月刊少女野崎くん (Gekkan Shoujo Nozaki-kun)

Genre : อนิเมะ / มังงะ / ดราม่าซีดี / อื่นๆ
เรท : ไม่จำกัดอายุ
เว็บไซต์หลัก : http://www.nozakikun.tv/index.html

Gekkan Shoujo Nozaki-kun อนิเมะแนวรักๆตลกๆที่ถูกสร้างขึ้นจากงานเขียนมังงะของ Tsubaki Izumi มีการทำเป็นดราม่าซีดี และล่าสุดกับการตั้งโปรเจกต์ไอดอลสองมิติเป็นหนุ่มๆจากในเรื่องถึง 6 คน วันนี้ ไอกะรินจะขอนำเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับหนุ่มๆจากอนิเมะเรื่องนี้อย่างละเอียดกันค่ะ

เนื้อเรื่อง

หนุ่มม.ปลายหน้าเฉยชาคนนั้น
เป็นนักเขียนการ์ตูนผู้หญิงสายโอโตเมะ

ซากุระ จิโยะ (นางเอก) เป็นนักเรียนหญิงที่ตกหลุมรัก โนซากิ อุเมะทาโร่ นักเรียนม.ปลายหน้านิ่งไร้อารมณ์
ในวันหนึ่ง จิโยะพยายามรวบรวมความกล้าจะสารภาพรักกับเขา แต่ความรู้สึกนั้นกลับส่งไปไม่ถึง แถมเมื่อรู้สึกตัว เธอก็ได้กลายเป็นผู้ช่วยงานของเขาเสียแล้ว....
และนี่คือ การ์ตูนคอเมดี้หนุ่มนักเขียนการ์ตูนผู้หญิง ที่ตัวละครหลากบุคลิกได้มารวมตัวและสร้างขึ้นมา โดยมีหนุ่มนักเขียนการ์ตูนโนซากิเป็นศูนย์กลาง

แนะนำตัวละคร

Nozaki Umetarou
CV. Yasumoto Hiroki (ดราม่าซีดี), Nakamura Yuuichi (อนิเมะ)

"ลงสีดำเสร็จภายใน 4 ชั่วโมงโดยไม่รู้งั้นเหรอ"
ชั้นเรียน : ม.ปลายปี 2 ห้อง B วันเกิด : 6 มิถุนายน (วันบ๊วยแห่งชาติ) ส่วนสูง : 190 ซม. ชมรม : กลับบ้าน งานอดิเรก : เขียนการ์ตูนมังงะ, ตามหาพล็อตเรื่อง สเปคที่ชอบ : คนมีวินัย ของกินที่ชอบ : ข้าวสาร ของกินที่ไม่ชอบ : อาหารฝรั่ง (ในเมนูจะเขียนไปตามแนวนอน)
นักเขียนการ์ตูนประจำชื่อดังที่ยังเป็นนักเรียนอยู่ ใช้นามปากกา "ยูเมะโนะ ซากิโกะ" ในการเขียนการ์ตูนชื่อ "มารักกันเถอะ" ที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสารการ์ตูนผู้หญิง "เกิร์ลโรแมนซ์รายเดือน" ในฐานะนักเขียนการ์ตูนที่เข้าใจความบอบบางและอ่อนไหวของสาวๆเป็นอย่างดี ทำให้เขามีแฟนคลับเยอะ แต่ตอนเป็นหนุ่มโนซากิกลับซื่อบื้อและขาดความละเอียดอ่อน

Sakura Chiyo
CV. Nishi Asuka (ดราม่าซีดี), Ozawa Ari (อนิเมะ)

"โนะ โนะซากิคุง ฉันจะ พยายามนะ !"
ชั้นเรียน : ม.ปลายปี 2 ห้อง A วันเกิด : 27 มีนาคม (วันซากุระ) ส่วนสูง : 145 ซม. ชมรม : ศิลปะ งานอดิเรก : สะสมของชิ้นเล็กๆ สเปคที่ชอบ : แบบโนซากิ ของกินที่ชอบ : ชีสเค้ก, ขนม ของกินที่ไม่ชอบ : แกงเขียวหวาน
นางเอกของเรื่อง เป็นนักเรียนม.ปลายที่แอบหลงรักโนซากิ อุเมะทาโร่ แม้จะสารภาพรักไปแล้วแต่เนื่องจากความเข้าใจผิดของโนซากิทำให้เขาได้ชวนเธอไปเป็นผู้ช่วยนักเขียนให้ มีความสามารถด้านการวาดรูป แม้กระทั่งโนซากิยังชื่นชม

Mikoshiba Mikoto
CV. KENN (ดราม่าซีดี), Okamoto Nobuhiko (อนิเมะ)

"จงให้ความเคารพฉันในฐานะรุ่นพี่ที่เป็นผู้ช่วยมาก่อนเธอสิ"
ชั้นเรียน : ม.ปลายปี 2 ห้อง G วันเกิด : 14 กุมภาพันธ์ (วันวาเลนไทน์) ส่วนสูง : 177 ซม. ชมรม : กลับบ้าน งานอดิเรก : ไม่มี สเปคที่ชอบ : คนใสซื่อบริสุทธิ์ ของกินที่ชอบ : แฮมเบอร์เกอร์ ของกินที่ไม่ชอบ : พริกหยวก, ของรสขม
หนึ่งในผู้ช่วยงานเขียนการ์ตูนของโนซากิ ภาคภูมิใจในความหล่อและท่าทางที่ทำให้สาวๆนิยมในตัวเขา เขาได้ถูกนำไปเขียนเป็นตัวละครอยู่ในการ์ตูน "มารักกันเถอะ" ของโนซากิด้วย แต่ดันไม่รู้ตัว

Hori Masayuki
CV. Majima Junji (ดราม่าซีดี), Ono Yuuki (อนิเมะ)

"เห้ยเจ้าคาชิมะ ไม่ใช่เวลาจะมาสายนะ!!"
ชั้นเรียน : ม.ปลายปี 3 ห้อง C วันเกิด : 28 พฤศจิกายน (วันถุงเท้าเหนือเข่า) ส่วนสูง : 164 ซม. ชมรม : การแสดง งานอดิเรก : ดูหนัง, โรงละคร, เที่ยว สเปคที่ชอบ : คนขาสวย ของกินที่ชอบ : ทงคัทสึราเมน ของกินที่ไม่ชอบ : ของกินทำมือ (โดยเฉพาะขนม)
หนึ่งในผู้ช่วยงานเขียนการ์ตูนของโนซากิ เป็นประธานชมรมการแสดงและฝ่ายจัดฉากและอุปกรณ์ ไม่เคยออมมือให้กับคาชิมะที่เป็นสมาชิกในชมรมและรุ่นน้องของเขา

Wakamatsu Hirotaka
CV. Namikawa Daisuke (ดราม่าซีดี), Kimura Ryouhei (อนิเมะ)

"รุ่นพี่ครับ ถ้าจะอ่อนโยนให้ ก็ช่วยอ่อนโยนไปจนจบเถอะนะครับ"
ชั้นเรียน : ม.ปลายปี 1 ห้อง D วันเกิด : 3 กันยายน (วันหลับสนิท) ส่วนสูง : 185 ซม. ชมรม : บาส งานอดิเรก : เล่นบาส สเปคที่ชอบ : สาวอายุน้อยกว่าที่น่ารักๆ ของกินที่ชอบ : แกงกะหรี่, แฮมเบิร์ก ของกินที่ไม่ชอบ : เห็ดหอม
หนุ่มชั้นม.ปลายปี 1 สังกัดชมรมบาสมาตั้งแต่ม. ต้น เป็นหนุ่มที่หลงไหลใฝ่ฝันในอดีตรุ่นพี่ในชมรมอย่างโนซากิ เป็นหนุ่มอารมณ์ศิลปิน

Kashima Yuu
CV. Matsuura Chie (ดราม่าซีดี), Nakahara Mai (อนิเมะ)

"แวบเดียว นึกว่านางฟ้าแห่งกุหลายจะปรากฏกายมานะเนี่ย"
ชั้นเรียน : ม.ปลายปี 2 ห้อง G วันเกิด : 31 ตุลาคม (วันฮาโลวีน) ส่วนสูง : 176 ซม. ชมรม : การแสดง งานอดิเรก : เดินกิน, ชอปปิ้ง สเปคที่ชอบ : เด็กสาวน่ารักทุกคน (ของผู้ชาย ไม่รู้) ของกินที่ชอบ : ชุดข้าวปลาย่าง ของกินที่ไม่ชอบ : อาหารรสเผ็ดมาก
นักเรียนหญิงชั้นปี 2 ชมรมการแสดง ด้วยหน้าตาและพฤติกรรมที่ดูเป็นสุภาพบุรุษ(?)จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักเรียนหญิงเป็นอันมากจนผิดปกติ


Nozaki-kun Idol Cafe 2018

แม้การ์ตูนจะจบลงไปแล้ว แต่ก็มีข่าวอัพเดตล่าสุดกับโปรเจกต์เปลี่ยนเหล่าตัวละครให้กลายเป็นไอดอลยูนิต โดยหนุ่มตัวละครทั้ง 6 ซึ่งในตอนนี้กำลังมีการเลือกตั้งเซนเตอร์กันอยู่ค่ะ นอกจากนั้นยังมีแผนเปิดคาเฟ่ไอดอลที่โตเกียวในช่วงวันที่ 3 ตุลาคม - 2 ธันวาคม 2018 นี้ด้วย ใครว่างหรือสะดวกก็อย่าลืมแวะไปกันนะคะ

จำกันได้ไหมว่ามีใครบ้าง ? คลับคล้ายคลับตาว่าตัวสุดท้ายจะมีคนแยกร่างมารึเปล่านะ..?

ข้อมูลเพิ่มเติมของคาเฟ่ไอดอลโนซากิคุง : https://twitter.com/nozaki_cafe
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์