ทีมงานเกมจีบหนุ่มพัซเซิล Yume100 (http://www.yume-100.com/) (เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่น) ได้ประกาศเปิดตัว เนื้อเรื่องหลักองก์ที่ 2 ในแอพเกม ชื่อ "Against the Belief" ทั้งนี้ได้มีการเปิดเว็บไซต์หลัก(ทีเซอร์) และ ตัวละครใหม่ที่จะปรากฏตัวในองก์ใหม่ทั้งหมด 3 ตัว (จาก 5 ตัว) พร้อมเอ็มวีเปิดตัวด้วย

เว็บไซต์หลักขององก์ 2 : http://yume-100.com/part2/

เนื้อเรื่องย่อ

หลังจากผ่านเรื่องเศร้าทั้งหลายมาด้วยกัน โลกแห่งความฝันที่มีเหล่าปีศาจกินฝันแฝงตัวอยู่ก็ได้กลับสู่สันติภาพอีกครั้ง นางเอก(ผู้เล่น)ตัดสินใจออกเดินทางต่อไปกับนาวิ แต่ในขณะเดินทาง นางเอกก็ได้ต้นพบ “มูนโรดเส้นใหม่” และแสงนั้นทำให้การพบเจอครั้งใหม่ และ ประวัติศาสตร์ที่หยุดไป ได้เริ่มขยับเขยื้อนอีกครั้ง.....

ตัวละครใหม่

Fllayg
CV. Morikawa Toshiyuki

เจ้าชายแห่ง "ทรูคบิล" อาณาจักรสร้างขึ้นใหม่ที่อยู่สุดทางของมูนโร้ด ปฏิบัติตัวราวสุภาพบุรุษ และกิริยาท่าทางอ่อนโยน แต่มีบางครั้งที่ชอบใช้คำพูดเสียดสีด้วย

Rufus
CV. Abe Atsushi

ชายปริศนาที่คอยกำกับปีศาจกินฝัน เขามาปรากฏตรงหน้านางเอก เป็นคนรักสนุกอารมณ์ขัน มีรอยสักเป็นรูปแมงมุมที่ร่างกาย

Yzak
CV. Miura Hiroaki

ชายปริศนาที่คอยกำกับปีศาจกินฝัน เขามาปรากฏตรงหน้านางเอก อารมณ์ร้อนอย่างรุนแรง คำพูดที่ใช้ก็หยาบคาย มีรอยสักเป็นรูปแมงป่องที่ร่างกาย

 

นอกจากนั้นเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวเนื้อเรื่องหลักองก์ใหม่ ทางทีมงานได้มีการจัด การประกวดวาดภาพเหล่าเจ้าชายและดินแดนแห่งความฝัน ตามจินตนาการของผู้เข้าแข่งขันด้วย โดยของรางวัลจะเป็นบัตร itunes gift card หรือ google play gift card และอื่นๆ แต่ทั้งนี้ต้องมาจากการโหวตของผู้เล่นคนอื่นด้วย ซึ่งหากภาพของคนไหนได้รับโหวตมากที่สุด คนนั้นก็จะได้รางวัลไปอย่างแน่นอน กติกาและกำหนดการต่างๆสามารถตรวจสอบได้จากที่นี่ค่ะ : http://yume-100.com/part2/news/detail_illustcontest.html

 

แคมเปญทวิตเตอร์ รีทวิตลุ้นรับลายเซ็นของผู้ให้เสียงตัวละครใหม่ทั้ง 3 คน
>> https://twitter.com/yume100prince/status/998444337330470912

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์