Defender II เกมฮิตสำหรับแฟนๆ Android ที่กลับมาทวีความมันส์มากกว่าเดิม

แชร์เรื่องนี้:
Defender II เกมฮิตสำหรับแฟนๆ Android ที่กลับมาทวีความมันส์มากกว่าเดิม

 

     หลังจากปี 2011 ที่ผ่านมา DroidHen ได้ส่งเกม Defender ออกมาให้สนุกสุดมันส์กันบน Smartphone Android ไปแล้วและก็กลายเป็นเกมสุดฮิตติดลมบนที่แฟนๆ Smartphone Android ต้องมีกัน และมาวันนี้ DroidHen ก็พร้อมส่งภาคต่อสุดฮิต Defender II ที่มาพร้อมความสนุกมากกว่าเดิมทั้งกราฟิกที่สวยงามมากขึ้น ด่านใหม่มากขึ้น โหมดใหม่ อาวุธใหม่ พร้อมการต่อสู้แบบ online กับผู้เล่นอื่นๆ ได้อีกด้วย

     Defender II ในภาคที่ 2 นี้ก็ยังคงรูปแบบการเล่นของเกม tower defense ไว้เช่นเดิม แต่ได้เพิ่มความสนุกน่าสนใจมากขึ้นด้วยกราฟิกที่สวยงามอลังการมากขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่ม Lava moat เข้ามา และ Magic Towers เข้ามาในการเล่น ที่งานนี้ยังได้เพิ่มบอสตัวใหม่ๆ และอาวุธใหม่ๆ เข้ามาให้เล่นกันอีกด้วย

     และที่เป็นทีเด็ดอีกอย่างของเกม Defender II คือมีการเพิ่มโหมดการเล่นใหม่เพิ่มขึ้นมารวมเป็น 2 โหมดคือ Local mode ที่เป็นโหมดการเล่นตามเนื้อเรื่องทั่วไป ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และ Battle mode เป็นโหมดการเล่นที่เราจะแข่งขันกับเพื่อนๆ ในแบบออนไลน์ ที่แข่งกันว่าใครจะสามารถป้องกันกำแพงเมืองได้นานที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไป

     ยังมีระบบอื่นๆ อีกมากมายเลยที่รอเพื่อนๆ อยู่ในเกม Defender II ซึ่งเกมนี้เป็นเกมฟรีแต่มีการขายไอเทมภายในเกมนะครับ เพื่อนๆ สามารถโหลดได้เลยจากใน Google Play Store ได้เลย สนุกเล่นฟรีๆ แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว


โหลดเกมได้ที่ Google Play Store
http://bit.ly/HvJbSG

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ