Review:Steelseries siberia 350

แชร์เรื่องนี้:
Review:Steelseries siberia 350

กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งสำหรับในวันนี้ทาง เราก็ได้รับหูฟังอีกตัวหนึ่งของทาง SteelSeries ในรุ่นของ Siberia 350 สำหรับหูฟังตัวนี้ทาง Steelseries ก็ได้ทำออกมาตอบโจทย์เกมส์เมอร์งบกลางๆแต่อยากได้หูฟังเทพๆ เพราะว่าหูฤังตัวนี้เปิดราคาขายมาถ้าจำไม่ผิดอยู่ที่ 2990 บาทเท่านั้น 

สำหรับทางด้านหน้าของตัวกล่องนั้นทาง Steelseries นั้นก็ได้เน้นแบบโทนเดิมคือสีส้มเป็นหลักแต่ไม่ใช่ว่าหูฟังตัวนี้จะมีแค่ไฟสีส้มนะครับเพราะว่าหูฟังตัวนี้สามารถปรับเปลียนสีของไฟหูฟังได้ด้วย เรียกว่าน่าสนใจมากๆครับ

 

ทางด้านหลังของตัวกล่องนั้นก็ได้มรการบอกรายละเอียดต่างๆเอาไว้เกือบทั้งหมดครับ โดยจุดเด่นคือลำโพงและไฟของตัวหูฟังที่สามารถปรับเปลียนสีได้นั้นเองครับ

 

สำหรับอุปกรณ์ที่แถมมาในกล่องนั้นก็มีจะมีคู่มือเล็กเอาไว้อ่าน

 

มาดูของเล่นหลักกันก่อนเลยดีกว่าตครับ สำหรับตัวหูฟังนั้นทาง Steelseries นั้นก็ได้ใช้งานเป็นโทนสีดำด้านในสีแดง ดูสวยงามลงตัวเป็นอย่างมากครับ

 

ทางด้านบนของตัวหูฟังนั้นจะใช้งานเป็นเหล็กสปริงจำนวน 2 เส้นด้วยกันและสามารถยืดหยุ่นได้ทำให้เวลาบิดหรือหักงอนั้นสามารถทำได้ระดับหนึ่ง

 

สำหรับในส่วนตรงบริเวนหูฟังนั้นทาง Steelseries ก็ได้มีการปั้มยี่ห้อตัวเองเอาไว้สวยงามและตัวหูฟังสามารถปรับระดับเอนไปทางบนล่างได้เพื่อให้หูฟังสามารถปรับเข้าใบหน้าของแต่ละคนได้

 

สำหรับหูฟังรุ่นนี้แน่นอนว่าเอามาให้เกมส์เมอร์ใช้งานก็ต้องมีไมค์มาให้อย่างแน่นอน โดยตัวไมค์นั้นจะอยู่ที่ตูดหูฟังโดยสามารถดึงเข้าออกจากตัวหูฟังได้เลยทำให้เวลาถ้าเราไม่ได้ใช้งานนั้นจะสามารถเก็บเอาไว้ได้เรียบร้อย

 

หน้าตาเวลาดึงตัวไมค์ออกมาจะเป็นเส้นตรงแต่ในส่วนนี้เราสามารถปรับหรือดัดได้นั้นเองครับเพื่อให้เอาไว้ใกล้ปากของเราได้ตามต้องการ

 

 

อีกหนึ่งสวิตช์ในตรงนี้ก็มีหน้าที่เอาไวเปิดปิดตัวไฟของหูฟังนั้นเองครับเพื่อใครใช้งานแล้วไม่ชอบแสงไฟเพราะอาจจะไปแยงตาของคนข้างๆก็สามารถตั้งปิดจากตรงนี้ได้ทันที

สำหรับเรื่องของสายหูฟังนั้นในส่วนนี้จะมีตัวป้องกันการกระชากสายและป้องกันสายหักใตรงต้นขั้วของหูฟัง ทำให้ช่วยเพิ่มความคงทนและยืดอายุการใช้งาน

 

สำหรับหูฟังตัวนี้ก็ยังสามารถปรับเสียงเพิ่มลดเสียงได้ โดยเราสามารถเลื่อนปรับระดับจากตรงนี้ได้เลย

สำหรับหูฟังตัวนี้ก็จะดีหน่อยหนึ่งตรงที่คอมพิวเตอร์เราไม่จำเป็นต้องมีซาวการ์ดเพราะว่าหูฟังตัวนี้ใช้งานเป็นการเชื่อมต่อแบบ USB นั้นเองครับ เพราะว่าตัวหูฟังนี้จะมีตัวการ์ดเสียงในตัว

 

สำหรับการพรีวิวหรือรีวิวก็จบไปแล้วสำหรับการทดสอบหูฟังเจ้า Steelseries siberia 350ตัวนี้ สำหรับเรื่องของอารมณ์เสียงนั้น ถ้าใครชอบหูฟังตัวที่เป็นเน้นโทนเสียงกลางๆไม่ชอบเสียงแหล่มจัดๆหูฟังตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ โดยตัวผมเองได้ทดสอบกับการดูหนังและใช้งานเกียวกับการเล่นเกมส์แนว FPS ยิงๆ  มันสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ เรื่องของราคานั้นอาจจะมีราคากลางๆอยู่ประมาณ 2990 บาท  ถ้างบใครไม่ใช่ปัญหาหูฟังตัวนี้ก็ต้องบอกว่าสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แต่ยังไงวันนี้ทางผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ :)

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ