อนๆค่ะ...
สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่ทราบว่า Drama CD คืออะไร ลองไปหาคำตอบในบทความนี้ก่อนได้ค่ะ >> http://www.online-station.net/feature/feature/15665
月蝕のエゴイスト-愛しすぎて、壊したい-
Gesshoku no Egoist -Aishisugite Kowashitai-
ประเภท : Egoistic Suspense Simulation Drama CD (ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง)
จัดจำหน่าย : 5pb
เรท : ไม่จำกัดอายุ (แนะนำสำหรับผู้ฟังอายุ 15 ปีขึ้นไป)
Official Site : http://5pb.jp/records/egoist/index.html
อุปกรณ์ประกอบการอัดเสียง : Dummy Head Microphone
Gesshoku no Egoist เป็นดราม่าซีดีใหม่จากค่าย 5pb ผู้จัดจำหน่ายดราม่าซีดีนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น Kannou Mukashi Banashi และ ดราม่าซีดีเสริมความงามโดยหนุ่มหล่อ Mousou Esthe โดยเรื่องราวในซีดีเป็นเรื่องของชายหนุ่ม 2 คนที่ภายนอกเขาก็เป็นคนธรรมดาๆ แต่เมื่อนางเอก (ผู้ฟัง) ได้เข้าไปใกล้ชิดกับพวกเขา จึงทำให้พวกเขาแสดงความรักที่เห็นแก่ตัวของพวกเขาต่อเธอด้วยการกระทำอย่างรุนแรง
เนื้อเรื่อง
ความรักที่เห็นแก่ตัวเองเป็นที่ตั้ง ความรักที่เอาแต่ใจ ความรักที่มีความต้องการอย่างรุนแรง
นั่นคือ "Love Egoist"
ชายหนุ่มคนหนึ่ง ผู้ได้พบกับคุณ ประทับใจคุณ และ เริ่มหลงรักคุณ
ความรักของชายหนุ่มนั้น บริสุทธิ์เพียงพอที่จะเจ็บปวด เงอะงะงุ่มง่าม ด้วยเหตุนั้นจึงทำให้เสียการควบคุมตัวเองไปด้วย
ในที่สุดความรักนั้น ก็คืบคลานมาหาคุณ พร้อมทำให้คุณเจ็บปวดใจ
ยิ่งรัก ยิ่งคิดถึง มันก็ยิ่งวิ่งเข้ามาหาคุณ
ความรักที่มาปรากฏอยู่ต่อหน้าคุณที่กำลังเจ็บปวด โดยคุณไม่รู้วิธีที่จะหยุดมัน
เขาต้องการทำให้ทั้งตัวทั้งใจของคุณเป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น
แล้วจะต้องทำอย่างไรให้เป็นแบบนั้นล่ะ....?
Love Egoist ขาวบริสุทธิ์ราวกับหิมะ ภายใต้ท้องฟ้าในสมัยเฮอัน ที่ได้กลิ่นโชยของหญ้าพลิ้วไหว
Love Egoist แดงฉานราวกับเพลิงเผาผลาญ ภายใต้ท้องฟ้าในสมัยไทโช ที่เต็มไปด้วยความโรแมนซ์
หากเป็นคุณ คุณจะเลือก Love Egoist แบบไหน ??
*เนื้อเรื่องในซีดีเป็นเพียงเรื่องที่เขียนขึ้นมาเท่านั้น ไม่ได้อ้างอิงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด
*ช่วงหนึ่งของซีดีมีการใช้ดัมมี่เฮดไมโครโฟน เพื่อให้ผู้ฟังสัมผัสกับความสมจริงในการฟัง จึงแนะนำให้รับฟังโดยการใช้ Headphone หรือ Earphone มากกว่าการฟังโดยใช้ลำโพง
รายละเอียดซีดี
「月蝕のエゴイスト-愛しすぎて、壊したい-」~白濁の空~
Gesshoku no Egoist -Aishisugite Kowashitai- Vol.1 ~Hakudaku no Sora~
วางจำหน่าย : 30 เมษายน พ.ศ.2557
ผู้พากย์ : โทริอุมิ โควสุเกะ, มาสุดะ โทชิกิ
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยเฮอัน มีชายหนุ่มผู้รับใช้ในวัง ชื่อว่า “ฟุจิวาระ โนะ ฮารุเนะ” (เสียง โทริอุมิ โควสุเกะ) เขาเป็นนักดนตรีผู้ใช้จิตวิญญาณในการเป่าขลุ่ย เพลงที่เขาเล่นออกมาบ่งบอกถึงความนิ่งเงียบ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ และทำให้ผู้ฟังได้รู้สึกผ่อนคลาย ในวันหนึ่งเขาได้ไปพบกับนางเอก(ผู้ฟัง)ที่วัด ในขณะนั้นนางเอกที่อยู่ดีๆก็เป็นลมไป ก็ได้รับความช่วยเหลือจากเขาโดยการพาตัวเธอไปรักษายังบ้านของเขา ระหว่างที่อาศัยอยู่ด้วยกัน ก็ยิ่งทำให้หัวใจของทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้น จนกระทั่งฮารุเนะเริ่มหลงรักนางเอก
แต่แล้วความรู้สึกรักของฮารุเนะชักรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มห้ามไม่ให้นางเอกชายตามองใครทั้งนั้นนอกจากเขา ยิ่งนานวันเข้ายิ่งไม่ให้ออกไปไหนที่ไกลตาเขา สุดท้ายเขาก็จับเธอขังเอาไว้ ซึ่งการกระทำนี้สร้างความเจ็บปวดให้นางเอกยิ่งนัก ฮารุเนะได้รวบผมของนางเอกมาพันเอาไว้กับข้อมือของเขา และ ส่งมีดสั้นให้กับนางเอก “ถ้าอยากหนี ก็ใช้มีดตัดผมยาวๆที่สำคัญยิ่งกว่าชีวิตของเจ้าออกซะ....” !?!
ในขณะเดียวกัน นางเอกมี “ทามะโยริ” (เสียง มาสุดะ โทชิกิ) พี่ชายของเธอที่ตายไปแล้ว (แต่วิญญาณยังไม่ไปไหน) คอยดูแลปกป้องเธออยู่ แต่เสียงของเขาจะไปถึงนางเอกหรือไม่ ?
และในคืนจันทรคราส ความรักที่เห็นแก่ตัวของฮารุเนะ ก็ได้เข้าโจมตีเธอ......
Track List:
TR1 「満月の夜、天の声」 คืนเดือนเต็ม เสียงจากสวรรค์
TR2 「花香る出会い」 การพบเจอด้วยกลิ่นพฤกษา
TR3 「心を操る笛の旋律」 เพลงขลุ่ยขัดเกลาจิตใจ
TR4 「恥じらう唇」 ริมฝีปากแสนประหม่า
TR5 「月蝕の調べ」 การประกาศของจันทรคราส
TR6 「縛られた魂」 วิญญาณที่ถูกผูกรั้ง
TR7 「壊れた笛」 ขลุ่ยที่หักพัง
TR8 「白濁の空」 ท้องฟ้าคลุมด้วยเมฆ
「月蝕のエゴイスト-愛しすぎて、壊したい-」~緋色の空~
Gesshoku no Egoist -Aishisugite Kowashitai- Vol.2 ~Hiiro no Sora~
วางจำหน่าย : 28 พฤษภาคม พ.ศ.2557
ผู้พากย์ : ชิโมโนะ ฮิโระ, ฟุจิวาระ ยูกิ
ในสมัยไทโช “อามาโนะ อิซเซย์” (เสียง ชิโมโนะ ฮิโระ) ชายหนุ่มผู้ทำงานเป็นเชฟเจ้าของร้าน อยู่ที่ร้านอาหารเล็กๆในย่านหนึ่ง เขามีความฝันที่จะทำอาหารอร่อยๆให้ผู้ทานมีความสุข ในวันหนึ่งเขาได้พบกับนางเอก(ผู้ฟัง)ที่เดินเข้ามาในร้าน และ เธอก็หลงเสน่ห์ของเครื่องดื่มที่อิซเซย์ทำ ส่วนตัวอิซเซย์เอง ก็ประทับใจในรอยยิ้มที่เปรียบเหมือนแสงตะวันของนางเอกเช่นกัน ทำให้หัวใจของทั้งสองเริ่มใกล้ชิดกันทีละน้อย
แต่แล้ว... ในวันที่นางเอกมายังร้านนี้อีกครั้ง เธอก็ถูกลวนลามโดยลูกค้าคนอื่น ทำให้อิซเซย์เข้าช่วยเหลือเธอ และได้รับบาดเจ็บแทน นางเอกที่อยากจะรับผิดชอบ จึงตัดสินใจอยู่ช่วยงานอิซเซย์ที่ร้าน จนกว่าอิซเซย์จะหายดี ในขณะที่นางเอกพยายามช่วยเหลืองานทุกอย่างของอิซเซย์อย่างเต็มที่ ก็ยิ่งทำให้อิซเซย์หลงรักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนอิซเซย์กับนางเอกได้เกี่ยวก้อยให้สัญญากันว่า “นางเอกจะไม่กินของอย่างอื่นยกเว้นอาหารที่เขาทำเท่านั้น” แต่การเกี่ยวก้อยนั้นกลายเป็นการเกี่ยวรั้งที่ไม่สามารถแกะออกได้ง่ายๆเสียแล้ว....
ในขณะเดียวกัน นางเอกมี “จุตตะ” (เสียง ฟุจิวาระ ยูกิ) พี่ชายของเธอที่ตายไปแล้ว (แต่วิญญาณยังไม่ไปไหน) คอยดูแลปกป้องเธออยู่ แต่เสียงของเขาจะไปถึงนางเอกหรือไม่ ?
และในคืนจันทรคราส ความรักที่เห็นแก่ตัวของอิซเซย์ ก็ได้เข้าโจมตีเธอ......
Track List:
TR1 「夕暮れ、天の声」ยามสายัณห์ เสียงจากสวรรค์
TR2 「初めての味」 รสชาติแรกชิม
TR3 「緋色の空」 ท้องฟ้าสีแดงฉาน
TR4 「生クリームのくちづけ」 จูบรสครีมสด
TR5 「つぶれたスフレ」Souffleที่ถูกบด
TR6 「指切りの儀式」 เกี่ยวก้อยเป็นพิธี
TR7 「燃えるように赤いジャム」 แยมสีแดงดังเพลิงเผา
TR8 「懐かしい香り」 กลิ่นนี้ที่หวนหา
ดราม่าซีดีซีรีย์นี้ เต็มไปด้วยเนื้อเรื่องที่ซ่อนปริศนาไว้มากมาย พร้อมกันนั้นก็อาจจะทำให้ผู้ฟังได้รู้จักความรักอีกรูปแบบเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ เพื่อนๆที่ชอบฟังดราม่าซีดี หรือ ชอบในตัวของนักพากย์เป็นพิเศษจะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับดราม่าซีดีเพิ่มเติมได้ในลิงค์นี้ค่ะ >> http://www.online-station.net/feature/feature/15663 ถ้ามีดราม่าซีดีน่าสนใจ เราไอกะรินจะเอามาฝากเพื่อนๆชาว Online Station อีกแน่นอนค่ะ