รายชื่อเกมออกใหม่

รายชื่อเกมออกใหม่

Redfall

Redfall เป็นเกมแนวเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งบนโลกเปิดในรูปแบบ Co-op ที่รองรับผู้เล่นได้สูงสุดจำนวน 4 คน (เล่นคนเดียวก็ได้) เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเมือง Redfall รัฐแมสซาชูเซตส์ที่ถูกกองทัพแวมไพร์บุกโจมตี ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะ ความสามารถและอาวุธที่แตกต่างกัน นอกจากจะได้ต่อสู้กับเหล่าแวมไพร์แล้ว ตัวเกมจะมีเรื่องราวมากมายให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจอีกด้วย

Dumb Ways to Die 4

Dumb Ways to Die 4 จะนำความอันตราย, ความวุ่นวาย และมินิเกมอันบ้าคลั่งตามแบบฉบับเกมภาคดั้งเดิมมาสู่โลกใบใหม่ แฟน ๆ และมือถือรุ่นใหม่!

โดยตัวเกมในภาคนี้จะมีมินิเกมกว่า 60 เกมในต่างสถานที่และสภาพแวดล้อมให้ได้เล่นกัน ทั้งนี้คุณจะต้องคิดให้ไวเพื่อเอาชนะความท้าทายที่คาดไม่ถึงและช่วยเหลือเหล่า Beans จากความตายก่อนวัยอันควรของพวกนั้น พร้อมทั้งก่อสร้าง Beanville และ ปลดล็อก Beans ที่ให้โบนัสต่าง ๆ ในมินิเกมเพิ่มขึ้น!

Peridot

Peridot นั้นเป็นเกม AR Pet simulation จาก Niantic ที่จะมาเติมเต็มความปรารถนาที่จะได้ผูกสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตสุดมหัศจรรย์ ที่สามารถบินได้ และคอยที่จะอยู่เคียงข้างเราด้วยพลังแห่งเทคโนโลยี AR

Darkest Dungeon II

Darkest Dungeon 2 เป็นเกมแนว RPG แบบเทิร์นเบสที่มาพร้อมบรรยากาศแฟนตาซีสุดมืดมน จัดตั้งปาร์ตี้ จัดเตรียมรถม้า ให้พร้อม เพื่อออกเดินทางไปยังภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง เพื่อทำภารกิจหยุดยั้งวันสิ้นโลก การต่อสู้สุดแหวกแนวจาก Darkest Dungeon ได้กลับมาแล้ว พร้อมระบบปลดล็อกความสามารถตัวละครและระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่ได้รับการปรับปรุงที่ช่วยเพิ่มความลุ่มลึกในการเล่นมากยิ่งขึ้น

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-Earth™ นั้นเป็นเกมแนว strategy RPG ที่สร้างขึ้นโดยอิงจากผลงานของ J.R.R. Tolkien การค้นพบของแหวนวงใหม่ใน Middle-earth ซึ่งมีพลังมากพอที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ และพลังนั้นจะใช้ยังไงก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

Life Makeover

Life Makeover เกมจากค่าย Archosaur Games เป็นเกมแต๋งตัว + โซเชียลซิมูเลชั่น RPG ที่ให้ผู้เล่นสนุกกับการปรับแต่งตัวละคร, แต่งตัวและแต่งหน้า, ออกแบบเสื้อผ้า ,สร้างบ้านในฝันและพบปะเพื่อนๆ ได้